Danh mục dịch vụ
Kinh nghiệm kế toán

Viết báo cáo thực tập

Bạn đang đau đầu về báo cáo thực tập chưa xong mặc dù đã tới hạn? Bạn không chọn được công ty thực tập nên không thể xác nhận, làm ảnh hưởng tới kết quả học tập? Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh với đội ngũ chuyên viên chuyên viết báo cáo cùng cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn đạt được điểm cao nhất trong kỳ thực tập của mình.

Có phải đây là những khó khăn bạn đang gặp phải?

- Không tìm kiếm được công ty thực tập

- Không biết cách để hoàn thành bài báo cáo thực tập

- Không xin được dấu của doanh nghiệp

- Bận việc đột xuất

- Bận rộn công việc, không sắp xếp được thời gian viết báo cáo

- Giảng viên hướng dẫn đưa ra yêu cầu cao khiến bạn không thể đáp ứng

- Bạn nữ mang thai và sắp sinh nở

- Bạn muốn điểm thực tập cao

Và muôn vàn nhiều vấn đề khác làm bạn không hoàn thành được xác nhận thực tập và viết báo cáo. Vậy hãy để Kế toán Gia Thanh giúp bạn nhé.

Viết báo cáo thực tập

Để thực tập không còn là nỗi lo của sinh viên với dịch vụ viết thuê báo cáo và xác nhận tại công ty Kế toán Gia Thanh

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, thành lập công ty cho mọi doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi, chúng tôi đem tới cho mọi khách hàng dịch vụ viết báo cáo trên mọi lĩnh vực như kế toán, tài chính ngân hàng, marketing, kế toán, kiểm toán,…

Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ xác nhận thực tập, viết báo cáo thực tập khá nhiều. Điều này mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng dễ làm bạn hoang mang không biết phải chọn đơn vị nào. Kế toán Gia Thanh đêm tới cho bạn nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Phần lớn lý do bạn không thể tự hoàn thành báo cáo là do không đảm bảo về thời gian. Hiểu rõ được điều đó, chúng tôi có riêng một đội ngũ để giúp bạn, chỉ cần bạn đưa những thông tin cũng như yêu cầu cần thiết. Ngay cả khi thời gian gấp rút thì công ty vẫn đảm bảo về chất lượng.

Dễ dàng đạt được điểm cao

Với các bạn sinh viên, ai mà chẳng muốn đạt điểm cao, vừa khẳng định được khả năng của mình mà lại rất có ích khi tìm kiếm việc làm sau này. Đội ngũ của Gia Thanh không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn mà còn hiểu rõ được cách thức chấm điểm để bạn giành được điểm tuyệt đối.

Thực tập không còn là nỗi lo của sinh viên

Mọi sinh viên đều phải trải qua kỳ thực tập trong những năm tháng đại học. Nhưng đó không phải là điều đơn giản đối với nhiều bạn. Do vậy, dịch vụ xác nhận thực tập, viết báo cáo làm bạn an tâm hơn, không cần lo lắng quá nhiều tong quá trình học hỏi và thực hành tại các công ty, doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Cạnh tranh thị trường khiến nhiều đơn vị đưa ra mức giá siêu rẻ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, giá thành giảm thì chất lượng khó mà tăng lên được. Công ty Gia Thanh cam kết giá cả hợp lý, đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và rõ ràng.

Viết báo cáo thực tập

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Gia Thanh với những đơn vị khác?

- Làm việc trực tiếp hoặc từ xa, tùy vào nhu cầu của khách hàng

- Đảm bảo về hình thức lẫn nội dung, chúng tôi chỉ giao cho bạn khi đã xong tất cả mọi thứ

- Hoàn tiền lại khi không đạt đúng yêu cầu của bạn hoặc điểm không cao

- Hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan khi đi thực tập và làm báo cáo

Cam kết của Công ty Kế toán Gia Thanh

- Nội dung đạt chất lượng cao nhất với đội ngũ chuyên viên hàng đầu. Chúng tôi có trang bị phần mềm check đạo văn, cam kết không trùng lặp, sao chép hay cẩu thả trong ngôn từ, câu chữ.

- Đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng bởi niềm vui của bạn chính là động lực để Gia Thanh thêm phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc trao đổi về nội dung, kết cấu và làm theo mọi thứ mà bạn muốn.

- Bảo mật thông tin, không tiết lộ cho bên thứ 3

- Giao bài đúng hẹn, không trễ deadline gây ảnh hưởng tới quá trình và kết quả học tập của khách hàng

- Đảm bảo về mặt pháp lý

- Chăm sóc khách hàng trước và sau khi làm việc, lắng nghe ý kiến đóng góp và sửa đổi để nhận được sự tin tưởng của mọi người

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực viết báo cáo và xác nhận thực tập. Quy trình làm việc nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ và chi phí nhé. Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn công ty Gia Thanh.

>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thực tập, xác nhận thực tập