Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói cho công ty?

 

Với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc của nền thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế, việc các công ty mọc lên nhiều để tìm lợi ích và hướng đi riêng cho công ty từ “cái bánh khổng lồ” kia thì cũng không có gì lạ cả. Nhưng các công ty vừa mới thành lập thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn đang sở hữu cho riêng mình một công ty nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phí nên không tuyển nhân viên kế toán. Hay bạn đăng tuyển nhân viên nhưng không tin tưởng chuyên môn của họ vì bạn đã quá ngán ngẩm với chiêu trò khi đến hạn quyết toán thì họ xin nghỉ và để lại một núi công việc cho công ty tự xử lí.

Và để góp phần giải tỏa nỗi lo ấy và hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty... cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề vướng mắc, khó khăn, giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh và tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân viên, hoàn thiện bộ máy kế toán cho doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói cho công ty?

Dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh chúng tôi sẽ thay bạn lo liệu tất cả công việc và giải quyết những vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với đội ngũ kế toán có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nghiệp vụ kế toán – tư vấn thuế. Chúng tôi như vai trò của một người kế toán thực thụ sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và khiến bạn hài lòng.

Công việc cần thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Tư vấn, sắp xếp và thiết lập hệ thống kế toán một cách hiệu quả tại doanh nghiệp.
 • Hằng tháng, hằng quý công ty… sẽ nhận chứng từ, bản sao chứng từ về những vấn đề phát sinh do khách hàng thống kê.
 • Hạch toán, cập nhật sổ sách kế toán theo qui định và kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán.
 • Khai thuế hằng tháng, hằng quý và hằng năm theo đúng qui định của pháp luật hiện nay.
 • Gỡ rối sổ sách.
 • Lập lại báo cáo tài chính nhiều năm theo yêu cầu của quý doanh nghiệp.
 • Kê khai và lập tờ khai thuế GTGT theo tháng, quý và năm.
 • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi làm việc.

Lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói:

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp về quá trình làm việc với cơ quan thuế và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi làm việc. Giải tỏa nỗi lo lắng nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả sổ sách hay kế toán bạn thuê không đủ kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề lớn của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thêm cho quý doanh nghiệp về chi phí bảo hiểm, lương bổng.

Chúng tôi cũng sẽ thay bạn cập nhật các nghị định, thông tư, luật thuế, luật kế toán theo qui định của pháp luật hiện hành. Giúp bạn tránh được rủi ro và bảo vệ lợi ích hợp pháp của công ty. Chúng tôi cam kết báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ, chính xác và chất lượng. Chỉ với mức chi phí thấp nhưng lợi ích mang đến cho doanh nghiệp thì cực kì cao.

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh sẽ giúp bạn làm hết mọi việc có liên quan đến kế toán như hoàn thiện sổ sách, báo cáo tài chính năm, lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm, kê khai thuế, thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế… và giải quyết tất cả khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay thường gặp phải. Cam kết sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp dịch vụ kế vụ kế toán chất lượng, uy tín nhất.


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn