Tư vấn Thuế

Việc phân loại thuế trực thu và thuế gián thu có ý nghĩa như thế nào?

Việc phân loại thuế trực thu và thuế gián thu có ý nghĩa như thế nào?

Việc phân loại thuế thành thuế trực thu và thuế gián thu sẽ giúp các nhà lập pháp tìm ra được những phương thức điều tiết riêng, từ đó xây dựng được các sắc thuế phù hợp với mục đích điều tiết, phản ánh được phạm vi tác động của sắc thuế đó. Để đảm bảo tính công bằng điều tiết thu nhập thì cần gia tăng các loại thuế trực thu nhưng để đảm bảo nguồn thu ổn định cho nhà nước thì lại cần gia tăng các loại thuế gián thu.

Những đơn vị và tổ chức nào phải nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp?

Những đơn vị và tổ chức nào phải nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp?

Những đơn vị và tổ chức nào phải nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp? Đại diện tại Việt Nam trong trường hợp là đại diện có thẩm quyền ký kết hợp đồng đứng tên doanh nghiệp nước ngoài hoặc đại diện không có thẩm quyền ký kết hợp đồng đứng tên doanh nghiệp nước ngoài nhưng thường xuyên thực hiện việc giao hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ tại Việt Nam.

Thủ tục đăng kí mã số thuế thu nhập cá nhân

Thủ tục đăng kí mã số thuế thu nhập cá nhân

Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh là đơn vị uy tín hàng đầu tại TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế hàng năm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, an hiệu quả.

Tư vấn hoàn Thuế VAT

Tư vấn hoàn Thuế VAT

Hoàn Thuế GTGT giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ Thuế với cơ quan Nhà Nước, nhận được số tiền Thuế được hoàn. Nhưng để có thể đáp ứng đầy đủ 2 lợi ích trên thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được nếu không am hiểu pháp luật, kĩ năng giải trình...

Tư vấn thuế chuyên nghiệp

Tư vấn thuế chuyên nghiệp

Thuế luôn luôn là một trong những lĩnh vực được các doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm và để mắt tới. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp rất vất vả trong việc khai nộp Thuế. Các doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề về Thuế như không thể theo kịp tốc độ cập nhật NĐ-TT của pháp luật Thuế, phát sinh chi phí Thuế, không hiểu rõ hết mỗi quy định của Luật Thuế…

TƯ VẤN THUẾ

TƯ VẤN THUẾ

Nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu đánh giá tính kinh tế, hiệu quả trong hoạt đông sản xuất kinh doanh, để đạt được các mục tiêu về thuế trong tình hình và hoàn cảnh khó khăn hiện nay, dịch vụ tư vấn thuế Gia Thanh ra đời.