Thay đổi giấy phép

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ CÔNG TY

Dịch vụ thay đổi ngành nghề thị trường Việt Nam ngày càng phát triển, đi đôi với sự phát triển này, ngành nghề kinh doanh mới ngày càng mọc lên, đa dạng và phong phú, vì vậy, doanh nghiệp phải thay đổi kịp thời để ổn định kinh doanh.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi những thay đổi, bổ sung như là ngành nghề, thành viên, cổ đông, địa chỉ, tên công ty, cơ cấu… để phù hợp với nhu cầu thị trường của từng thời điểm và tình hình hiện tại.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ CÔNG TY

Daonh nghiệp có nhu cầu thay đổi vốn điều lệ vì muốn bổ sung vốn hoặc thu hẹp vốn, thêm nhà đầu tư, tham gia đấu thầu dự án, nâng cao uy tín trước đối tác… Khi đó doanh nghiệp rất cần thay đổi vốn điều lệ trong hồ sơ đăng kí kinh doanh trước đó nhưng các vấn đề về thủ tục, hồ sơ pháp lý rườm rà khiến các doanh nghiệp phải đau đầu...

DỊCH VỤ THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Vì nhiều lý do khách quan, để tránh sự nhầm lẫn hay trùng tên với doanh nghiệp khác đã đăng ký trước đó, gây khó khăn trong việc thay đổi tên, liên quan đến vấn đề pháp lý. Để giải quyết những vấn đề phức tạp và rườm rà đó, Công ty Kế Toán Gia Thanh xin được hỗ trợ và chia sẻ tất cả công việc bởi dịch vụ thay đổi tên công ty với quý khách hàng.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty với loại hình công ty cổ phần, công ty tnhh, thủ tục khá phức tạp, bạn không hiểu rõ những quy định của pháp luật hiện hành, bạn sẽ tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí và hoạt động của công ty.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CÔNG TY

Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty - Do nhu cầu phát triển thị trường và mở rộng đầu tư kinh doanh, quý công ty có nhu cầu tìm một địa chỉ văn phòng hay địa chỉ công ty ngay trung tâm hoặc chuyển trụ sở về nhà mình để giao dịch với khách hàng, để đáp ứng nhu cầu công việc thực tế.