Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh đã hoạt động nhiều năm nay trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp. Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ này đã trở nên rất phổ biến. Kế toán Gia Thanh giải thích lý do, nhằm trả lời câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang đặt ra. Đó là tại sao nên sử dụng dịch kế toán thuế? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được câu trả lời chính xác. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế để thực hiện công việc không chỉ diễn ra ở doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà đồng thời cũng diễn ra phổ biến ở các doanh nghiệp lớn. Hiện nay, công tác thanh tra kiểm tra quyết toán thuế rất chặt chẽ dựa trên chế độ chính sách và luật chuyên ngành. 

Điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có bộ phận kế toán thuế chuyên nghiệp, có kiến thức chắc chắn và sâu rộng. Bởi vì, chỉ cần xảy ra một sai sót nhỏ của kế toán thuế, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của công ty đó.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra và nâng cao về chất lượng thông tin kế toán

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoặc công ty mới thành lập, còn cần nhiều chi phí cho các khoản khác thì việc dịch vụ kế toán thuế bên ngoài là điều vô cùng nên làm. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ này còn thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế luôn song hành cùng doanh nghiệp trên bước đường kinh doanh. Hơn nữa, họ luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện tại để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

Không những thế, nếu bạn sử dụng một kế toán tại đơn vị thì cần phải đầy đủ phòng cho nhân viên, trang thiết bị phức tạp, mất nhiều chi phí. Còn nếu sử dụng dịch vụ kế toán thuế, doanh nghiệp hoàn toàn tiết kiệm được khoản đó vì nhân viên sẽ làm việc tại nhà hoặc tại chính đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ kế toán thuế mang tính ổn định hơn vì đơn vị cung cấp dịch vụ luôn phải đảm bảo đầy đủ về nhân sự làm việc để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế mang tính chính xác và an toàn cao hơn. Bởi vì, mọi thao tác đều được thực hiện trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ và chi tiết theo mẫu của Bộ Tài Chính. Đồng thời dữ liệu luôn được bảo mật và chỉ cung cấp cho doanh nghiệp khi cần.

Kế toán Gia Thanh - cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Công ty Kế toán Gia Thanh là một đơn vị vô cùng uy tín, đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp tiến tới thành công. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Gia Thanh, sẽ được tiến hành như sau: 

Thứ nhất, chúng tôi tư vấn và tìm hiểu về doanh nghiệp: Gia Thanh tư vấn miễn phí, tìm ra hướng giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc hay gặp khó khăn. Đồng thời, tư vấn về hóa đơn chứng từ, thuế cho doanh nghiệp trong phạm vi nội dung và công việc thực hiện.

Thứ hai, chúng tôi tiến hành kê khai thuế và các báo cáo cần nộp: Thực hiện khai thuế môn bài hàng năm, lập các báo cáo thuế, báo cao quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm và thu nhập cá nhân năm, báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan. Đồng thời thông báo số tiền thuế mà doanh gnhieepj phải nộp nếu phát sinh.

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Thứ ba, Gia Thanh thực hiện các nghiệp vụ kế toán như: Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ kế toán; Kiểm tra chứng từ đầu ra, đầu vào theo đúng quy định của pháp luật; Hướng dẫn cách viết hóa đơn chứng từ bán ra; Tư vấn cân đối doanh thu lỗ lãi; Lập và in sổ sách kế toán theo quy định pháp luật. Chúng tôi đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp. 

Thứ tư, Gia Thanh thực hiện giải trình thuế. Đó là làm việc với cơ quan thuế khi yêu cầu và làm việc với công ty kiểm toán; Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu trong phạm vi công việc đã thực hiện.

Đến đây, chắc hẳn doanh nghiệp đã hiểu tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế. Vì thế, nếu doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất định sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng.