Sao Việt - Công ty dịch vụ kế toán HCM uy tín

Trên thương trường hiện nay dịch vụ kế toán đang trở thành lựa chọn của nhiều công ty đặc biệt là các công ty mới thành lập hay có bộ phận kế toán chưa hoàn thiện. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cũng đang muốn tìm một công ty dịch vụ kế toán HCM?  Nếu vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về dịch vụ kế toán HCM

Dịch vụ kế toán là khái niệm không còn xa lạ gì với các công ty doanh nghiệp. Đây là hoạt động dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức có nhu cầu nào đó.  Khi bạn sử dụng dịch vụ này mọi công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế… của công ty bạn  sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín.

Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí họ thường lựa chọn dịch vụ kế toán thay vì thành lập bộ phận kế toán. Là một dịch vụ quan trọng có tính bảo mật khá cao vậy nên khi lựa chọn dịch vụ kế toán cho công ty mình bạn cần lưu ý vài điều sau đây để tránh những rủi ro không đáng có.

Thứ nhất  bạn cần xem xét kĩ quy mô công ty để lựa chọn dịch vụ kế toán phù hợp. Trong dịch vụ kế toán có cho thuê bộ máy kế toán hoặc các kế toán viên theo số lượng để bạn lựa chọn. Nếu công ty có quy mô nhỏ bạn có thể chọn thuê các kế toán viên theo số lượng phù hợp để tiết kiệm chi phí. Ngược lại nếu quy mô công ty vừa và lớn tốt nhất bạn nên thuê hẳn bộ máy kế toán để đảm bảo độ chính xác cao cũng như tính trách nhiệm và an toàn.

Thứ hai, tìm kiếm và khảo sát thông tin thật kĩ thông tin về nhà cung cấp dịch vụ. Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tăng cao nên hiện nay có không ít những công ty cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh sự đa dạng về lựa chọn,  chi phí cho các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì cũng kèm theo đó là những rủi ro về chất lượng bởi không phải nhà cung cấp dịch vụ kế toán nào cũng uy tín như quảng cáo. Cho nên việc tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu trước vấn đề này trên internet hoặc từ các công ty doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ kế toán.

Gia Thanh - Công ty dịch vụ kế toán HCM uy tín

Thứ ba, bạn nên tìm hiểu kĩ về dịch vụ kế toán của một vài công ty. Việc này sẽ hơi mất thời gian một chút nếu bạn muốn tìm hiểu chắc chắn. Bạn có thể sắp xếp lịch hẹn để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ kế toán của các công ty đó về các vấn đề như: các công việc cần làm của hai bên, trách nhiệm về thuế , kế toán với cơ quan nhà nước như thế nào, chi phí có phù hợp không,  dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao,.....

Thứ tư,  theo dõi , cập nhật theo tháng, theo quý. Sau khi ký hợp đồng  với nhà cung cấp dịch vụ bạn phải theo dõi, cập nhật tình hình của công ty mình, tình hình hóa đơn, sổ sách, thuế,… thường xuyên theo tháng, quý từ nhà cung cấp. Việc này rất quan trọng bởi thế bạn nên chủ động theo dõi, nếu không biết phải tìm hiểu và hỏi bên nhà cung cấp  dịch vụ kế toán của mình.

Sao Việt - Công ty dịch vụ kế toán HCM uy tín

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, Kế toán Sao Việt chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng dịch vụ kế toán trọn gói từ A đến Z với chất lượng cũng như chi phí tuyệt vời. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ  giúp quý khách kê khai kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra, các loại thuế mà còn lập báo cáo sổ sách về thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân, sử dụng hóa đơn theo định kỳ , báo cáo phiếu thu, chi, xuất nhập, tồn kho, ...

Gia Thanh - Công ty dịch vụ kế toán HCM uy tín

Nhờ có đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sao Việt luôn đảm bảo tốc độ thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao đảm bảo chất lượng và tính bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp, công ty bạn. Thêm  vào đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn miễn phí tất cả mọi vấn đề liên quan trong quá trình kí kết hợp đồng đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.