Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM

Kế toán là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp, không kể là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Để doanh nghiệp đó được vận hành một cách hiệu quả, các vấn đề về kế toán cần phải được giải quyết một cách chính xác, đúng quy trình, giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy đến đối với doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro mà lại tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ kế toán thì đây lại là một bài toán khó, đặc biệt là các doanh nghiệp non trẻ khi chưa có quá nhiều kinh nghiệm trên thương trường hay chưa có bộ phận nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp... Để giải quyết những vấn đề đó, Công ty TNHH Kế toán Sao Việt đem đến cho khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM với quy trình chính xác, nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng. Dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp cho quý công ty ổn định và phát triển một cách bền vững về mọi mặt nói chung và về vấn đề kế toán nói riêng.

Sao Việt - đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Kế toán Sao Việt hiện đang là đơn vị tư vấn, đồng hành và chịu trách nhiệm về các vấn đề kế toán của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Đặc biệt là ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại địa bàn TPHCM. Vì vậy, Công ty Kế toán Sao Việt chính là một giải pháp cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.  

Các bước thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Sao Việt

 1. Tiếp nhận khách hàng.

Gặp gỡ, trao đổi lần đầu giữa 2 bên. Khảo sát thực tế tình hình chung, thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch chi tiết với Ban lãnh đạo Doanh nghiệp.

 1. Mở cơ sở dữ liệu.

 • Nhận hóa đơn, chứng từ từ khách hàng, kiểm tra hóa đơn, chứng từ.

 • Tư vấn phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ một cách khoa học.

 • Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng.

 • Lập báo cáo thuế thu nhập hàng quý.

 • Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân (theo tháng và quý)

 1. Thực hiện ghi sổ và kiểm soát chất lượng.

 • Hạch toán và ghi chép sổ sách bằng phần mềm kế toán nội bộ (khách hàng sẽ được tạo tài khoản trên hệ thống và hướng dẫn cách sử dụng)

 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định chung.

 • Hướng dẫn khách hàng lưu trữ hồ sơ kế toán.

 • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan phụ trách về thuế theo yêu cầu.

 1. Bàn giao cho doanh nghiệp.

 • Thực hiện việc giao nhận chứng từ,sổ sách với doanh nghiệp.

 • Thực hiện các yêu cầu đặc biệt khác của doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Cam kết của Sao Việt - dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Công ty Kế toán Sao Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh đúng và đầy đủ các quy trình, chấp hành mọi quy định của pháp luật. 

 • Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng cũng như đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan pháp luật trong bất cứ trường hợp nào, kể cả những sự cố rủi ro xảy ra. 

 • Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về vấn đề thông tin bảo mật nội bộ của doanh nghiệp đối tác. Hơn nữa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí của dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty Kế toán Sao Việt, vì chúng tôi luôn đảm bảo tính hợp lí theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

 • Ngoài ra, kế toán Sao Việt còn có một bộ phận pháp lý chuyên soạn thảo hợp đồng một cách chuyên nghiệp với tiêu chí: Cụ thể - Rõ ràng - Đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi. Trong quá trình tiến hành hợp đồng dịch vụ nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với doanh nghiệp bạn mà sai sót là từ phía công ty chúng tôi. Kế toán Sao Việt xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và sẽ có phương án đền bù kịp thời, thỏa đáng.

Kế toán Sao Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, đồng thời luôn nắm bắt được mọi chuyển biến của thị trường ngành. Chúng tôi luôn tự hào với một đội ngũ chuyên viên kế toán được đào tạo bài bản, nâng cao, nắm rõ mọi kiến thức chuyên môn và am hiểu pháp luật. Sao Việt đang ngày càng nâng cấp dịch vụ để đem đến cho quý công ty những trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại khu vực TPHCM của Công ty Kế toán Sao Việt.