Quy trình của dịch vụ kế toán thuế trọn gói gồm những gì?

Nhu cầu cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hiện nay đang tăng nhanh. Bởi sự tiện ích, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro mà các dịch vụ kế toán mang lại. Hiểu được nhu cầu mà quý khách hàng đang cần, Công ty TNHH Kế Toán Sao VIệt​ cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp của bạn xử lí, sắp xếp và giải quyết chuyên nghiệp mọi vấn đề có liên quan đến thuế. Hơn nữa, chúng tôi còn hoàn thành giúp doanh nghiệp trong việc giải trình với cơ quan thuế, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc nộp tờ khai thuế hằng tháng nữa vì đã có chúng tôi lo liệu mọi việc.

Vậy công việc hằng tháng, hằng quý, hằng năm của kế toán thuế dịch vụ sẽ làm những công việc gì? Chắc hẳn bạn cũng rất muốn biết công ty kế toán của chúng tôi sẽ làm việc như thế nào đúng không. Bài viết mà Công ty kế toán Sao VIệt​ sắp chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình và từng bước trong quy trình làm việc của dịch vụ kế toán thuế trọn gói Sao Việt.

Quy trình của dịch vụ kế toán thuế trọn gói gồm những gì?

Nội dung quy trình của dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

1. Đối với công việc hằng tháng của dịch vụ kế toán

Công ty kế toán Sao VIệt hằng tháng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi tại doanh nghiệp để lấy các chứng từ gốc hoặc các chứng từ photo mà doanh nghiệp đã soạn ra sẵn hay doanh nghiệp có thể mang qua trực tiếp bên công ty của chúng tôi và phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc để dễ dàng báo cáo với doanh nghiệp sửa đổi, cung cấp các giấy tờ khác. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả đôi bên.

Chúng tôi hằng tháng sẽ lập tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN và thống kê thuế GTGT, nộp thuế GTGT hằng tháng đầy đủ. Trong tháng, chúng tôi sẽ nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành, kết hợp cùng doanh nghiệp xử lí các vấn đề còn tồn đọng về doanh thu, lãi lỗ và hoàn thiện các sổ sách, chứng từ kế toán như:

  • Lập các chứng từ kế toán xuất, nhập, thu, chi.
  • Lập sổ chi tiết kho hàng hóa, giá thành, sản phẩm.
  • Lập các biểu mẫu liên quan đến lương và người lao động.
  • Lập bảng khấu hao, bảng phân bổ theo tháng như đúng qui định.
  • Lập báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong tháng
  • ……

Hơn nữa, trong mỗi tháng chúng tôi sẽ lưu trữ, phân loại, sắp xếp đầy đủ, cẩn thận các chứng từ kế toán, chứng từ gốc theo qui định và giao dịch, giải trình với cơ quan thuế khi cần thiết. Quý doanh nghiệp không cần phải lo các vấn đề rắc rối ấy nữa và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như thực hiện đúng các nghĩa vụ thuế đối với cơ quan nhà nước.

2. Đối với công việc hằng quý của dịch vụ kế toán

Mỗi quý, công ty kế toán Sao VIệt chúng tôi sẽ lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu kê khai theo từng quý và lập tờ khai thuế TNDN, hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từng trong quý và bàn giao rõ ràng, kỹ lưỡng cho quý doanh nghiệp. Nếu sổ sách hằng tháng đã giải quyết ổn thỏa và kịp thời, chúng tôi sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN theo quý và nộp lên cơ quan thuế theo qui định.

3. Công việc cuối năm của dịch vụ kế toán đối với doanh nghiệp

Công việc cuối năm thường sẽ lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Kế Toán Sao VIệt​ mong rằng qua bài chia sẻ này bạn sẽ hiểu rõ về cách thức thức làm việc của chúng tôi theo tháng, quý và năm. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được chi phí, không phát sinh chi phí tuyển dụng, sổ sách, chứng từ được hoàn thành đúng thời hạn, an toàn, đúng với pháp luật qui định, đảm bảo được được lợi ích của quý doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi – Công ty kế toán Sao VIệt​ để được sử dụng dịch vụ kế toán chất lượng, an toàn, hiệu quả, giúp bạn gỡ rối các vấn đề trong doanh nghiệp.