Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán thuế

Dù là loại hình doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế nhưng đối với doanh nghiệp vừa mới thành lập đa số họ thường lựa chọn dịch vụ kế toán thuế nhằm tiết kiệm chi phí khi phải thuê nhân viên, tiết kiệm nguồn nhân lực, máy móc cần chi trả. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều công ty kế toán mọc lên như nấm sau cơn mưa khiến bạn thấy bối rối. Vậy làm sao để lựa chọn cho doanh nghiệp một công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín, chất lượng, trách nhiệm? Đó cũng là dấu chám hỏi lớn đối với mọi người có nhu cầu nhưng trước mặt có quá nhiều sự lựa chọn. Sau đây Công ty kế toán Gia Thanh xin chia sẻ những điểm quan trọng cần lưu ý khi quyết định chọn thuê dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp ích cho chủ doanh nghiệp chọn lựa được đơn vị vừa ý cho riêng mình.

Xem xét quy mô của doanh nghiệp mình

Đầu tiên cũng là việc quan trọng, bạn nên xem xét quy mô của doanh nghiệp mình và cân nhắc giữa dịch vụ kế toán và thuê hẳn một một phận kế toán xem cách nào có lợi nhất và phù hợp với hoàn cảnh nhất.

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán thuế

Nhưng có vài việc Gia Thanh nhắc quý doanh nghiệp rằng đa số các doanh nghiệp thường thuê các bạn kế toán mới ra trường lại quá kỳ vọng vào các bạn ấy nào là kế toán nội bộ, kê khai thuế tháng, quý và năm, làm việc với cơ quan thuế, quyết toán… và khi không đạt tiêu chuẩn của doanh nghiệp buộc phải thôi việc các bạn ấy và tự mình điều chỉnh tất cả mọi việc lại từ đầu. Thế có tốn thời gian, công sức và tiền bạc không chứ, với mức chi phí cho một nhân viên khoảng 6 triệu đến 7 triệu hoặc hơn thế.

Và không ai là người biết tất cả và đừng hy vọng rằng có thể thuê một người vừa rẻ vừa có nghiệp vụ chuyên môn cao kiêm hết tất cả mọi việc cùng lúc. Nhưng dịch vụ kế toán thuế có thể thực hiện tốt mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp cùng với kinh nghiệm dày dặn, mức độ an toàn cao, làm việc nhanh chóng hợp lí.

Khảo sát thông tin công ty dịch vụ

Việc tìm hiểu và khảo sát sẽ không có gì quá nếu bạn nhờ sự trợ giúp của mạng internet. Nếu bạn không tin tưởng những gì trên mạng thì có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè, gia đình xem nên chọn công ty dịch vụ kế toán nào uy tín nhé. Nhưng bạn nên nhớ đừng vội tin những trang có mức khuyến mãi quá hấp dẫn, khuyến mãi báo cáo thuế vì trên đời này sẽ không có gì cho đi quá dễ dàng.

Đọc kỹ hợp đồng

Việc đọc kĩ hợp đồng là việc không bao giờ thừa dù trong bất kì hợp đồng gì đi nữa. Đó là việc bảo vệ lợi ích và quyền lợi của công ty bạn cũng như nghĩa vụ và lợi ích của phía đối tác. Xem xét và tìm hiểu rõ từng chi tiết có trong bản hợp đồng sẽ giúp bạn không phải mập mờ điều gì, việc hợp tác sẽ minh bạch và rõ ràng.

Theo dõi kết quả hằng tháng, hằng quý để có chất lượng tốt nhất

Sau khi lựa chọn được công ty dịch vụ hợp ý, hằng tháng, hằng quý bạn đều phải theo dõi, thường xuyên cập nhật tình hình sổ sách của công ty mình để dễ dàng nắm bắt quá trình làm việc, kiểm soát trong tầm tay.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán thuế, hãy tham khảo dịch vụ kế toán thuế của Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh. Bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm mọi việc có liên quan đến thuế và giải quyết ổn thỏa những rắc rối trong ty của bạn, giúp bạn gỡ rối những vấn đề khó khăn với cơ quan thuế. Công ty kế toán Gia Thanh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do được cọ xát với nhiều trường hợp thực tiễn, luôn cập nhật tình hình pháp luật hiện hành, làm việc khoa học, an toàn, hiệu quả và luôn có trách nhiệm với công việc.

 


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn