Nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực Tập

Các bạn là sinh viên khoa kế toán năm cuối, các bạn đang lo lắng về việc tìm công ty để thực tập? Không biết về quy trình thực tập như thế nào? Các bạn có thể yên tâm, Công ty Kế Toán Gia Thanh chuyên nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn.

Giới thiệu chung

Các bạn là sinh viên khoa kế toán năm cuối, các bạn đang lo lắng về việc tìm công ty để thực tập? Không biết về quy trình thực tập như thế nào? Và nhất là lựa chọn đề tài tốt nghiệp nào sáng giá nhất để đạt được chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể yên tâm, Công ty Kế Toán Gia Thanh chuyên nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn.

 

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh cầm tay chỉ việc cho sinh viên ngành kế toán

Sự cần thiết của dịch vụ hướng dẫn thực tập cho ngành kế toán?

Các bạn sinh viên muốn dễ dàng để tìm một công việc, hay được các công ty chào đón. Cho nên, trước khi tốt nghiệp, các trường luôn có khóa thực tập tốt nghiệp cho sinh viên.  Để mọi sinh viên trước khi ra trường tự định hướng vị trí làm việc theo mong muốn và hiểu được cách thức hoạt động của công việc mình theo đuổi sẽ ra sao.

Thứ nhất, giúp các bạn sinh viên tiếp xúc thực tế công việc các bạn sẽ làm sau này, làm quen dần với môi trường làm việc thực tế.

Thứ hai, các bạn vận dụng các kiến thức được đào tạo vào giải quyết công việc, trau dồi và học hỏi các kỹ năng từ những người có kinh nghiệm trong nghề.

Thứ ba, nắm vững các quy trình xử lý công việc một cách bài bản, khoa học, hiệu quả mà không bị bỡ ngỡ khi vào làm chính thức.

Nhưng để tìm được một đơn vị, công ty để nhận bạn vào thực tập, để được tận tình cầm tay chỉ việc thì không phải dễ. 

Chính vì thế Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh đã chuyên nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập cho ngành kế toán, giúp các bạn bài báo cáo thành công. 

Dịch vụ hướng dẫn thực tập cho ngành kế toán sẽ giúp bạn những gì? 

Dịch vụ hướng dẫn thực tập cho ngành kế toán của công ty Gia Thanh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề vướng mắc của các bạn sinh viên đang thực tập, bảo đảm cho các bạn hoàn thành khóa thực tập thật tốt. Đồng thời, sẽ tự tin hơn khi cầm hồ sơ nộp vào bất kì công ty, doanh nghiệp nào. 

Thứ nhất, Công ty Gia Thanh sẽ trang bị các kiến thức cần thiết về nghiệp vụ kế toán, định khoản hoạch toán theo từng loại hình doanh nghiệp như: thương mại dịch vụ, sản xuất,  xây dựng công trình và xây lắp.

Thứ hai, sẽ hướng dẫn thực hành làm báo cáo thực tập.

Thứ ba, cầm tay chỉ việc hướng dẫn làm sổ, phân bổ CCDC, xác định số thuế phải nộp, khấu hao tài sản cố định, kết chuyển cuối kỳ.

Thứ tư, bạn sẽ được học trên chứng từ hóa đơn đỏ thực tế tại công ty Gia Thanh (bản photo), giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước, giấy báo nợ, hoặc báo có,...

Thứ năm, bạn biết cách lập bảng cân đối kế toán, xác định kết quả kinh doanh và làm báo cáo tài chính thực tế như thế nào?

Thông tin về dịch vụ nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập

Trường hợp các bạn sinh viên đã tìm được công ty thực tập và có số liệu thực tế thì Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh sẽ hướng dẫn các bạn viết báo cáo thực tập hoàn chỉnh (miễn phí).

Trường hợp bạn muốn thực tập ngay tại Công ty Gia Thanh thì bạn hãy gửi cho chúng tôi một giấy giới thiệu thực tập đầy đủ thông tin của bạn (thẻ sinh viên photo, chứng minh nhân dân photo). 

Tuy nhiên, ở cả hai trường hợp trên, để bạn hoàn Thanh thật tốt bài cáo thực thực tập, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp. Với khóa học này, bạn sẽ được thực hành trên chứng từ thực tế, rất có lợi nó sẽ giúp bạn có một bài báo cáo tốt hơn, bám sát thực tế, đồng thời nâng cao kỹ năng để tự tin đi xin việc.

Hiện tại, khóa học kế toán tổng hợp của Gia Thanh ưu đãi chỉ còn 1.000.000 vnđ. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký theo nhóm sẽ được giảm 30%.

Lưu ý: Với khóa học này bạn rảnh lúc nào thì học và thực tập lúc đó, không bị giới hạn số buổi học và thực tập. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian của mình, có thể tiến hành song song cùng lúc việc học và thực tập sao cho cuối cùng vừa hoàn thành đề tài thực tập nộp cho trường mà vừa có đầy đủ kiến thức kế toán thực tế để khi ra trường dễ xin việc kế toán dễ dàng.

Trung tâm đào tạo kế toán Gia Thanh là đơn vị hàng đầu có uy tín và chất lượng trong việc đào tạo và hướng dẫn học viên làm việc logic, trau dồi kiến thức trong lĩnh vực kế toán. Tất cả các khóa học của Gia Thanh đều theo bài bản, giáo trình chuyên môn đặc biệt. Các dịch vụ hướng dẫn sinh viên, nhất là hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập chúng tôi đặc biệt chỉnh chu hơn bởi đó là hướng dẫn các học viên bước vào nghề vững chắc nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nhận hướng dẫn sinh viên làm đề tài thực tập cho ngành kế toán hoặc muốn biết thêm thông tin về khóa học kế toán tổng hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp (028) 6286 6817 hoặc 093 111 22 96 để được tư vấn thêm nhé!

 

Các bài viết khác