Lợi ích của dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty thường có xu hướng thuê kế toán trưởng để giảm bớt sự lơ là trong công việc của những kế toán viên. Kế toán trưởng là người điều hành công việc và giúp nhân viên làm tròn chức trách, bổn phận và phát huy hết khả năng trong công việc. Kế toán trưởng là người có trách nhiệm nặng nề, vừa là người đầu tàu, vừa người điều hành và xử lí những công việc mang tính quan trọng.

Lợi ích của dịch vụ kế toán trưởng chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh hôm nay cung cấp cho bạn đọc về lợi ích của dịch vụ kế toán trưởng, từ đó các bạn có thể hiểu sâu hơn về loại hình dịch vụ tiện ích này.

Lợi ích của dịch vụ kế toán trưởng:

  • Kế toán trưởng giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro và tuân thủ theo pháp luật.
  • Kế toán trưởng sẽ giám sát, bố trí, sắp xếp và đảm bảo năng suất làm việc của kế toán viên.
  • Dịch vụ kế toán trưởng sẽ giảm bớt được chi phí khi thuê kế toán trưởng toàn thời gian.
  • Kế toán trưởng đôi khi là giải pháp hữu hiệu trong trường hợp thiếu nhân sự kế toán. Giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong khi tuyển dụng thêm nhân sự kế toán.
  • Dịch vụ kế toán trưởng sẽ phân công nhân sự kinh nghiệm, có đầy đủ tư cách pháp lí, am hiểu pháp luật, có thể đảm đương khối công việc khổng lồ giúp doanh nghiệp làm việc hợp lí về mặt pháp lí.
  • Kế toán trưởng sẽ phụ trách kiểm tra hệ thống sổ sách, số liệu, hạch toán, thống kê chứng từ kế toán, đảm bảo công việc nộp thuế GTGT đều đặn, tư vấn lập tờ khai thuế TNDN tạm tính, báo cáo sổ sách, báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế hàng năm.
  • Kế toán trưởng sẽ điều chỉnh hệ thống số liệu kế toán theo đúng pháp luật và theo hướng có lợi cho doanh nghiệp nhất. Đây là công việc chỉ có kế toán có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đảm đương, vì nếu sai một li là đi một dặm, những kế toán thông thường sẽ không làm được.
  • Tổng hợp rủi ro đang và có thể phát sinh, tư vấn phương hướng giải quyết thích hợp.
  • Làm việc với cơ quan thuế.
  • Làm những công việc thuộc chức trách của một kế toán trưởng.

Dịch vụ kế toán trưởng quả thật là người bạn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty lớn, vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng trong điều hành và xử lí những công việc khó giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng pháp lí, ngày càng thuận lợi trong kinh doanh.

Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh chuyên nhận cung cấp dịch vụ kế toán trưởng. Với giá cả vô cùng hợp lí mà quý doanh nghiệp đã có được nhân sự giỏi, kinh nghiệm dày dặn, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng lĩnh vực kế toán với nhiều năm làm việc trong nghề. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích và chất lượng phục vụ của Gia Thanh sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có nhu cầu thuê kế toán trưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhé!!!

 


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn