Khi nào cần sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán nhiều kinh nghiệm nên nhiều doanh nghiệp trẻ, nhỏ thuê những nhân viên còn non trẻ, kinh nghiệm nghiệp vụ chưa vững vàng, chưa đủ khả năng va chạm nhiều trường hợp khó khăn, còn nhiều điều bất cập trong việc làm sổ sách kế toán. Do đó, dẫn đến nhiều hệ lụy gây khó khăn cho công ty, doanh nghiệp như lập báo cáo tài chính không chính xác, báo cáo quyết toán thuế còn nhiều thiếu sót, không thể đảm đương những công việc khác như báo cáo thuế khiến doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những sai sót trên.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán

Muốn làm sổ sách kế toán một cách rõ ràng và chính xác, ngoài các hóa đơn chứng từ, người có trách nhiệm làm sổ sách kế toán cần phải là người có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm do va chạm thực tế chứ không chỉ trên lí thuyết. Do đó, vai trò của người làm sổ sách kế toán rất quan trọng đòi hỏi nhiều nhân tố quyết định khác.

Có lẽ bạn đã hiểu rõ những khó khăn khi không có người đủ kinh nghiệm trong việc xử lí sổ sách. Và sau đây là những lí do cần thuê dịch vụ làm sổ sách kế toán tại công ty TNHH Gia Thanh:

  1. Doanh nghiệp chưa có nhân viên kế toán hoặc có rồi nhưng chi phí thuê rất cao.
  2. Còn rất nhiều công việc chưa hoàn thành và chỉ mới làm những việc như báo cáo thuế và lập sổ sách kế toán, quyết toán, báo cáo tài chính thì chưa đâu vào đâu.
  3. Không thể kiểm tra toàn vẹn năng lực của kế toán khi chưa có va chạm trong thực tế và nhân viên kế toán chưa thể đáp ứng được tính chất của công việc, kinh nghiệm chưa vững, còn non yếu, không thể giải quyết những vấn đề rắc rối của công ty.
  4. Doanh nghiệp đang cần tìm một đơn vị kế toán uy tín, có đủ khả năng lập lại sổ sách, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, các chứng từ kế toán…

Và bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, có năng lực, an toàn và chất lượng. Công ty TNHH kế toán Gia Thanh là đơn vị uy tín hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và những vấn đề liên quan khác. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế, tư vấn kế toán, làm sổ sách kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế…

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp, nằm trong top những công ty hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu mà khách hàng đưa ra bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng… nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và am hiểu kiến thức kế toán sâu rộng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể.

 


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn