• Dịch vụ

Dịch vụ

DỊCH VỤ KẾ TOÁN SẢN XUẤT UY TÍN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN SẢN XUẤT UY TÍN

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, thường phát sinh nhiều chi phí về nguyên vật liệu, chi phí hao mòn, chi phí lương bổng và rất nhiều chi phí khác được sinh ra. Công việc kế toán sản xuất là tập hợp gián tiếp, trực tiếp tất cả những chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp để tính ra giá thành thực tế của sản phẩm một cách chính xác nhất. Công việc của kế toán sản xuất phức tạp hơn rất nhiều và mục đích chính là phải tính ra được giá thành sản phẩm sau khi khấu trừ mọi chi phí hao hụt cho nên đòi hỏi kế toán viên cần có kinh nghiệm thực tế cũng như hiểu biết mọi mặt các thông tin của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả, doanh thu mang lại không như dự kiến, nguồn tài chính không đáp ứng đủ để duy trì tiếp tục, do nhiều vấn đề yếu tố khách quan khác. Vì vậy, doanh nghiệp muốn giải thể công ty,…. nhưng lo sợ các thủ tục cũng như trình tự có nhiều rắc rối, phức tạp và phiền phức. Vì thế hãy sử dụng ngay dịch vụ giải thể doanh nghiệp của Gia Thanh.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU NHẤT

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU NHẤT

Hiện nay, dịch vụ hoàn thuế có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp: khuyến khích doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi về tà chính cho các doanh nghiệp, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, chứng từ, hóa đơn thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế,…

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ CÔNG TY

DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGÀNH NGHỀ CÔNG TY

Dịch vụ thay đổi ngành nghề thị trường Việt Nam ngày càng phát triển, đi đôi với sự phát triển này, ngành nghề kinh doanh mới ngày càng mọc lên, đa dạng và phong phú, vì vậy, doanh nghiệp phải thay đổi kịp thời để ổn định kinh doanh.

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM

DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM

Cuối năm là thời gian các doanh nghiệp lựa chọn cho mình “Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín”, dịch vụ báo cáo tài chính năm của Gia Thanh ra đời nhằm gỡ rối, xử lý những bất cập, giảm thiểu rủi ro, giai đoạn khó khăn nhất cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI - LAO ĐỘNG

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI - LAO ĐỘNG

Công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội tốt nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất: Làm hồ sơ bảo hiểm cho doanh nghiệp, tư vấn đăng ký khai trình lao động, xây dựng hệ thống thang bảng lương,... nhanh chóng, chính xác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là một sự lựa chọn thông minh, lý tưởng cho việc vận hành và phát triển kinh doanh một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện trụ sở văn phòng kinh doanh.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Dịch vụ cho thuê văn phòng là loại hình cho thuê văn phòng với thiết kế không gian hiện đại, thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, tiện nghi, thoải mái với nhiều tiện ích thiết thực, hỗ trợ tối đa cho các công ty.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

Trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi những thay đổi, bổ sung như là ngành nghề, thành viên, cổ đông, địa chỉ, tên công ty, cơ cấu… để phù hợp với nhu cầu thị trường của từng thời điểm và tình hình hiện tại.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI

DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ NGỒI

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi với thiết kế không gian hiện đại, thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, tiện nghi, thoải mái với nhiều tiện ích thiết thực, hỗ trợ tối đa cho các công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Rất nhiều công ty được thành lập vào vài năm gần đây tại tp.HCM, đặc điểm là ở Phú Nhuận, chính vì vậy dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận đang rất được quan tâm.

Dịch vụ Thành lập công ty tại quận Tân Bình

Dịch vụ Thành lập công ty tại quận Tân Bình

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh là một trong những đơn vị dẫn đầu với dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng.