Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty - Từ 350.000đ

Thay đổi vốn điều lệ của một công ty là quá trình điều chỉnh số tiền vốn mà công ty sở hữu. Vốn điều lệ được xác định trong Giấy chứng nhận ĐKKD và là số tiền mà các cổ đông cam kết đóng góp để thành lập và duy trì hoạt động của công ty.

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ TẠI GIA THANH

1. Phí dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Gia Thanh chỉ từ 350.000 đồng

2. Lệ phí nộp cho nhà nước: 500.000 đồng

  • 200.000 đồng lệ phí nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh mới tại Sở KH&ĐT;
  • 300.000 đồng lệ phí công bố thay đổi vốn điều lệ tại Cổng thông tin quốc gia.

THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ĐỂ GIA THANH THỰC HIỆN THỦ TỤC TĂNG VỐN ĐIỀU LỆ

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty - Từ 350.000đ

KẾ TOÁN GIA THANH SẼ THAY BẠN HOÀN THÀNH CÁC THỦ TỤC

1. Soạn giấy đề nghị tăng vốn điều lệ;

2. Soạn quyết định về việc tăng vốn điều lệ;

3. Soạn biên bản họp về việc tăng vốn điều lệ của hội đồng thành viên/hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần hoặc TNHH hai thành viên trở lên);

4. Soạn giấy tờ xác nhận việc góp vốn của thành viên mới (nếu có thành viên mới);

5. Chuẩn bị mục lục và bìa hồ sơ theo quy định của Sở KH&ĐT;

6. Soạn tờ khai thông tin người nộp hồ sơ;

7. Nộp hồ sơ tăng vốn điều lệ và nhận kết quả tại Sở KH&ĐT;

8. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới cho khách hàng.

DỊCH VỤ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ CỦA KẾ TOÁN GIA THANH

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty - Từ 350.000đ

Việc tự thực hiện chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ thường phức tạp, với những người không có kinh nghiệm sẽ mất khá nhiều thời gian công sức. Do đó thuê dịch vụ thay đổi vốn điều lệ Kế Toán Gia Thanh là giải pháp tốt, vì:

Chuyên nghiệp và chính xác

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty tại Kế Toán Gia Thanh thường được cung cấp bởi các đội ngũ nhân viên, chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu rõ về quy trình, luật pháp cũng như thủ tục liên quan. Điều này đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chính xác và tránh sai sót pháp lý có thể gây rắc rối trong tương lai.

Tiết kiệm thời gian sức lực

Thay vì tự đi làm các thủ tục phức tạp liên quan đến việc thay đổi vốn điều lệ công ty, bạn có thể giao việc cho Kế Toán Gia Thanh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực để tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của công ty.

Đảm bảo tuân thủ pháp lý

Thay đổi vốn điều lệ công ty là quá trình phức tạp và đòi hỏi tuân thủ các quy định pháp luật liên quan. Tìm đến Kế Toán Gia Thanh – đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thay vì tự làm giúp đảm bảo rằng bạn tuân thủ đúng quy trình pháp lý và tránh những rủi ro pháp lý tiềm ẩn.

Hỗ trợ tư vấn thắc mắc

Ngoài dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty Kế Toán Gia Thanh còn cung cấp cả hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan quy trình và yêu cầu thay đổi. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng cách.

Giá cả minh bạch hợp lý

Việc tự mình thực hiện toàn bộ thủ tục thường tiêu tốn nhiều chi phí và có thể gây ra sai sót, đồng thời đối mặt với nguy cơ bị áp dụng các hình phạt nghiêm trọng. Bởi vậy, việc lựa chọn dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối. Kế Toán Gia Thanh cam kết về tính minh bạch trong giá cả, đảm bảo rằng không có chi phí phát sinh sau khi tính phí ban đầu.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ CỦA GIA THANH

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty - Từ 350.000đ

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, sức lực, việc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty là lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là quy trình chuyên nghiệp mà công ty dịch vụ sẽ thực hiện trong việc thay đổi GPKD của bạn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp cung cấp

Bước 2: Chuẩn bị và bổ sung hồ sơ, thủ tục cần thiết

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
  • Quyết định của về việc thay đổi vốn điều lệ.
  • Bản sao hợp lệ biên bản họp về việc thay đổi.
  • Danh sách thành viên (tnếu có)
  • Văn bản ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ và nhận kết quả.
  • Bản sao hợp lệ giấy tờ nhân thân của người được ủy quyền thực hiện thủ tục.

Lưu ý: Tùy thuộc từng loại hình công ty mà sẽ có những yêu cầu về hồ sơ. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi Kế Toán Gia Thanh sẽ chuẩn bị chu đáo cho bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ thay đổi vốn điều lệ cho Sở KH&ĐT

Đồng thời theo dõi quy trình, đóng lệ phí cũng như các yêu cầu cần được sửa chữa, bổ sung đúng quy định và chờ kết quả xét duyệt.

Bước 4: Nhận kết quả xét duyệt từ Sở KH&ĐT

Bước 5: Bàn giao kết quả tận tay cho khách hàng

Đồng thời tư vấn các vấn đề cần thực hiện và lưu ý sau khi thay đổi vốn điều lệ cho khách hàng để tránh những sai sót trong quá trình hoạt động.

LƯU Ý CẦN BIẾT KHI THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ

Trong quá trình mong muốn hoặc có sự thay đổi tăng giảm về vốn điều lệ trong 1 công ty thì doanh nghiệp cần phải lưu ý các yêu cầu quan trọng sau đây:

Các thông tin cần cung cấp

Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục tăng, giảm vốn điều lệ, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp 3 thông tin đơn giản sau: Mã số thuế công ty, số vốn điều lệ dự kiến thay đổi, anh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu của cổ đông/thành viên mới (nếu có).

Khác nhau giữa loại hình công ty

Mỗi loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, ... có các quy định và thủ tục thay đổi vốn điều lệ khác nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện thủ tục để đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Thời hạn công bố thông tin

Sau khi thay đổi, doanh nghiệp cần phải công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày thay đổi.

1. Thay đổi vốn điều lệ hoàn thành trong bao lâu?

Thời gian để thực hiện tất cả các thủ tục thay đổi vốn điều lệ trong công ty tại Gia Thanh khoảng 4 ngày. Trong đó 1 ngày để thực hiện soạn hồ sơ và trình bày hồ sơ đăng ký, 3 ngày để Sở KH & ĐT kiểm tra, cấp giấy phép kinh doanh mới.

2. Có mấy cách nộp hồ sơ thay đổi vốn điều lệ?

Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc nộp qua mạng theo địa chỉ website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/. Sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh hoặc chữ ký số công cộng để đăng nhập.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ