Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM - Từ 250.000đ

Kế toán Gia Thanh với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM với quy trình rõ ràng, chi phí tiết kiệm hàng đầu trên thị trường. Giúp quý doanh nghiệp có bước khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi và đảm bảo pháp lý chính xác nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM - Từ 250.000đ

VÌ SAO CẦN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP UY TÍN?

Quy trình thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp hiện nay mặc dù không đến mức quá khó khăn, tuy nhiên nếu bạn không hiểu rõ về hồ sơ, thủ tục hay các quy định về ngành nghề, tên công ty,… của Luật doanh nghiệp hiện nay thì việc nộp hồ sơ đăng ký mở công ty của bạn sẽ trở nên phức tạp.

Một số những vấn đề thường xuyên xảy ra như sau, sẽ dẫn đến việc Sở Kế hoạch và Đầu tư không duyệt và cấp phép đăng ký doanh nghiệp cho bạn:

- Hồ sơ không đầy đủ và hợp lệ, thiếu các giấy tờ liên quan, chứng chỉ hành nghề,…

- Kê khai vốn điều lệ không phù hợp với ngành nghề kinh doanh muốn đăng ký

- Đăng ký ngành nghề kinh doanh không đúng quy định, sai mã ngành,…

- Tên công ty bị trùng lặp, không đúng quy định,…

Lúc này, việc thành lập công ty trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, trong khi đó doanh nghiệp đang chuẩn bị hình thành của bạn cần bạn xử lý quá nhiều vấn đề. Do vậy bạn cần đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín để có thể thay thế bạn hoàn thành quy trình đăng ký kinh doanh khá rườm rà và mất nhiều thời gian.

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bạn có nhiều thời gian tập trung cho các hoạt động chuẩn bị khác cho doanh nghiệp mới, trong khi đó hồ sơ đăng ký kinh doanh của bạn sẽ được triển khai nhanh chóng, hợp pháp và đầy đủ nhất mà bạn không cần phải đi đâu xa.

TỔNG CHI PHÍ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI GIA THANH

Tổng chi phí để có thể thành lập công ty trọn gói là 1.000.000đ, trong đó:

1. Tổng lệ phí phải nộp cho nhà nước: 750.000đ. Bao gồm:

- 200.000đ lệ phí ủy quyền để chúng tôi thay bạn nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh

- 450.000đ lệ phí khắc con dấu

- 100.000đ lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp mới ở Cổng thông tin quốc gia.

2. Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Gia Thanh: 250.000đ. Bao gồm:

- Tư vấn về loại hình công ty, tên công ty, ngành nghề hoạt động, vốn điều lệ,….

- Soạn và chuẩn bị toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp

- Đến gặp trực tiếp khách hàng và ký hồ sơ tận nhà

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận GPKD và con dấu đúng hạn

- Mang giấy phép kinh doanh và con dấu tận nhà cho khách hàng

THỜI GIAN ĐỂ GIA THANH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau khi Kế toán Gia Thanh tư vấn về loại hình công ty, tên công ty, ngành nghề hoạt động, vốn điều lệ,…để Quý khách hàng có thể xác định được đặc điểm doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện soạn và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trong vòng 1 ngày làm việc và nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sau đó, Sở KH&ĐT sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp trong khoảng 3 ngày làm việc.

Như vậy, mất khoảng 4 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ chúng tôi có thể bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu cho Quý khách hàng.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM - Từ 250.000đ

1. Địa chỉ đăng ký thành lập công ty

2. Tên công ty

Kế toán Gia Thanh sẽ kiểm tra trùng, mức độ hợp lý và đồng thời tư vấn cho Quý khách về tên công ty phù hợp với loại hình kinh doanh, ngành nghề hoạt động nếu Quý khách còn băn khoăn.

3. Xác định danh sách các ngành kinh doanh

Quý khách chỉ cần cung cấp các ngành nghề chung chung, Kế toán Gia Thanh sẽ soạn và áp mã ngành chính xác, đúng quy định pháp luật hiện hành khi làm hồ sơ.

4. Xác định vốn điều lệ

Dựa trên quy mô và ngành nghề, Kế toán Gia Thanh sẽ tư vấn Quý khách nên đăng ký vốn điều lệ nên bao nhiêu để đảm bảo pháp lý. Đối công ty có nhiều người góp vốn, cần cung cấp danh sách số góp vốn của từng cổ đông.

5. Chuẩn bị CCCD hoặc hộ chiếu không quá 3 tháng (bản photo công chứng) của tất cả cá nhân tham gia góp vốn.

Ngoài 5 chi tiết trên, bạn không cần phải làm gì khác, toàn bộ quy trình đăng ký thành lập công ty Kế toán Gia Thanh sẽ giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA GIA THANH?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM - Từ 250.000đ

- Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Đội ngũ chuyên viên của Gia Thanh sẽ tư vấn miễn phí, nhiệt tình các vấn đề liên quan trước và sau khi thành lập doanh nghiệp cho Quý khách hàng.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng

Gia Thanh sẽ hoàn thành chuẩn bị hồ sơ tốc độ nhất và đúng chuẩn, hợp pháp nhất để Sở Kế hoạch và Đầu tư có thể kiểm tra, xét duyệt nhanh nhất cho Quý khách hàng.

- Bàn giao đúng hạn, hỗ trợ miễn phí tận nơi

Quý khách sẽ không cần phải đi đâu, các thủ tục sẽ được chúng tôi đến tận nơi thu thập, thay quý khách nộp và nhận giấy phép tại phòng đăng ký kinh doanh. Và chúng tôi cũng sẽ bàn giao kết quả bao gồm giấy phép kinh doanh và con dấu tận nhà cho quý khách đúng thời hạn cam kết.

- Không phát sinh chi phí

Tổng khoản chi phí để thành lập doanh nghiệp chỉ 1.000.000đ, bao gồm phí dịch vụ và Lệ phí nhà nước, ngoài ra Quý khách không cần phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho dịch vụ này.

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí thuế, kế toán thuế

Sau khi thành lập doanh nghiệp, còn khá nhiều những vấn đề liên quan đến hóa đơn, chứ kỹ số, thuế, kế toán,… Gia Thanh cũng sẽ đồng hành tư vấn miễn phí và hỗ trợ Quý khách nếu cần, giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru, hợp pháp và ngày càng phát triển vượt bậc hơn.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ