Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hàng năm theo thống kê của tổng cục thống kê cho biết lượng doanh nghiệp mới thành lập rất đông. Chỉ riêng năm 2018 trên toàn cả nước có tới 131,3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập trên rất nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa nhiều, cảm thấy điều kiện thuận lợi nên giới trẻ hiện nay tự đứng lên thành lập doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm thiết yếu đó. Nhưng không phải mọi đối tượng đều có thể mở công ty. Do còn liên quan đến các thủ tục của nhà nước, loại ngành nghề mình lựa chọn kinh doanh có phù hợp với nhu cầu sử dụng, kinh doanh tại nơi đang sinh sống hay có gây ảnh hưởng đến môi trường, con người không? Việc xác minh đúng theo quy định của nhà nước là rất khó.

Hiểu được những vướng mắc trở ngại đó, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ra đời nhằm đem lại tất cả những gì có thể để tư vấn cho doanh nghiệp bạn được cấp phép hoạt động nhanh nhất, kịp thời nhất. Gia Thanh - đơn vị lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ mở doanh nghiệp sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín giá rẻ

Một số điều kiện để thành lập doanh nghiệp

Để thành lập một doanh nghiệp mới, việc đầu tiên đó là nung nấu ý tưởng lĩnh vực sắp sửa kinh doanh và đặt tên cho doanh nghiệp của mình. Do vậy, trước hết cần phải có những điều kiện cần thiết nhất như sau:

- Tên doanh nghiệp

- Xác định ngành nghề kinh doanh

- Lĩnh vực hoạt động

- Địa chỉ đặt văn phòng

Đối với tên doanh nghiệp thì tùy theo ý tưởng của khách hàng đặt tên cho doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số tên phù hợp với loại hình kinh doanh cho bạn dễ lựa chọn

Xác định ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động: Chẳng hạn như bạn đang nhắm tới ngành Nông Nghiệp, cụ thể lĩnh vực bạn muốn kinh doanh đó là trồng trọt, chăn nuôi, hay sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất thuốc thú y, vv…

Địa chỉ đặt trụ sở phải chính xác để cơ quan nhà nước trực thuộc vùng đó quản lý doanh nghiệp của bạn đúng với quy định nhà nước.

 

Dịch vụ mở doanh nghiệp của Gia Thanh

Làm việc với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thắc mắc và hướng dẫn dần đủ mọi thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp.

- Tư vấn cách đặt tên sao cho ấn tượng, dễ nhớ, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp về vốn điều lệ theo quy định

- Tư vấn người đứng ra đại diện pháp luật nếu là công ty cổ phần.

- Tư vấn các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị để lập hồ sơ đăng ký

- Tư vấn một số luật lệ có liên quan để thành lập doanh nghiệp

Các bước đăng ký thành lập công ty

Sau khi xây dựng hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của luật doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp gửi lên cơ quan nhà nước.

- Chúng tôi đại diện cho khách hàng đến Phòng đăng ký kinh doanh xin giấy cấp chứng nhận đăng ký thành lập

- Đăng ký mẫu dấu công ty

- Thông tin đến các ban ngành việc hình thành một doanh nghiệp mới.

Chúng tôi thực hiện công việc  trong thời gian rất nhanh chóng, hiệu quả để kịp thời cho khách hàng nhận được giấy đăng ký kinh doanh sớm nhất. Mọi sửa đổi, bổ sung chúng tôi sẽ thực hiện đến khi nào doanh nghiệp của bạn cảm thấy phù hợp nhất.

 

Lợi ích của việc lựa chọn thành lập doanh nghiệp tại công ty Kế Toán Gia Thanh

Gia Thanh mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện của chúng tôi giàu kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm làm việc, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng thủ tục thành lập doanh nghiệp tốt nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bởi sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thêm vào đó thời gian thực hiện nhanh giúp quý khách tiết kiệm khá nhiều thời gian. Đặc biệt trong dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa phí dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết là mức giá ưu đãi nhất thị trường. Với nhiều lợi ích như vậy quý khách còn do dự gì  mà không lựa chọn Gia Thanh.

Image result for Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Hình ảnh minh họa

Lựa chọn thành lập doanh nghiệp tại Gia Thanh có thực sự tốt như vậy?

Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi lẽ dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Gia Thanh luôn là lựa chọn hàng đầu của những ông chủ trẻ có ý định thành lập công ty. Hằng năm Gia Thanh không chỉ giúp ước mơ thành lập của các doanh nhân trẻ thành hiện thực mà còn không ngừng nỗ lực trở thành người bạn đồng hành tin cậy của họ qua nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, bạn có thể tham khảo cụ thể trên trang web của công ty chúng tôi.  Sự hài lòng cùng niềm tin của quý khách hàng đã làm nên tên tuổi cho Gia Thanh. 

Mọi đối tượng đang nung nấu thành lập công ty, hãy đến với Gia Thanh chúng tôi, sẽ giúp bạn thực hiện trọn vẹn mong muốn thành lập doanh nghiệp của mình nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn