Dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ và nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Gia Thanh sẽ giúp Quý khách giải quyết các vấn đề về thủ tục và quy trình pháp lí nhanh chóng, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của Kế toán Gia Thanh ở bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp giá rẻ uy tín tại TPHCM – Kế toán Gia Thanh

Thành lập công ty doanh nghiệp giá rẻ uy tín tại TPHCM – Kế toán Gia Thanh

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Đối với việc thành lập công ty mới, có 3 loại hình phổ biến nhất bao gồm:

 • Công ty TNHH một thành viên
 • Công ty cổ phần 
 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Mỗi loại hình có quy định khác nhau, vì thế, khi đăng ký thành lập quý khách nên liên hệ công ty tư vấn để lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp mình.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Bảng giá dịch vụ dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM của Gia Thanh

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chi phí và quy trình cho dịch vụ thành lập công ty sẽ là khác nhau. Thông thường báo giá dịch vụ sẽ bao gồm những loại phí cơ bản sau:

 • Phí dịch vụ
 • Lệ phí giấy cấp phép
 • Phí đăng bố cáo
 • Phí khắc con dấu

Sau khi thành lập công ty sẽ cần thực hiện một số thủ tục liên quan đến thuế, bao gồm các loại chi phí về:

 • Thuế môn bài
 • Hóa đơn VAT
 • Chữ kí số
 • Bảng hiệu
 • Tiền ký quỹ ngân hàng

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký thành lập công ty TPHCM?

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2018 có đến 131, 3 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng 3,5% so với năm 2017, chứng tỏ có ngày càng nhiều các doanh nhân khởi nghiệp và những con số ấy dự kiến sẽ tiếp tục tăng năm 2019 và 2020.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng ấy của các doanh nghiệp, Kế toán Gia Thanh chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, trọn gói từ A-Z nhằm hỗ trợ các anh chị doanh nhân hoàn  thiện các thủ tục, quy trình thành lập doanh nghiệp, công ty một cách nhanh chóng và đúng Luật.

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM gồm những thủ tục gì?

Cần chuẩn bị những gì trước khi thành lập công ty/ doanh nghiệp

Việc thành lập công ty là một quyết định nghiêm túc đòi hỏi Quý Khách cần đầu tư sức lực, thời gian. Dưới đây là các thông tin Quý Khách cần chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký thành lập công ty.

Các thông tin liên quan đến công ty cần chuẩn bị

 • Tên công ty
 • Vốn điều lệ
 • Loại hình công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề và lĩnh vực hoạt động

Các thông tin trên không hề đơn giản mà sẽ cần nghiên cứu chi tiết vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động sau này của công ty. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại TPHCM của chúng tôi, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí các thông tin thành lập công ty trên.

Lựa chọn loại hình công ty hay doanh nghiệp phù hợp. Hiện tại có các loại hình công ty chính như: công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty liên doanh, công ty TNHH (1 thành viên, 2 thành viên), công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân.

Mỗi loại hình sẽ có những đặc trưng riêng đòi hỏi các anh chị nắm vững, điều này các chuyên viên tư vấn tại Gia Thanh sẽ hỗ trợ anh chị.

 • Tư vấn vốn điều lệ, cơ cấu góp vốn cũng như tỷ lệ góp giữa các cổ đông, thành viên.
 • Tư vấn đặt địa chỉ công ty cũng như xác định ngành nghề đăng ký hoạt động kinh doanh, lĩnh vực liên quan.
 • Tư vấn về cách thức tổ chức doanh nghiệp và phương thức vận hành, quản lý.
 • Tư vấn các vấn đề của Pháp luật về thuế (kê khai, quyết toán, thuế thu nhập doanh nghiệp…).

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên

Quy trình đăng ký dịch vụ thành lập công ty TPHCM 

Sau khi hoàn thiện những thông tin cần thiết về công ty, anh chị cần soạn thảo một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đầy đủ theo quy định của pháp luật. Sau đó nộp bộ hồ sơ đã chuẩn bị lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Gia Thanh

Dịch vụ mở công ty uy tín tại TPHCM, cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng pháp luật

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Gia Thanh, anh chị sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như nộp hồ sơ, lên nhận lại giấy đăng ký doanh nghiệp...

Tất tần tật quy trình đó chúng tôi sẽ thực hiện. Chỉ sau khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc, anh chị sẽ nhận được đầy đủ kết quả bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản gốc)
 • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 • Dấu tròn chức danh của công ty

Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng cần lưu ý những thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty. Đó là: Mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp đăng ký tài khoản ngân hàng với thuế, đặt in hóa đơn…

Tại Gia Thanh, khi anh chị sử dụng gói dịch vụ thành lập công ty uy tín tại đây sẽ được hỗ trợ:

 • Công bố mẫu dấu lên Cổng thông tin đăng ký Quốc Gia.
 • Miễn Phí mở tài khoản Sacombank tận nơi.
 • Đăng ký nộp thuế điện tử qua ngân hàng.
 • Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 • Làm thủ tục đặt in hóa đơn và đặt phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Đặt bảng hiệu (30 x 40) cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Gói dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh với các chuyên gia tư vấn và pháp lý chuyên nghiệp sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các thủ tục, quy trình cần thiết với các cơ quan có thẩm quyền để doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu nội dung gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi.

Tư vấn đăng ký thành lập công ty tại TPHCM

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Các loại hình doanh nghiệp phổ biến bao gồm công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, hộ kinh doanh cá thể, công ty nước ngoài.

 • Lựa chọn tên doanh nghiệp: không bị trùng lặp, ngắn gọn, dễ nhớ
 • Tư vấn loại hình và lĩnh vực kinh doanh cho phù hợp
 • Lựa chọn quy mô và hình thức góp vốn
 • Lựa chọn địa điểm đặt trụ sở công ty
 • Tư vấn các vấn đề thủ tục pháp lý trước và sau khi thành lập công ty

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Một ưu điểm của gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Gia Thanh là sau khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thành lập công ty theo quy định, nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn làm các hồ sơ liên quan mà bạn không cần mất công trực tiếp thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa.

Dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Gia Thanh

Thành lập công ty uy tín – giá tốt tại Kế Toán Gia Thanh

Tiếp đó, Gia Thanh sẽ đại diện cho quý khách hàng làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nộp hồ sơ cũng như nhận chứng nhận đăng ký thành lập công ty, đăng ký thuế doanh nghiệp cũng như đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp.

Hỗ trợ các thủ tục sau khi thành lập công ty

Gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Gia Thanh cũng sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục liên quan đến khai báo thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu, làm thủ tục phát hành hóa đơn và đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, đặt bảng hiệu, …

Dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Gia Thanh gồm những gì? 

Kế toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ thành lập cho tất cả các công ty, doanh nghiệp mọi ngành nghề hoạt động trong các lĩnh vực, thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau:

 + Thành lập công ty hợp danh

 + Thành lập công ty TNHH hai thành viên

 + Thành lập công ty nước ngoài

 + Thành lập công ty TNHH một thành viên

 + Thành lập công ty cổ phần

 + Thành lập công ty cá thể

 + Thành lập công ty

Thời gian làm việc nhanh chóng, luôn đúng hẹn: Chúng tôi cam kết hoàn thành từ 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nộp và hoàn thành hồ sơ hợp lệ.

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập công ty của Gia Thanh?

 Khi sử dụng dịch vụ tại Gia Thanh đồng nghĩa với bạn sẽ nhận được những quyền lợi và điểm khác biệt về dịch vụ mà không một đơn vị nào khác có được, đó là:

Tư vấn thành lập công ty miễn phí

Thành lập công ty trên giấy tờ đơn thuần là về mặt thủ tục song cách thức công ty vận hành, kinh doanh như thế nào sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và sự thành công lâu dài của công ty.

Tại Gia Thanh bạn sẽ được miễn phí tư vấn thành lập công ty trên các phương diện như: loại hình kinh doanh, tra cứu tên doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh, tư vấn về đăng ký vốn điều lệ...

Khuyến mãi 6 THÁNG báo cáo thuế và dịch vụ kế toán

Đây đồng thời cũng là hai nghiệp vụ rất quan trọng mà bất kỳ một doanh nghiệp mới đi vào hoạt động nào cũng cần đến, do vậy Gia Thanh sẽ có chương trình khuyến mại lên đến nửa năm khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ, dịch vụ mở doanh nghiệp của chúng tôi.

Tối ưu hóa thời gian và chi phí đi lại một cách tuyệt đối

Gia Thanh tiếp cận hồ sơ một cách nhanh chóng, ký nhận và bàn giao kết quả đăng ký doanh nghiệp tại nhà giúp bạn tiết kiệm công sức một cách tối đa, bỏ qua khâu di chuyển và thủ tục phức tạp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kế toán Gia Thanh?

Quy trình trọn gói dịch vụ thành lập công ty TpHCM của Kế Toán Gia Thanh 

Cam kết chất lượng dịch vụ thành lập công ty

Gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín của chúng tôi đã phục vụ trên 3000 khách hàng trong và ngoài nước, giúp đỡ thành lập và vận hành nhiều loại hình công ty và doanh nghiệp khác nhau, được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Về chất lượng dịch vụ: Nhanh chóng, uy tín, hiệu quả là những gì chúng tôi mang đến. Chỉ sau 3-5 ngày làm việc quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp cùng con dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Gia Thanh cam kết luôn luôn đúng hẹn với thời gian thỏa thuận.

Về chi phí: Trong rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại TpHCM, Gia Thanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất. Đặc biệt có nhiều ưu đãi cho khách hàng: quý khách sẽ nhận được khuyến mại 6 tháng các dịch vụ kế toán tại Gia Thanh sau khi đăng ký thành lập công ty.

Về thái độ phục vụ: Các chuyên viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm mà còn phục vụ quý khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm, đảm bảo quý khách hàng được hài lòng nhất.

Hi vọng thông qua bài viết trên đây Gia Thanh đã giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các gói dịch vụ giá rẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TpHCM nói chung và tại Gia Thanh nói riêng. Để được tư vấn chi tiết cũng như nhận báo giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (028) 6286 6817 để được phục vụ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn