Danh mục dịch vụ
Kinh nghiệm kế toán

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Gia Thanh

Hiện nay dịch vụ thành lập công ty trọn gói đang phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tối đa về thủ tục, hồ sơ một cách có hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói đã và đang hỗ trợ hàng ngàn các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn TPHCM. Các thủ tục thành lập công ty trọn gói được áp dụng với mọi doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế áp dụng theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Hình 1: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Kế toán Gia Thanh là địa chỉ uy tín khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Khi mới chuẩn bị khởi nghiệp, mọi khách hàng đều băn khoăn “doanh nghiệp là gì?”. Kế toán Gia Thanh luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể nhất, tư vấn miễn phí nhằm giúp các chủ doanh nghiệp nắm rõ và lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. “Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh”.

Có nhiều loại hình doanh nghiệp/công ty để tham khảo khi quý khách định hướng thành lập như sau:

  1. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
  2. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên không vượt quá năm mươi.
  3. Công ty cổ phần: là doanh nghiệp trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần, cổ đông có thể là tổ chức – cá nhân tối thiểu từ 3 cổ đông và không hạn chế về số lượng tối đa.
  4. Công ty hợp danh: là doanh nghiệp phải có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (gọi là thành viên hợp danh).
  5. Doanh nghiệp tư nhân: là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp, mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân và không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.
  6. Nhóm công ty: là tập hợp các công ty có mối quan hệ gắn bó lâu dài với nhau về lợi ích kinh tế, công nghệ, thị trường và các dịch vụ kinh doanh khác, bao gồm các hình thức: công ty mẹ - công ty con, tập đoàn kinh tế và các hình thức khác.

Hình 2: Lựa chọn doanh nghiệp phù hợp để khởi nghiệp thành công

Giúp khách hàng hiểu rõ các loại hình doanh nghiệp là một quy trình không thể thiếu của dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Gia Thanh

Như vậy, ngay khi Kế toán Gia Thanh nhận được yêu cầu thành lập công ty của quý khách, các chuyên viên am hiểu luật pháp cũng như có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chuẩn bị giấy tờ và soạn thảo đầy đủ các thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho quý khách. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Gia Thanh luôn đảm bảo hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, hiệu quả và đúng quy định của Pháp luật. Chỉ sau 3-5 ngày làm việc, quý khách sẽ được thông báo để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư.

Để tìm hiểu về Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh và Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, quý khách có thể tham khảo qua địa chỉ website: https://ketoangiathanh.vn/