Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Gia Thanh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói – Những lưu ý khi thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh xin đưa ra một số điều quý khách hàng cần hết sức lưu ý, cẩn trọng khi  quyết định thành lập công ty.

Thành lập công ty được coi là một bước ngoặt đối với mỗi cá nhân tập thể. Nó đòi hỏi những nhà lãnh đạo cần phải có chuyên môn sâu về lĩnh vực của mình, có những hiểu biết về thị trường, xã hội, có tầm nhìn chiến lược đúng đắn cho công ty tương lai... và còn rất nhiều những yếu tố khác. Dù bạn là những startup trẻ hay là đã khởi nghiệp nhiều lần thì ngoài việc phải có năng lực lãnh đạo thì việc nắm rõ một số quy tắc nhất định khi thành lập công ty là thực sự cần thiết, có như vậy mới đảm bảo được hoạt động kinh doanh sau này bền vững nhất. Trong bài viết dưới đây, Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh xin đưa ra cho bạn một vài những lưu ý trong việc thành lập công ty khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty chúng tôi.

Kế toán Gia Thanh - dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Kế toán Gia Thanh đã hoạt động được nhiều năm, được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng. Chúng tôi đã hỗ trợ cũng như kết nối hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM mỗi năm. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nắm chắc các kiến thức về kinh doanh, kinh tế, tạo lập doanh nghiệp...

  • Điều kiện thành lập công ty: 

Cá nhân: 

+ Đủ 18 tuổi trở lên.

+ Không bị kết án hoặc đang trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm với mọi hành vi.

Tổ chức: 

+ Có tư cách pháp nhân

  • Tên công ty: Gồm có 2 phần

+ Phần 1: Loại hình công ty: Công ty TNHH, Công ty Cổ phần.

+ Phần 2: Tên riêng của doanh nghiệp (Tên riêng của doanh nghiệp không nên trùng, gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Việc này có thể tra cứu qua mạng, nhưng chỉ đảm bảo 50%, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn về việc đặt tên công ty sao cho thích hợp nhất)

  • Trụ sở công ty: Trụ sở phải có nhà trên đất, có các giấy tờ sở hữu hợp pháp.

  • Ngành, nghề kinh doanh: Phải đăng kí ngành, nghề kinh doanh trong hồ sơ thành lập công ty. Việc này khá là phức tạp, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tra cứu và mã hóa ngành nghề cho quý khách nếu có nhu cầu.

  • Vốn điều lệ: Là số vốn sẽ dùng để thành lâp công ty. Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thích hợp nhất về mức vốn điều lệ nên để, nhằm giảm thiểu tối đa những khó khăn như vay vốn, thế chấp, hạch toán thuế...

  • Các loại thuế doanh nghiệp phải chịu:

+ Thuế môn bài: 

 Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống: 2 triệu/năm.

 Vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên: 3 triệu/năm.

+ Thuế Giá trị gia tăng: 10% giá trị hàng hóa, dịch vụ xuất ra. 

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp: 20% lợi nhuận (Thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ phải nộp khi doanh nghiệp có lợi nhuận)

+ Thuế thu nhập cá nhân: Khi người lao động có thu nhập lương, thưởng 9 triệu/tháng trở lên thì phải chịu thuế thu nhập cá nhân.

+ Các loại thuế khác như: tiền thuế đất, thuế môi trường, thuế xuất nhập khẩu... thì phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của công ty, có thuê đất hay không....

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói Gia Thanh sẽ hỗ trợ được gì cho bạn?

  • Tư vấn cho quý khách hàng những nội dung chính trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

  • Sau khi quý khách ký hợp đồng sử dụng dịch vụ công ty trọn gói Gia Thanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thực hiện đăng ký thành lập công ty.

  • Có chính sách hậu mãi và luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Trên đây là những chú ý hết sức cơ bản mà bất kì tập thể, cá nhân nào khi có ý định thành lập công ty đều phải lưu ý. Tuy nhiên, với mỗi quy mô, loại hình kinh doanh... thì đều có những đặc thù riêng, do vậy quý khách nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Gia Thanh - chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với 3 tiêu chí: Chất lượng – Nhanh chóng – Tiết kiệm tối đa chi phí. Hy vọng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Gia Thanh quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh cam kết rằng mọi thủ tục đều được thực hiện đúng quy trình theo yêu cầu của pháp luật giúp cho doanh nghiệp của quý khách hàng có thể hoạt động một cách bền vững, lâu dài và ngày càng phát triển. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng trong thủ tục thành lập và sau thành lập công ty. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.