Dịch vụ thành lập công ty TNHH

HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

Trước khi thực hiện đăng ký thành lập công ty TNHH việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ là cực kỳ cần thiết. Dưới đây là các hồ sơ quan trọng để thành lập công ty:

1. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên.
 • Điều lệ công ty TNHH 1 thành viên.
 • Bản sao công chứng CCCD /hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.
 • Bản sao công chứng CCCD /hộ chiếu chủ sở hữu công ty là cá nhân hoặc bản sao công chứng Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của chủ sở hữu là tổ chức, văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức, bản sao hợp lệ CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (nếu có). Bản sao công chứng CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền.

2. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Danh sách thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Bản sao công chứng CCCD /hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.
 • Bản sao công chứng CCCD/ hộ chiếu của các thành viên góp vốn là cá nhân hoặc bản sao công chứng Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của các thành viên là tổ chức, văn bản cử người đại diện theo ủy quyền tổ chức, bản sao hợp lệ CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (nếu có). Bản sao công chứng CCCD/Hộ chiếu của người được ủy quyền.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì cần đảm bảo bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự và cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định Luật Đầu tư.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Kế toán Gia Thanh, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ hồ sơ phức tạp kể trên. 

Dịch vụ thành lập công ty TNHH

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Việc thành lập công ty là một quá trình phức tạp, vì vậy luôn luôn đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ mọi khía cạnh khi tiến hành. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm, dịch vụ thành lập công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh là lựa chọn sáng suốt bởi vì:

Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải tự tìm hiểu và thực hiện các thủ tục phức tạp, mà chuyên viên tại Kế Toán Gia Thanh sẽ đảm nhiệm hoàn toàn để bạn tập trung vào các công việc khác. Kế Toán Gia Thanh hứa hẹn giúp khách hàng hoàn tất các hồ sơ và thủ tục từ soạn thảo hồ sơ, đăng ký kinh doanh, cho đến tiếp nhận kết quả và bàn giao tận nơi miễn phí đúng thời gian đã cam kết, kí hợp đồng trước đó.

Tiết kiệm chi phí

Việc tự thực hiện có thể dễ dẫn đến sai sót trong các thủ tục pháp lý, dẫn đến việc hoãn lại quá trình thành lập hoặc phải sửa chữa sau này điều này tốn rất nhiều thời gian, chi phí đi lại. Với dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Kế Toán Gia Thanh bạn sẽ tiết kiệm chi phí so với việc tự thực hiện do ít xảy ra sai sót.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty TNHH nhanh chóng và chính xác. Nhờ vào sự hỗ trợ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên, bạn có thể yên tâm các thủ tục, hồ sơ liên quan sẽ được thực hiện đúng quy định và đúng tiến độ.

Hỗ trợ sau thành lập

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH, Kế Toán Gia Thanh cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho bạn sau khi công ty thành lập… Bao gồm kế toán, tư vấn thuế, quản lý tài chính hoặc thậm chí tư vấn chiến lược kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Là 1 đơn vị uy tín đã đi cùng nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình thành lập công ty, Kế Toán Gia Thanh thấu hiểu phần lớn các doanh nghiệp thường không có nhiều thời gian để hoàn tất các thủ tục rườm ra. Khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH, Gia Thanh sẽ làm những công việc sau đây:

Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp

Cung cấp cấp tư vấn về loại hình công ty TNHH phù hợp cho doanh nghiệp, bao gồm các lựa chọn như công ty TNHH 1 thành viên hoặc công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Đưa ra hướng dẫn về cách đặt tên doanh nghiệp, mã ngành nghề, mức vốn điều lệ, và các thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty. Cung cấp thông tin về các khoản thuế cần nộp trong quá trình hoạt động của công ty.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và thủ tục theo yêu cầu của cơ quan quản lý, đảm bảo rằng mọi giấy tờ cần thiết được hoàn thiện một cách chính xác. Đồng thời thực hiện việc công chứng các giấy tờ cần thiết, như chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD), hộ chiếu... để phục vụ cho việc làm hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố có thẩm quyền hoặc qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Nếu hồ sơ cần bổ sung hoặc sửa đổi thông tin, doanh nghiệp sẽ được thông báo và tiến hành bổ sung, sửa đổi trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký thành lập

Sau khi hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp từ Sở Kế hoạch và Đầu tư. Cùng với đó doanh nghiệp sẽ được công bố thông tin đăng ký (gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh) lên Cổng thông tin quốc gia.

Bước 7: Khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu

Thực hiện khắc dấu pháp nhân cho công ty và thông báo mẫu con dấu lên Cổng thông tin quốc gia và cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bước 8: Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu

Thực hiện việc bàn giao giấy phép kinh doanh đã được cấp và con dấu pháp nhân tới nơi doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đi lại.

Bước 9. Hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục cần thiết

Để giúp doanh nghiệp không bị xử phạt hành chính hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp, Kế Toán Gia Thanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp:

1. Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu

2. Mua chữ ký số để khai thuế ban đầu, nộp báo cáo thuế, kê khai và nộp BHXH...

3. Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

4. Làm bảng hiệu công ty

5. Mua và làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn

1. Vốn điều lệ công ty TNHH là gì?

Là số tiền mà các thành viên/cổ đông cam kết góp vào công ty để thực hiện các hoạt động kinh doanh của công ty. Hiện tại không có quy định về vốn điều lệ, tuy nhiên cũng cần đảm bảo vốn lớn để bảo đảm hoạt động và mục tiêu của công ty.

2. Chi phí dịch vụ thành lập công ty TNHH?

Chi phí thành lập công ty sẽ có nhiều gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào quy mô, ngành nghề kinh doanh mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau. Tại Kế Toán Gia Thanh dịch vụ thành lập công ty TNHH từ 250.000 đồng.

3. Thời gian thành lập công ty TNHH?

Thời gian để hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH tại Kế Toán Gia Thanh thông thường giao động từ 5 – 7 ngày làm việc. Với dịch vụ thành lập nhanh, cấp tốc khách hàng có thể nhận ngay kết quả chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên điều đó có phụ thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp có thật sự chính xác.

4. Nên thành lập công ty TNHH 1 thành viên hay 2 thành viên?

Tùy thuộc vào số lượng thành viên góp vốn mà bạn có thể cân nhắc thành lập công ty TNHH 1 hay 2 thành viên trở lên. Để được tư vấn cụ thể nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ tin cậy để được hướng dẫn và chia sẻ.

5. Đối tượng không được phép thành lập công ty TNHH

Không phải ai cũng có thể thành lập công ty TNHH, trong đó những đối tượng không được phép thành lập công ty TNHH có thể kể đến như: cơ quan nhà nước hoặc đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập kinh doanh thu lợi nhuận riêng cho cơ quan đơn vị mình.

Bên cạnh đó những đối tượng là cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức cũng sẽ không được phép thành lập công ty TNHH.

Ngoài ra, các đối tượng không được phép thành lập công ty TNHH còn là sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam hay sĩ quan, hạ sĩ quan trong đơn vị CAND VN.

Đối tượng chưa được vị thành niên, chưa đủ tuổi, nhóm người hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, các trường hợp về phá sản cũng không được thành lập.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ