Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, mở văn phòng đại diện, chi nhánh nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!  Kế toán Sao Việt đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để các chủ doanh nghiệp yên tâm gửi trọn niềm tin khi bắt đầu cuộc hành trình khởi nghiệp của mình. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, cũng như thấu hiểu những khó khăn vướng mắc trong thủ tục pháp lý, Công ty TNHH Kế toán Sao Việt đã hỗ trợ cũng như kết nối được hàng trăm các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TPHCM mỗi năm.

 

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng

Hình 1: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, nhanh gọn, chi phí hợp lý

Để tiến hành làm thủ tục thành lập công ty cần phải tuân theo quy trình gồm 3 bước sau:

  • Bước 1: Quý khách chỉ cần gửi Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hạn của thành viên sáng lập công ty đến Sao Việt

  • Bước 2: Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin, đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến công ty như:

+ Trụ sở công ty

+ Tên công ty

+ Thuế (cách nộp, kê khai…)

+ Ngành nghề kinh doanh dự kiến

+ Thông tin các thành viên, cổ đông sáng lập công ty

+ Vốn điều lệ, pháp định công ty và chính sách góp vốn

+ Thông tin về chủ Doanh nghiệp/người đại diện của công ty.

  • Bước 3: Theo thông tin Quý khách cung cấp, Công ty TNHH Kế toán Sao Việt sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty gồm những thành phần sau:

+ Đơn xin thành lập công ty.

+ Giấy tờ chứng thực.

+ Điều lệ công ty.

+ Bảng danh sách có đầy đủ thông tin của các thành viên tham  gia sáng lập công ty…

Sau đó hồ sơ được gửi cho Quý khách ký xác nhận và chúng tôi sẽ nộp hồ sơ theo đúng yêu cầu của Sở kế hoạch và Đầu tư. Giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp sẽ được gửi đến quý khách trong thời gian ngắn nhất, chỉ từ 3-5 ngày làm việc. 

Kế toán Sao Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Các loại hình công ty được Công ty Kế toán Sao Việt cam kết tư vấn thành lập hiệu quả với chi phí thấp nhất bao gồm:

  • Doanh nghiệp tư nhân

  • Công ty hợp danh

  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn/công ty TNHH một thành viên.

  • Công ty Cổ phần

  • Công ty nước ngoài lần đầu tiên đầu tư tại Việt Nam.

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng

Hình 2: Khởi nghiệp thành công với dịch vụ thành lập công ty tại Sao Việt

Ưu điểm của  Việt khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty với chi phí thấp. Tuy nhiên Kế toán Sao Việt vẫn luôn là sự lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau chỉ có ở Sao Việt:

Thứ nhất, Sao Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Thứ hai, Có thể nói, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp ra đời nhằm đơn giản hóa các thủ tục thành lập công ty, giúp hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp khởi nghiệp, mang lại lợi ích to lớn trong xã hội. Công ty TNHH Kế toán Sao Việt cũng không nằm ngoài danh sách đó. Tuy nhiên, khi Quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp tại Sao Việt, ngoài dịch vụ tư vấn miễn phí, quý khách còn được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp luật, kế toán. Công ty cam kết luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động.

Thứ ba, Sau khi thành lập, các công ty còn rất nhiều vấn đề thay đổi như: thay đổi thông tin doanh nghiệp, thông tin người đại diện, thành lập thêm chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc tạm ngừng – giải thể doanh nghiệp. Các vấn đề thay đổi này khiến rất nhiều công ty/doanh nghiệp vướng mắc, khó giải quyết. Kế toán Sao Việt đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính – kế toán nên nắm rõ mọi thủ tục, hồ sơ với các cơ quan thuế, chính quyền. Vì vậy hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách nhằm đưa ra phương án tối ưu – hiệu quả nhất.

Sao Việt luôn đảm bảo mọi thủ tục đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, giúp cho các chủ doanh nghiệp luôn hài lòng, yên tâm khi điều hành hoạt động của công ty. Bằng uy tín và trách nhiệm của Sao Việt, mọi thắc mắc và ý kiến phản hồi về thủ tục sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, đúng hẹn và hiệu quả nhất. Quý khách có thể tham khảo qua website: https://ketoangiathanh.vn/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM của chúng tôi.