Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú chuyên nghiệp

Một trong những vấn đề cần phải được thực hiện khi muốn thành lập công ty mới đó chính là hoàn thành đầy đủ và chính xác các thủ tục theo đúng pháp luật đề ra. Các thủ tục thành lập công ty hoàn toàn không hề đơn giản và sẽ rất mất thời gian nếu chủ doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện từ đầu đến cuối.

Công việc giấy tờ này thường mất khá nhiều thời gian và công sức nếu như chủ công ty muốn tự mình thực hiện. Ngoài ra, để đảm bảo hoàn thành đầy đủ thủ tục thành lập công ty, bạn cũng cần phải nắm được các thông tin và những bước hoàn thành cơ bản để thực hiện một cách chính xác.

Chính vì nhu cầu cấp thiết đó mà dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú đã ra đời. Trong đó phải kể tới đơn vị đi đầu là kế toán Gia Thanh. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng.

Yêu cầu đối với dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Tân Phú

Tân Phú là một trong những quận có nền kinh tế phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây luôn có nhiều công ty và doanh nghiệp được thành lập mới và xu hướng sẽ còn tiếp tục tăng mạnh về số lượng trong tương lai.

Để hoàn thành được thủ tục thành lập công ty, khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ này cần phải chuẩn bị đầy đủ nhiều thủ tục và giấy tờ quan trọng.

- Đầu tiên, khách hàng cần phải cung cấp địa chỉ và tên công ty cần thành lập. Sau đó, công ty cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra xem địa chỉ và tên công ty có bị trùng và đã được đăng ký trước đó hay chưa. Nếu có thì sẽ yêu cầu khách hàng thay đổi lại.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú chuyên nghiệp

Thành lập công ty trọn gói giúp tiết kiệm được thời gian và công sức

- Xác định ngành nghề kinh doanh mà công ty thành lập đăng ký, ví dụ như hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hay thiết kế nội thất,… để có thể áp đúng mã ngành nghề khi làm thủ tục.

- Khách hàng cần cung cấp số vốn điều lệ của công ty thành lập, nếu như là có nhiều cổ đông góp vốn thì phải ghi rõ số cổ phần của từng cổ đông trong giấy tờ.

- Chủ công ty cần phải chuẩn bị sẵn sàng giấy CMND hoặc Passport đã photo công chứng với thời hạn không được quá 3 tháng và của người góp vốn (nếu có).

- Những thủ tục đăng ký và hoàn thành một cách chi tiết khác sẽ được công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, thành lập công ty hoàn thành toàn bộ cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Phú của Gia Thanh

Với trên 15 năm kinh nghiệm, công ty TNHH kế toán Gia Thanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ có uy tín hàng đầu. Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, sẽ hoạt động ra sao nên sẽ tư vấn sát sao và hiệu quả nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực tốt kết hợp với kiến thức đầy đủ về mặt luật pháp sẽ giúp cho thủ tục của khách hàng được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình về lĩnh vực kế toán sau khi đã thành lập xong

Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Gia Thanh đều rất hài lòng với tốc độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

Hãy liên hệ ngay với công ty Kế toán Gia Thanh để được nhận những trợ giúp về dịch vụ kế toán, tài chính hiệu quả và chất lượng nhất!

Hi vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về tình hình sử dụng dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Tân Phú hiện nay. Đồng thời biết thêm về địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất, là địa chỉ đáng tin cậy cho công ty, doanh nghiệp bạn.