Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Nhìn vào thực tế, ta có thể thấy dịch vụ thành lập công ty đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại quận Tân Bình. Để việc thành lập công ty được diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng, các doanh nghiệp thường hay sử dụng đến các công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty. Kế toán Gia Thanh là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng

Giới thiệu chung về dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, tại quận Tân Bình số lượng các doanh nghiệp ở đây rất lớn sản xuất và kinh doanh đa dạng sản phẩm dịch vụ phục vụ toàn thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều các tỉnh thành khác. Quận Tân Bình thực sự thu hút rất nhiều doanh nghiệp trẻ phát triển và thành công đáng kể. Hiểu được những nhu cầu cần thiết và mục đích của khách hàng mong muốn thành lập một công ty riêng cho mình tại quận Tân Bình.

Kế toán Gia Thanh với dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp đã tư vấn thành công cho rất nhiều các công ty mới trong thời gian vừa qua. Không chỉ vậy, Gia Thanh còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình rất nhanh chóng.  Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh trên địa bàn quận Tân Bình chuyên nghiệp bởi sự uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Thanh tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Bước đầu tiên để tiến hành dịch vụ đó chính là tư vấn, nhân viên của Gia Thanh sẽ trực tiếp tư vấn đến khách hàng những ưu điểm và thế mạnh của loại hình mà khách hàng đang muốn kinh doanh. 

Tư vấn đặt tên công ty dựa theo loại ngành nghề, phân tích tên gọi hay gợi ý logo công ty làm sao cho ấn tượng nhất.

Tư vấn vốn điều lệ công ty nếu là công ty cổ phần

Tư vấn khách hàng kết hợp loại hình kinh doanh trong cùng lĩnh vực mà được nhà nước quy định.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình

Thông tin khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành làm hồ sơ 

Khách hàng cần chuẩn bị cho kế toán Gia Thanh những thông tin cần thiết như:

- Địa chỉ đặt văn phòng công ty

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên cổ đông

- Mức vốn kinh doanh mà cổ đông thống nhất

Thông tin liên hệ của khách hàng để trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện mà khách hàng không cần phải đến công ty.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác để việc thực hiện diễn ra suôn sẻ hơn, chính xác hơn tránh mất thời gian.

Tiến hành lập hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Tân Bình

Sau khi đã cập nhật hết thông tin của khách hàng thì kế toán Gia Thanh tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh thay chủ doanh nghiệp. Gia Thanh làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước để được tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh được ủy quyền và đại diện thay khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty lên Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian chờ đợi kết quả, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng tình hình hồ sơ hợp lệ hay phải chỉnh sửa. 

Gia Thanh đại diện pháp luật làm mọi thủ tục pháp lý hay đại diện pháp luật nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, chứng nhận mẫu dấu và mã số thuế cho doanh nghiệp.

Gia Thanh đại diện công ty mới thành lập như tên công ty, mẫu con dấu, mã số thuế khai báo trên trang mạng điện tử về việc một công ty mới ra đời.

Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục kê khai thuế

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của kế toán Gia Thanh

Dịch vụ thành lập công ty của Gia Thanh chắc chắn là địa chỉ tin cậy nhất bởi hầu hết khách hàng đều khẳng định chất lượng cũng như sự nhanh chóng, linh hoạt trong công việc của Gia Thanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năng lực cũng như sự sát sao trong công việc để làm sao cho khách hàng nhanh nhất nhận được kết quả như mong muốn. 

Để chi trả cho dịch vụ thành lập công ty của Gia Thanh là điều mà khách hàng thường xuyên lăn tăn nhất. Nhưng mức chi phí mà dịch vụ của Gia Thanh đem đến khách hàng hoàn toàn hợp lý và có thể cạnh tranh với các đơn vị khác.

Sự hợp tác giữa kế toán Gia Thanh, cũng như sự trao đổi, quan hệ thường xuyên với các cơ quan nhà nước chắc chắn mọi hồ sơ thành lập công ty của khách hàng đều được phê duyệt.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với Gia Thanh để chúng tôi trực tiếp tư vấn và tiến hành lập hồ sơ cho khách hàng nhanh nhất có thể