Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Nhìn vào thực tế hiện nay, có thể thấy dịch vụ thành lập công ty đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại quận Phú Nhuận. Để việc thành lập công ty diễn ra một cách nhanh chóng, các doanh nghiệp có thể thuận lợi bước vào thị trường kinh doanh, Kế toán Gia Thanh xin đưa tới các doanh nghiệp dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Kế toán Gia Thanh - chuyên dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Tổng quan về dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng tại thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận có số lượng lớn các doanh nghiệp, kinh doanh và sản xuất nhiều lĩnh vực vô cùng đa dạng các hàng hoá, dịch vụ khác nhau để phục vụ cho thị trường không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều tỉnh thành khác. 

Quận Phú Nhuận hiện đang thực sự thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trẻ tới đây xây dựng, phát triển. Hiểu được những nhu cầu cần thiết của những doanh nghiệp mới, trẻ tại quận Phú Nhuận, Kế toán Gia Thanh đã mở thêm dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Phú Nhuận và đã được rất nhiều công ty lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Thành lập công ty tại Kế Toán Gia Thanh tiết kiệm thời gian và chi phí

Tại Kế toán Gia Thanh, chúng tôi cung cấp tới các doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, những lời tư vấn cần thiết, nhanh chóng giải quyết được những vấn đề nảy sinh trong quá trình thành lập công ty mới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn cho các doanh nghiệp giấy phép kinh doanh trên địa bàn quận Phú Nhuận chuyên nghiệp bởi sự uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm mà kế toán Gia Thanh mang lại cho khách hàng

Bước đầu tiên để tiến hành dịch vụ này chính là tư vấn, nhân viên của Kế toán Gia Thanh sẽ trực tiếp tư vấn đến khách hàng những ưu điểm và thế mạnh của loại hình công ty mà khách hàng đang muốn kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Kế toán Gia Thanh - chuyên dịch vụ tư vấn, thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Gia Thanh sẽ tư vấn đặt tên công ty dựa trên loại ngành nghề, phân tích tên gọi hay gợi ý về logo của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời tư vấn cần thiết về vấn đề vốn điều lệ của công ty nếu bạn có nhu cầu mở công ty cổ phần. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng kết hợp các loại hình kinh doanh cùng lĩnh vực được nhà nước quy định.

Vậy hồ sơ để thành lập công ty cần những thông tin gì?

  • Địa chỉ đặt văn phòng công ty

  • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên cổ đông

  • Mức vốn kinh doanh mà các cổ đông thống nhất

Sau khi đã cập nhật đầy đủ thông tin của khách hàng, Kế toán Gia Thanh sẽ tiến thành thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh thay chủ doanh nghiệp. Kế toán Gia Thanh sẽ làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước để được tiếp nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Kế toán Gia Thanh được ủy quyền cùng như là đại diện thay khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian chờ đợi kết quả, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng tình hình hồ sơ hợp lệ hay cần phải chỉnh sửa. 

Kế toán Gia Thanh sẽ đại diện pháp luật làm mọi thủ tục pháp lý hay đại diện pháp luật để nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, chứng nhận mẫu dấu và mã số thuế cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Kế toán Gia Thanh còn đại diện cho công ty mới thành lập như tên công ty, mẫu con dấu, mã số thuế khai báo trên trang mạng điện tử về việc công ty mới ra đời. Chúng tôi cũng sẽ đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục kê khai thuế.

Dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Gia Thanh chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy nhất nhờ sự khẳng định của tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ này tại Kế toán Gia Thanh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năng lực cũng như sự sát sao trong công việc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh nhất nhận được kết quả như mong muốn. 

Chi phí chi trả cho dịch vụ này của Kế toán Gia Thanh là điều mà khách hàng thường xuyên lăn tăn nhất trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức chi phí mà dịch vụ của Gia Thanh đem đến khách hàng là hoàn toàn hợp lý và vô cùng cạnh tranh với các đơn vị khác.

Sự hợp tác giữa Kế toán Gia Thanh, cũng như sự trao đổi, quan hệ thường xuyên với các cơ quan nhà nước chắc chắn sẽ khiến mọi hồ sơ thành lập công ty của khách hàng đều được phê duyệt nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận, hãy liên hệ ngay với Kế toán Gia Thanh để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn và tiến hành lập hồ sơ cho khách hàng nhanh nhất