Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh

Bạn mới thành lập công ty chưa hề có kinh nghiệm thực tế. Dù rằng đã có ý tưởng kinh doanh rất tốt, hay đã từng có kinh nghiệm và nay muốn mở rộng quy mô công ty, nhưng bạn còn khá lúng túng với quy trình thủ tục giấy tờ thay đổi mỗi năm. 

Bạn hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật mới những chính sách pháp luật nhà nước Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp, nhằm phục vụ cho nhu cầu các công ty mới bắt đầu và đã đi vào hoạt động.

dịch-vụ-thành-lập-công-ty-tại-bình-thạnh-1

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh sẽ hỗ trợ bạn, tư vấn loại hình kinh doanh phù hợp với ý định thành lập công ty là cá nhân, góp vốn hai thành viên hay công ty nhiều thành viên, nằm trong khả năng tài chính một cách tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu ưu, nhược điểm của từng loại hình kinh doanh để khách hàng chọn lựa phù hợp với khả năng. 

Về lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký kinh doanh nhiều ngành nghề liên quan đến ngành chính mà pháp luật Việt Nam cho phép, vì theo nhu cầu khách hàng hiện nay thích tìm đến các dịch vụ trọn gói hay các cửa hàng cung cấp đầy đủ đa dạng mặt hàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

dịch-vụ-thành-lập-công-ty-tại-bình-thạnh-4

Giấy phép đăng ký kinh doanh cho các công ty

Điều quan trọng, thành lập công ty tại quận Bình Thạnh khi sử dụng dịch vụ của Gia Thanh chúng tôi cần xác định bạn là người có đầy đủ hành vi dân sự được pháp luật Việt Nam công nhận, không phải là viên chức - công chức nhà nước (đây là đối tượng không được phép thành lập công ty), hướng dẫn các bạn cung cấp các loại giấy tờ cần thiết như: các bạn chuẩn bị photo công chứng còn giá trị trong vòng sáu tháng số lượng nhiều các loại giấy tờ chứng minh nhân dân, hộ chiếu hay căn cước công dân để khi cần dùng đến là có ngay không phải mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh sẽ hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra sự trùng lặp tên công ty nhanh chóng, tư vấn chọn tên công ty dựa trên tên công ty bạn đã đặt trước đó phù hợp với loại hình đăng ký kinh doanh, giúp bạn chọn tên công ty ngắn gọn và dễ nhớ, mà vẫn giữ được ý nghĩa như mong muốn ban đầu của bạn, góp phần tạo nên thương hiệu và sự uy tín của công ty. Chúng tôi còn hướng dẫn bạn tạo tên tiếng anh cho công ty nếu khách hàng có nhu cầu.

Công ty có nhu cầu làm con dấu, chúng tôi sẽ đăng ký thay bạn với cơ quan nhà nước, tư vấn bạn thông tin có trên một con dấu công ty, thiết kế sao cho hợp lý với từng bộ phận của công ty, và vẫn thể hiện đầy đủ thông tin lẫn ý nghĩa công ty trên con dấu. 

Đối với đơn vị muốn thay mới con dấu, cần thêm con dấu do mở thêm chi nhánh mới, Gia Thanh sẽ hướng dẫn bạn thay đổi thông tin và lựa chọn kiểu con dấu phù hợp, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký. Trường hợp con dấu bị mất, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các thủ tục giấy tờ xin cấp lại con dấu cho công ty.

dịch-vụ-thành-lập-công-ty-tại-bình-thạnh-5

Các loại con dấu cho công ty

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Thạnh sẽ tư vấn bạn các khoản thuế cần phải nộp cho nhà nước khi thành lập công ty, hay mở rộng thêm chi nhánh trên cùng địa bàn hay ở vùng miền khác. Vì trong giai đoạn đầu mới thành lập công ty nên các khoản chi khá nhiều, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thành lập công ty có đủ điều kiện được miễn thuế trong thời gian đầu hoặc nộp thuế ít nhất theo quy định pháp luật.

Gia Thanh sẽ tư vấn bạn cách đăng ký và mở tài khoản ngân hàng, đây là việc mà bất kỳ công ty nào cũng nên làm khi mở công ty, mọi giao dịch được thực hiện một cách nhanh gọn và đảm bảo an toàn. Bạn nên mở tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, khi giao dịch cùng một ngân hàng chi phí cũng thấp hơn và đôi khi không phải tốn phí, góp phần tiết kiệm ngân sách cho công ty.

Sau thành lập công ty trong suốt quá trình hoạt động các bạn có bất kỳ khó khăn nào liên quan đến các thủ tục hành chính, hay cần hỗ trợ nắm bắt kịp thời các chính sách, luật mới ban hành của nhà nước, các bạn hãy liên lạc với công ty TNHH kế toán Gia Thanh - chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Về chi phí cho dịch vụ tại quận Bình Thạnh, chúng tôi có liệt kê ra từng phần và có kèm theo thời gian hoàn thành cho các hạng mục. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu các bạn chọn dịch vụ thành lập này theo gói, giá sẽ rẻ hơn và thời gian sẽ rút ngắn lại do một số thủ tục được hoàn thành cùng một thời gian, kèm theo sẽ có một số dịch vụ miễn phí rất cần thiết cho công ty.

Dịch vụ mở công ty tại quận Bình Thạnh của Gia Thanh cam kết thực hiện đúng như lịch trình đã thông báo với quý khách hàng, đảm bảo đăng ký hồ sơ đầy đủ và chính xác mà một công ty cần có.