Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 7

Dịch vụ thành lập công ty hiện nay đang là một xu hướng cho thấy khả năng phát triển của bản thân, tự lập không dựa vào Nhà Nước. Tự lập công ty ngày nay đã không còn là chuyện hiếm, thường hay xuất hiện dưới tên các người trẻ với mong muốn khởi nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ cho họ trọn gói việc thành lập công ty với mọi thủ tục pháp lý cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức về dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 để bạn không phải bỡ ngỡ trước những điều này nữa nhé!

1. Các quy trình của dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng

2. Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi gồm các bước

  • Lựa chọn những loại hình doanh nghiệp để thành lập công ty

 Hiện nay chúng ta có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến như sau:

  • Doanh nghiệp tư nhân là loại doanh nghiệp là do một cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm bằng tài sản của mình

  • Công ty THHH Một thành viên là kiểu doanh nghiệp theo đúng tên gọi của nó được thành lập và thực hiện dựa trên 1 cá nhân hoặc là 1 tổ chức làm chủ và phải chịu trách nhiệm bằng số vốn góp.

  • Công ty THHH Hai thành viên trở lên: Khác với 1 thành viên ở chỗ là công ty thành lập thực hiện từ 2 đến 50 người và cũng phải chịu trách nhiệm bằng số vốn góp.

  • Công ty hợp danh là kiểu phải có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu của công ty và cùng kinh doanh với nhau dưới một cái tên chung. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn của mình đã góp vào công ty. Với loại hình công ty này thì không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có một đặc điểm riêng khác nhau. Do vậy ở bước này các bạn nên lựa chọn đúng loại hình kinh doanh phù hợp nhất với khả năng của mình .

  • Đặt tên cho doanh nghiệp

Gia Thanh - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn

Tên của doanh nghiệp cũng chính là linh hồn của công ty, bởi nó mang thương hiệu công ty. Vì vậy bạn không nên đặt một cái tên sơ sài cho công ty của bạn. Đặc biệt khi lựa chọn tên cho công ty không nên chọn tên trùng với thương hiệu của công ty khác. Nếu lựa chọn tên trùng với công ty khác thì sản phẩm của công ty bạn đưa ra ngoài thị trường sẽ dễ gây nhầm lẫn.

Đặt tên cho công ty cần phải lưu ý đó là đặt tên nên ngắn gọn, dễ nhớ và cũng phải mang một ý nghĩa riêng.

  • Đăng ký ngành nghề kinh doanh của công ty hoạt động

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng và bạn dã phải xác định rất lâu trước khi đưa ra quyết định đăng ký ngành nghề. Vì vậy bạn phải thực sự chọn lựa ngành nghề kỹ càng để đăng ký. Với những ngành nghề trong nước chưa có, bạn phải xem rằng họ có cho mình đăng kí theo ngành nghề này hay không. Ngành kinh tế bạn chọn phải phù hợp với mức độ phát triển của vùng nơi bạn đặt trụ sở.

  • Chọn địa chỉ đặt trụ sở cho công ty

Công ty nhất thiết phải có một trụ sở vì địa chỉ công ty là nơi giao dịch kinh doanh. Vậy nên bạn phải xác định rõ địa chỉ công ty và đăng ký xem có được cấp phép hoạt động không.

  • Chọn người đại diện cho công ty và danh sách thành viên cổ đông góp vốn

Hoàn thiện các bước dịch vụ thành lập công ty cùng Gia Thanh

Người đại diện cho công ty sẽ là người đứng ra ký kết giấy tờ hợp đồng pháp lý cho công ty. Công ty thành lập dựa trên số vốn mà các cổ đông tích góp.

Cuối cùng bạn nên chuẩn bị giấy tờ tùy thân, giấy tờ liên quan như CMND/Hộ chiếu của thành viên công ty, giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, giấy điều lệ Công ty, danh sách các chứng chỉ hành nghề (đối với ngành nghề có yêu cầu), danh  sách những thành viên/cổ đông (thuộc các công ty TNHH 2TV, Cổ phần).

Một số thủ tục khác như treo biển hiệu của công ty và khai báo đăng ký số thuế của công ty mình bạn cũng cần phải lưu ý.

3. Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7 uy tín, chất lượng của Gia Thanh

Hẳn rằng bây giờ bạn không cảm thấy khái niệm thành lập công ty quá khó nữa đúng không nào. Thành lập một công ty sẽ không hề khó nếu bạn có sự hỗ trợ của chúng tôi. Bây giờ bạn chỉ cần có quyết tâm đủ bản lĩnh và sự tự tin để mở một công ty cho mình cùng với sự hỗ trợ hết mình của chúng tôi, thành công sẽ mau chóng đến với bạn trong một ngày không xa.

Nếu còn thắc mắc muốn hỏi đáp về dịch vụ thành lập công ty tại quận 7, hãy truy cập qua trang web dưới đây để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và miễn phí: https://ketoangiathanh.vn/. Công ty TNHH kế toán Gia Thanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

 

Đăng ký dịch vụ