Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 của công ty kế toán Gia Thanh

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều loại hình doanh nghiệp với các hình thức kinh doanh khác nhau như: công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh hay thành lập văn phòng đại diện, thành lập hộ kinh doanh…

Như bạn đã biết, TP HCM là một trong hai trung tâm kinh tế lớn và năng động nhất cả nước (cùng với Hà Nội). Vì thế doanh nghiệp mọc lên ở đây ngày càng nhiều như nấm sau mưa. 

Đặc biệt tại quận 3, là trung tâm của TP HCM có nền kinh tế sầm uất vô cùng. Quận 3 như trái tim của thành phố và cùng với thành phố tập trung phát triển kinh tế trên các lĩnh vực sản xuất, thương mại dịch vụ, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của đất nước nói chung và TP HCM nói riêng. Xuất phát từ thực tiễn nhu cầu thành lập công ty ngày càng cao, công ty kế toán Gia Thanh đã cung cấp Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3, hoạt động lâu năm và có thương hiệu lớn trên thị trường.

Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 của Gia Thanh uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ doanh nhân thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng nhất từ phía khách hàng. Doanh nhân có vốn và muốn thành lập công ty nhưng lại e ngại về các thủ tục pháp lý hành chính phức tạp và hồ sơ rườm rà sẽ cản trở cơ hội kinh doanh. 

Điều đó dễ hiểu vì kinh doanh là một môi trường (cũng có thể gọi là đấu trường) không phải ai cũng có thể bước chân vào và có được thắng lợi dễ dàng. Nó cần sự tỉ mỉ, nhanh nhạy, linh hoạt và thông minh, đôi lúc cần chút “tiểu xảo” thì mới có thể tồn tại và phát triển. Chỉ cần bạn lơ là một phút thì ngay lập tức “miếng bánh” thị phần kinh doanh của bạn sẽ biến mất nhanh như gió.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3 giá tốt

Vì thế doanh nhân cần cắt giảm đi những chi phí ban đầu để tối đa hóa lợi nhuận đạt được. Bên cạnh đó, bạn còn lo lắng về số vốn mà mình đang cầm trong tay liệu có đủ để đăng ký kinh doanh, hay tên công ty sẽ đặt thế nào cho phù hợp mà không bị trùng tên. Cả những thủ tục, hồ sơ phức tạp rườm rà khiến bạn phải đi lại mất nhiều thời gian. Và còn rất nhiều những vấn đề khác mà người muốn thành lập công ty sẽ gặp phải. 

Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 của công ty kế toán Gia Thanh. Chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất để tạo nhiều cơ hội cho doanh nhân trên bước đường phát triển. Vì chúng tôi biết rằng sự hợp tác thuận lợi giữa hai bên đều mang lại kết quả chung tốt đẹp và hoàn hảo nhất.

Tại sao nên chọn Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 của Gia Thanh?

Công ty kế toán Gia Thanh là một nơi có dịch vụ thành lập công ty tốt nhất quận 3. Rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp và chạm tới đích thành công khi bắt đầu sử dụng dịch vụ tại đây. 

Dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tại Gia Thanh

Đội ngũ nhân viên của công ty là những người được đào tạo chuyên môn chất lượng cao. Làm việc với nhiệt huyết và say mê công việc, ý chí cầu tiến. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi đảm bảo và cam kết hoàn thành tất cả các giấy tờ và thủ tục có liên quan đến thành lập công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Công ty chủ động thực hiện mọi thủ tục cho quý khách và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi bạn có ý định thành lập công ty cho đến khi bạn nhận được giấy phép thành lập công ty hợp lệ. Ngoài ra khách hàng còn được tặng kèm điều lệ công ty, danh sách cổ đông hay danh sách thành viên, được tư vấn chiến lược marketing, chiến lược đầu tư tài chính hiệu quả…

Công ty kế toán Gia Thanh cam kết về Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 giá rẻ mà hiệu quả cao. Đồng thời tuyệt đối không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài gói dịch vụ đã quy định trước. Ngay sau 3 ngày, khách hàng sẽ có giấy phép kinh doanh mà không phải chờ lâu. Không ép khách hàng sử dụng thêm bất cứ một dịch vụ nào ngoài những dịch vụ đã quy định.

Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn trả lại phí dịch vụ hoàn toàn nếu khách hàng đã được tư vấn, soạn hồ sơ nhưng chưa ký hợp đồng, khách hàng không hài lòng khi sử dụng dịch vụ này hay công ty chúng tôi không thực hiện được nội dung hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng, hiệu quả tại Gia Thanh

Công ty kế toán Gia Thanh đã hoạt động lâu năm và luôn nhận được sự tin tưởng cao từ các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng việc lựa chọn Dịch vụ Thành lập công ty tại quận 3 của công ty kế toán Gia Thanh sẽ hỗ trợ bạn đến thành công nhanh nhất.


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

Đăng ký dịch vụ