Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu sử dụng hàng hóa của con người ngày càng cao. Chính vì vậy mà các công ty kinh doanh sản phẩm và dịch vụ xuất hiện nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của con người.

Để có thể kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó đáp ứng nhu cầu của thị trường thì cá nhân, tổ chức cần phải đăng ký kinh doanh đồng thời cần đáp ứng nhu cầu về giấy phép kinh doanh để có thể hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

Một số thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại quận 2

Giúp cho các cá nhân, tổ chức đơn giản và dễ dàng hơn trong việc kinh doanh thì các dịch vụ thành lập công ty ra đời. Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 của công ty TNHH một thành viên Kế toán Gia Thanh là một trong số những công ty uy tín, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chung về các dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 trước khi tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty của công ty TNHH một thành viên Kế toán Gia Thanh nhé. Dịch vụ thành lập công ty sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu, thủ tục khi muốn thành lập công ty.

Khi muốn thành lập công ty cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần phải chuẩn bị thông tin và các giấy tờ trước khi thành lập công ty tại quận 2 như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc cùng với một bản chứng minh nhân dân photo có giá trị thực của chứng minh nhân dân.

 • Lựa chọn tên công ty tuy nhiên cần lưu ý tên công ty không được trùng lặp với tên công ty trước đó trên phạm vi cả nước. 

 • Bạn cần chọn địa chỉ thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

 • Bạn cần đưa ra vốn điều lệ phù hợp nhất với quy mô của công ty và ngành nghề của công ty khi công ty quyết định đăng ký kinh doanh.

 • Đồng thời cần lựa chọn những người đại diện phù hợp cho công ty dựa theo các quy định của luật doanh nghiệp.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết như đã viết ở trên các bạn cần tiếp tục tìm hiểu kĩ càng về quy trình thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 cung cấp quy trình rõ ràng, nhanh chóng 

Bạn đã biết về quy trình thành lập công ty chưa?

Đầu tiên các bạn cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh với các cơ quan đăng ký kinh doanh. Đồng thời các bạn cần đăng ký con dấu của doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia. Không những vậy, bạn cần hoàn tất các thủ tục khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế trực tiếp.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 đem đến cho khách hàng thông tin cần thiết về điều kiện để các cá nhân, tổ chức được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi thành lập công ty.

Muốn thành lập công ty cần những điều kiện nào?

 • Tên công ty của các bạn cần phải được đặt theo đúng quy định của pháp luật.

 • Ngành nghề mà các bạn lựa chọn kinh doanh không được nằm trong danh sách các nghề mà nhà nước cấm kinh doanh.

 • Bạn phải có trụ sở chính nằm trên địa bàn quận 2 dựa theo quy định của pháp luật.

 • Bạn cần có hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ theo quy định của pháp luật.

 • Lệ phí kinh doanh cần phải nộp đầy đủ và cũng theo quy định của pháp luật.

Đáp ứng được các điều kiện trên các bạn mới có thể được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 uy tín, chất lượng cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng thành lập công ty, công ty TNHH một thành viên Kế toán Gia Thanh đem đến cho các bạn sự tin tưởng bởi dịch vụ uy tín, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 khi đến với Kế toán Gia Thanh.

Công ty Kế toán Gia Thanh đem lại những điều gì?

Công ty Kế toán Gia Thanh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thành lập đa dạng các loại hình công ty. Ở loại hình công ty nào, Kế toán Gia Thanh cũng luôn đem đến cho quý khánh hàng những thông tin bổ ích cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình.

 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài: Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, công ty sẽ giúp các nhà đầu tư khi đến Việt Nam không gặp phải những rắc rối, khó khăn trong vấn đề làm thủ tục hay hồ sơ pháp lý để có thể hoạt động hợp pháp trên thị trường Việt Nam.

 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên: Công ty TNHH Kế Toán Gia Thanh sẽ giúp các bạn có mong muốn khởi nghiệp thành lập công ty riêng của mình và thuận lợi trong việc xin giấy phép thành lập doanh nghiệp.

 • Dịch vụ thành lập công ty cổ phần: Đến với công ty Kế toán Gia Thanh, các bạn không còn phải bận tâm về đăng ký doanh nghiệp, thủ tục hành chính trước và sau khi thành lập bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao với tay nghề giỏi.

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể, dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên và dịch vụ thành lập công ty hợp danh: Công ty kế toán Gia Thanh sẽ giúp các bạn không phải đau đầu vì những thủ tục rườm rà và tư vấn hỗ trợ các bạn một cách hiệu quả nhất.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 2 uy tín với giá cả phải chăng sẽ không còn là một vấn đề khiến bạn phải băn khoăn nữa. Công ty kế toán Gia Thanh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng làm việc hiệu quả chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. 

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thành lập công ty cũng như các dịch vụ khác của công ty, các bạn có thể truy cập vào trang web: https://ketoangiathanh.vn để hiểu rõ hơn về cách làm việc cũng như các ưu đãi của chúng tôi


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

 

Đăng ký dịch vụ