Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 trọn gói, uy tín

Thành lập công ty, doanh nghiệp và những điều cần nắm rõ

Khu vực quận 1 thuộc thành phố Hồ Chí Minh là một quận trung tâm trọng điểm, dễ phát triển kinh tế nhất, được nhiều chủ đầu tư chọn lựa để thành lập công ty, các mô hình kinh doanh như cà phê, nhà hàng, cửa hàng, thẩm mỹ viện,… Tuy nhiên ngoài việc giá thuê mặt bằng, văn phòng tại khu quận trung tâm này khá đắt đỏ khi một mặt bằng có giá thuê từ 20 triệu trở lên thì việc đăng ký các thủ tục, xin giấy phép hoạt động kinh doanh cũng khó khăn hơn những khu vực khác rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thành lập công ty tại quận 1

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nỗi khổ làm giấy tờ, đi xin giấy phép có lẽ cũng trở thành sự ám ảnh đối với nhiều người. Hàng loạt các loại văn bản, đơn xin phép, bản báo cáo phải được biên soạn chi tiết và chính xác sẽ khiến các chủ đầu tư đau đầu. Bạn còn phải tốn hàng giờ đồng hồ đi đến các trụ sở cơ quan nhà nước để chờ phê duyệt thật mệt mỏi. Nếu giấy tờ có sự sai sót chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp ..

Hay bạn đang có ý định thành thành lập công ty, doanh nghiệp cần tư vấn về các vấn đề pháp luật, người đại diện, quy cách liên kết hợp tác cổ đông, loại hình kinh doanh phù hợp thì chắc chắn phải tìm đến các công ty tư vấn dịch vụ có chuyên môn sâu về các lĩnh vực này.

Vì lẽ đó nên đã có nhiều văn phòng luật sư, văn phòng tư vấn, công ty tư vấn kinh doanh ra đời tại khu vực quận 1, nhằm tư vấn mọi thắc mắc về mặt pháp luật, hỗ trợ các chủ đầu tư lo liệu mọi loại thủ tục kinh doanh một cách dễ dàng và chu tòan nhất. Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi như ý nếu bạn chọn công ty tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín cao.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 trọn gói uy tín nhất

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại quận 1, dịch vụ tư vấn pháp lý lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký mở cửa hàng, mô hình kinh doanh lớn nhỏ, hỗ trợ các thủ tục liên quan với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Chúng tôi là một đơn vị đã hỗ trợ thành lập công ty, doanh nghiệp cho nhiều khách hàng được tin tưởng và tín nhiệm hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 là giải pháp hữu hiệu dành cho các chủ đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp, mở các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, cà phê, cửa hàng thì quy trình chuẩn bị rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân có chứng thực tại cơ quan công an phường có thời hạn không quá 3 tháng, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn. 

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty quận 1 tại công ty Gia Thanh

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ, tiến hành thực hiện trọn gói mọi thủ tục bao gồm:

  • Tư vấn pháp lý về các luật kinh doanh cần nắm rõ, soạn thảo các văn bản, thủ tục cần thiết.

  • Tư vấn lựa chọn tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở công ty, tư vấn lựa chọn lĩnh vực đầu tư, mô hình kinh doanh thích hợp cho chủ đầu tư

  • Tư vấn thành lập công ty với các vấn đề liên kết, hợp tác các cổ đông, người điều hành công ty, chủ tịch công ty

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 chuyên nghiệp cung cấp bởi Gia Thanh

  • Tư vấn về các quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp, công ty đối với nhà nước

  • Thay mặt khách hàng tiến hành thực hiện các thủ tục đăng ký, xin giấy phép

  • Thực hiện các dịch vụ báo cáo, kê khai thuế đầy đủ nhất.

  • Tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức dành cho các chủ đầu tư công ty, doanh nghiệp

  • Khách hàng được hỗ trợ nắm rõ các quyền lợi và vấn đề pháp lý, tư vấn hỗ trợ khi có sự cố xảy ra

Dịch vụ thành lập công ty tại  quận 1 uy tín, hiệu quả

Hãy đến ngay với công ty kế toán Gia Thanh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 1 trọn gói uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ; 49 đường Hiệp Thành 44, Phường Hiệp Thành, Quận 12  để nhanh chóng được tư vấn. Điện thoại: 868291957 để đặt lịch tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Website chính của công ty: https://ketoangiathanh.vn/. 


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

Đăng ký dịch vụ