Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Lập nghiệp là mục đích của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi trong bất kỳ lĩnh vực nào. Khi đã có đủ chín chắn và tự tin thì việc nung nấu thành lập một công ty riêng cho chính bản thân mình là việc làm hết sức quan trọng. Đối với xã hội hiện nay, rất nhiều ngành nghề, đủ mọi lĩnh vực cho bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Nhưng làm thế nào để thành lập công ty tại huyện Củ Chi nhanh nhất, kịp thời mà có giá thành rẻ nhất. Chắc chắn không phải ai cũng biết bởi luật pháp quy định rất phức tạp. Do vậy, công ty kế toán Gia Thanh đã thai nghén và cho ra đời dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi uy tín – chất lượng – nhanh gọn – chính xác nhất. Mọi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Gia Thanh để được tư vấn nhé!

Cần chuẩn bị những gì khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi?

Để thành lập công ty tại huyện Củ Chi nhanh nhất, trước hết chúng ta phải xác định được lĩnh vực mình kinh doanh, sản xuất là gì? Là dạng công ty cụ thể nào? Tên công ty mình có ý tưởng để đặt cùng với địa điểm mình kinh doanh? Quan trọng hơn hết đó chính là đăng ký thành lập công ty với nhà nước như thế nào?

Đây chắc hẳn là những câu hỏi của mọi đối tượng đang muốn thành lập công ty cho riêng mình. Để giải đáp những câu hỏi trên, kế toán Gia Thanh sẽ nêu ra từng bước thực hiện để chủ doanh nghiệp tương lai nắm rõ nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp nhất

Doanh nghiệp cần cung cấp nhiều thông tin để thành lập công ty

Thông tin doanh nghiệp sắp thành lập cần cung cấp:

 • Lĩnh vực hoạt động
 • Địa chỉ công ty
 • Vốn điều lệ dự kiến
 • Chứng chỉ hành  nghề
 • Xác thực bản thân

Kế toán Gia Thanh sau khi đã tìm hiểu lĩnh vực mà bạn có ý định kinh doanh, sản xuất sẽ tiến hành tư vấn tên công ty, các ngành nghề có liên quan trong lĩnh vực bạn lựa chọn cũng như tư vấn vốn điều lệ nếu là công ty Cổ phần.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Gia Thanh sau khi hoàn thiện tư vấn thành lập công ty từ tên gọi, vốn điều lệ, loại hình kinh doanh sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty lên cơ quan nhà nước theo các bước dưới đây:

 • Đại diện cho khách hàng đến Phòng đăng ký kinh doanh tại huyện Củ Chi xin cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập
 • Đăng ký mẫu con dấu công ty
 • Cập nhật thông tin đến các ban ngành về việc hình thành một doanh nghiệp mới.

Gia Thanh trực tiếp thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng nhất có thể, hiệu quả nhất để khách hàng nhận được giấy đăng ký kinh doanh sớm nhất. Mọi sửa đổi thông tin, bổ sung thông tin chúng tôi sẽ cam kết thực hiện đến khi nào doanh nghiệp của bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Kết quả sau khi hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ trả về sau khi hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh khách hàng sẽ nhận được gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Mã số thuế
 • Con dấu
 • Chứng nhận con dấu
 • Thông tin công ty sẽ được công bố tại các cổng thông tin điện tử

Công ty kế toán Gia Thanh với dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Kế toán Gia Thanh với dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi cam kết chất lượng cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng. Ngoài ra, tùy vào lĩnh vực mà bạn kinh doanh, chúng tôi còn tư vấn bổ sung đầy đủ giấy từ liên quan mà bạn kinh doanh để chứng minh đầy đủ giấy tờ với các cơ quan ban ngành của nhà nước.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán, cung cấp văn bản pháp luật theo lĩnh vực bạn lựa chọn sau khi thành lập doanh nghiệp.

Đến với kế toán Gia Thanh, khách hàng thực sự yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty hội tụ tất cả các nhân viên ưu tú có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh kế toán, luật pháp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thành lập công ty của Gia Thanh - nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hi vọng rằng bài viết trên đã mang lại những thông tin cho các bạn, giúp các bạn hiểu hơn về việc thành lập công ty, đặc biệt là giúp bạn tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại huyện Củ Chi uy tín, đạt hiệu quả cao.