Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế tại quận 8, nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, do không hiểu kĩ về thủ tục nên quá trình đăng ký gặp nhiều khó khăn. Đây chính là lý do vì sao Gia Thanh quyết định cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 cho khách hàng có nhu cầu.

Những khó khăn khi thành lập công ty tại quận 8

Thành lập công ty riêng vốn là một việc không dễ dàng từ xưa đến nay. Không chỉ trong quá trình phát triển, hoạt động kinh doanh của công ty mới gặp phải khó khăn mà ngay từ bước đặt nền móng xây dựng thì công ty đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức.

Có thể kể đến như sau:

  • Trước hết, ông cha ta ngày trước đã từng đúc kết ra rằng “vạn sự khởi đầu nan”. Thật vậy, có lẽ với hầu hết mọi người, công việc thử thách nhất khi bắt đầu thành lập công ty chính là việc lên ý tưởng kinh doanh. Bạn sẽ kinh doanh trong ngành nghề, lĩnh vực nào? Bạn sẽ làm gì để công ty của mình nổi bật hơn các đối thủ khác trong ngành?

Hay chiến dịch quảng cáo hình ảnh công ty đến người tiêu dùng sẽ được thiết kế và thực hiện ra sao? Trả lời tất cả những câu hỏi đó là bạn đang lên ý tưởng xây dựng và định hướng chiến lược phát triển cho đứa con tinh thần của mình.

Một ý tưởng tốt và tính khả thi cao sẽ đưa bạn đến thành công, cho bạn nếm trái ngọt. Ngược lại, một ý tưởng không đủ tầm và quá rập khuôn sẽ dẫn bạn tới thất bại, tới trái đắng, khiến bạn gục ngã thậm chí không đứng lên được.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Nhiều khó khăn đặt ra khi xây dựng công ty

  • Thứ hai, tất cả các công ty chuẩn bị ra hoạt động đều phải đối mặt với vấn đề tìm kiếm và xây dựng cơ sở vật chất cho mình. Một trong những đặc tính của nền kinh tế thị trường hiện nay là sự thay đổi bất định của giá trị bất động sản. Sự không ổn định này khiến các cá nhân và tổ chức trước khi thành lập doanh nghiệp phải suy nghĩ, cân nhắc rất cẩn thận.

Sự cân bằng giữa nguồn vốn và mặt bằng kinh doanh cũng như các cơ sở vật chất ban đầu cho việc kinh doanh là bài toán khó cho bất cứ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, dù ở quy mô cá nhân hay tập đoàn.

  • Thứ ba, các công ty khi mới thành lập không tránh khỏi khó khăn liên quan đến nguồn nhân lực, đặc biệt là khi ngành nhân sự đang vô cùng ảm đạm như hiện nay. Nguồn nhân lực tốt có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có xu hướng đầu quân cho các doanh nghiệp, công ty lớn.

Khi đó, các công ty mới thành lập chỉ còn phương án hoặc trả lương thật cao để thu hút người lao động lành nghề hoặc chấp nhận đào tạo nhân viên chưa có kinh nghiệm và trình độ thấp.

  • Cuối cùng, do số lượng các công ty mới được thành lập mỗi năm cực lớn và có xu hướng ngày càng gia tăng nên nhà nước ngày càng thắt chặt và quy định chặt chẽ về thủ tục thành lập và đăng ký kinh doanh. Do vậy, không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng đủ điều kiện để có thể thành lập và quản lý công ty cũng như doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nếu không phải là người có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực luật doanh nghiệp nói chung và quy định của việc thành lập công ty nói riêng thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí không thể thành lập và quản lý hoạt động kinh doanh của công ty đó được.

Gia Thanh - cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 uy tín

Trước hết, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận trọng điểm kinh tế và bất động sản của thành phố nói riêng và của khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Không chỉ nằm liền kề vùng trung tâm của thành phố sầm uất nhất nhì cả nước, quận 8 còn có hệ thống đô thị và đường giao thông hiện đại, dễ dàng phân phối tới các quận trung tâm khác cũng như các tỉnh phụ cận có liên quan.

Do đó, đây là khu vực lý tưởng để các công ty chọn là nơi đăng ký và thành lập doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế này, Gia Thanh cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Đến với kế toán Gia Thanh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, mọi việc còn lại đã có Gia Thanh lo.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Cụ thể quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty như sau:

  • Gia Thanh sẽ tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại quận 8.
  • Sau khi khách hàng đồng ý và ký hợp đồng, Gia Thanh dưới sự ủy thác đó sẽ tiến hành các thủ tục thành lập theo đúng Luật Doanh nghiệp gồm: đăng ký giấy phép kinh doanh, lấy mã số thuế, đăng ký con dấu, đăng thông báo thành lập doanh nghiệp và làm thủ tục khai thuế tại cơ quan thuế.
  • Cuối cùng, Gia Thanh sẽ bàn giao mọi giấy tờ cho công ty và cam kết thực hiện đúng trách nhiệm nếu có xảy ra sai sót so với hợp đồng đã ký với khách hàng.

Gia Thanh ra đời và hoạt động với phương châm chất lượng là hàng đầu. Do vậy, khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 8 của chúng tôi.