Dịch vụ làm sổ sách kế toán - Từ 1.000.000đ

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thực hiện ghi chép sổ sách kế toán rất quan trọng. Vậy nhưng trước sự khó khăn của doanh nghiệp non trẻ, thiếu kinh nghiệp việc lựa chọn dịch vụ sổ sách kế toán là giải pháp tuyệt vời.

Là 1 loại sổ quan trọng ghi lại thông tin các giao dịch tài chính của doanh nghiệp. Sổ này giúp thu thập, tổng hợp thông tin tài chính có liên quan, nhờ vậy quản lý, chủ sở hữu hay nhà đầu tư theo dõi tình hình kinh doanh và tài sản của doanh nghiệp một cách chi tiết, cụ thể. Thông qua sổ sách này, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nhằm báo cáo cho các cơ quan chức năng, cơ quan thuế.

Về cơ bản, sổ sách kế toán sẽ bao gồm 2 loại:

1. Sổ kế toán mang tính tổng hợp chẳng hạn như: sổ nhật ký chung, sổ cái.

2. Sổ kế toán mang tính chi tiết: sổ chi tiết tài khoản, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng, bảng khấu hao tài sản cố định, bảng tổng hợp nhập xuất tồn, sổ theo dõi chi phí trả trước, phiếu thu, chi, phiếu xuất kho, nhập kho…

Dịch vụ làm sổ sách kế toán Gia Thanh

Đây là loại dịch vụ cung cấp giúp các doanh nghiệp rà soát lại tất cả những vấn đề đã và đang xảy ra trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những tư vấn điều chỉnh sai phạm thuế phù hợp, đảm bảo sổ sách kế toán luôn chính xác, minh bạch nhằm hạn chế tất cả rủi ro trong quá trình quyết toán thuế.

Các công việc mà dịch vụ làm sổ sách kế toán Gia Thanh sẽ thực hiện

Dịch vụ làm sổ sách kế toán - Từ 1.000.000đ

1. Tiếp nhận toàn bộ hóa đơn, chứng từ liên quan của doanh nghiệp.

2. Kiểm tra, rà soát tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ được cung cấp.

3. Nhập liệu và đối chiếu với báo cáo thuế doanh nghiệp đã nộp.

4. Tư vấn điều chỉnh báo cáo thuế mà doanh nghiệp đã nộp (nếu có sai sót).

5. Tổng hợp số liệu, lên sổ sách kế toán, trình bày thực trạng hoạt động của doanh nghiệp và đồng thời tư vấn phương pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

6. Hoàn thiện sổ sách kế toán sau khi chốt số liệu với doanh nghiệp.

7. Kết xuất và in sổ sách kế toán.

8. Bàn giao sổ sách kế toán file mềm và file cứng tận nơi theo yêu cầu.

Phí dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Kế toán Gia Thanh

Chi phí dịch vụ làm sổ sách kế toán giao động từ 1.000.000 đồng.

Tuy nhiên chi phí sẽ tùy thuộc nhóm ngành thương mại, tư vấn dịch vụ, thi công xây dựng hay lượng hóa đơn đầu vào, đầu ra…

Doanh nghiệp cần cung cấp cho Gia Thanh khi làm sổ sách kế toán

Dịch vụ làm sổ sách kế toán - Từ 1.000.000đ

1. Hóa đơn GTGT đầu vào, đầu ra phát sinh trong năm;

2. Sao kê tài khoản ngân hàng của năm làm sổ sách kế toán;

3. Bảng lương, thông tin CCCD của người lao động.

4. Thông tin đăng nhập vào trang khai thuế điện tử

5. Thông tin định mức sản phẩm (Đối với công ty sản xuất)

6. Bảng dự toán hoặc thông tin vật tư xuất cho công trình (công ty xây dựng)

7. Số liệu sổ sách năm trước (nếu có).

Đối tượng nên chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Đối tượng nên chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô, ngành nghề, khả năng tài chính và độ phức tạp công việc kế toán. Dưới đây là một số đối tượng doanh nghiệp nên xem xét sử dụng dịch vụ:

Cần kiểm tra sổ sách

Doanh nghiệp cần kiểm tra hệ thống sổ sách thì nên chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán để đảm bảo sự thống nhất và chính xác trong việc ghi nhận các giao dịch kinh tế trong năm tài chính. Điều này giúp đảm bảo rằng số liệu báo cáo tài chính cuối năm là đáng tin cậy và phù hợp với quy định kế toán hiện hành.

Chuẩn bị quyết toán thuế

Những doanh nghiệp cần thực hiện quyết toán với cơ quan thuế hàng năm cần dịch vụ để rà soát thông tin tài chính, kế toán. Điều này giúp tránh việc bị phạt do sai sót trong việc nộp thuế hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu về kế toán thuế.

Hệ thống sổ sách lộn xộn

Doanh nghiệp nếu đang gặp phải nhiều vấn đề phức tạp về sổ sách kế toán mà không thể nào xử lý chẳng hạn như sổ sách lộn xộn, không kiểm tra được việc thiếu/mất hóa đơn, chứng từ thì nên tìm đến các đơn vị làm sổ sách kế toán. Đơn vị này sẽ giúp xử lý, cải thiện và cập nhật lại hệ thống sổ sách sao cho an toàn và đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp tránh những rủi ro phát sinh liên quan đến việc kiểm tra, kiểm toán hoặc bị trừng phạt từ cơ quan kiểm toán thuế.

Thường xuyên thay đổi nhân viên

Nhân viên kế toán có thể thay đổi công việc của họ trong quá trình làm việc. Vì thế những doanh nghiệp có thay đổi nhân sự trong bộ phận kế toán cần dịch vụ làm sổ sách kế toán để đảm bảo thông tin kế toán được bàn giao một cách thống nhất và chính xác. Điều này giúp tránh sai sót không đáng có do việc bàn giao thông tin không đủ rõ ràng hoặc không đồng nhất.

Lợi ích của dịch vụ làm sổ sách kế toán Gia Thanh

Thuê dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Gia Thanh có nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thuê dịch vụ kế toán:

Dịch vụ làm sổ sách kế toán - Từ 1.000.000đ

Đảm bảo an toàn chính xác

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ thay vì tự làm. Bởi các kế toán viên chuyên nghiệp từ Kế Toán Gia Thanh đảm bảo có năng lực và kinh nghiệm cao để xử lý các vấn đề chứng từ và sổ sách. Quy trình thực hiện của dịch vụ này cũng được kiểm soát, giám sát kỹ càng, từng bước  để đảm bảo chất lượng, đúng quy định giúp đảm bảo tính chính xác của dữ liệu.

Tiết kiệm thời gian chi phí

Nhờ vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thuê dịch vụ làm sổ sách kế toán tại chúng tôi giúp thực hiện công việc tiện lợi, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chi phí so với việc tuyển dụng nhân sự riêng và tiến hành đào tạo từ đầu.

Kế Toán Gia Thanh cũng sẽ đảm bảo được số lượng nhân sự hoàn toàn công việc một cách sớm nhất mà không ảnh hưởng tới mọi hoạt động doanh nghiệp.

Gỡ rối vấn đề chuyên nghiệp

Các kế toán viên từ Kế Toán Gia Thanh thường có mối quan hệ và kinh nghiệm dày dặn để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong sổ sách một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Gia Thanh cũng hỗ trợ gỡ rối sổ sách, báo cáo tài chính, giảm thiểu rủi ro bị phạt khi quyết toán thuế.

Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật

Ngoài công việc hỗ trợ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu, công ty Kế Toán Gia Thanh còn hỗ trợ tư vấn giải đáp chi tiết những quy định của luật pháp, giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định về kế toán và thuế. Điều này sẽ tạo tiền đề cho việc tuân thủ pháp luật và tránh hình phạt không đáng có.

Bảo mật thông tin khách hàng

Kế Toán Gia Thanh đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin kế toán của doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu và thông tin quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi việc truy cập trái phép, rò rỉ.

Miễn phí giao nhận tận nơi

Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi miễn phí trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ làm sổ sách. Vì vậy doanh nghiệp chỉ cần ngồi chờ tại văn phòng là có thể nhận được những tài liệu quan trọng mà mình mong muốn.

Trách nhiệm khi kiểm tra của cơ quan thuế

Công ty chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm về sổ sách kế toán khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra dựa trên số liệu mà khách hàng cung cấp.

Các gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Kế Toán Gia Thanh

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, Kế Toán Gia Thanh đưa ra rất nhiều gói dịch vụ làm sổ sách kế toán khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích.

1. Làm sổ sách kế toán tháng

Dành cho các doanh nghiệp có lượng hóa đơn chứng từ nhiều, cần kiểm kê, tổng hợp và hạch toán liên tục để tránh sai xót.

2. Làm sổ sách kế toán quý

Dành cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp không có chứng từ, hóa đơn nhiều nhưng cần làm đúng và đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán đúng quy định nhà nước.

3. Làm sổ sách kế toán năm

Gói này sẽ dành cho những đối tượng muốn sở hữu đội ngũ kế toán hỗ trợ làm sổ sách, đồng hành trong việc sử lý vấn đề phát sinh và đại diện công ty giải quyết những vấn đề có liên quan đến cơ quan nhà nước.

4. Làm sổ sách kế toán theo yêu cầu

Dành cho các doanh nghiệp chỉ cần thực hiện các nghiệp vụ đang bị thiếu hoặc doanh nghiệp đang cần để đáp ứng nhu cầu và hoạt động của công ty để vừa đạt được mục tiêu trong công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ