Dịch vụ làm báo cáo tài chính - chìa khóa vàng cho doanh nghiệp

Báo cáo tài chính là gì mà làm người ta phải “xoắn não”? Mà sao cứ “mỗi độ” cuối năm thì giới chủ doanh nghiệp và kế toán lại lao xao bàn tán? Tại sao doanh nghiệp bị buộc phải nộp loại báo cáo này? Không nộp thì liệu có sao không?… Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều chủ doanh nghiệp, kế toán ít kinh nghiệm đang băn khoăn, lo lắng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ làm báo cáo tài chính. Chúng tôi chuyên sắp xếp các chứng từ kế toán theo đúng trình tự và tiến hành xử lý thông tin, nhập dữ liệu từng chứng từ chính xác. Đồng thời tư vấn cho doanh nghiệp cách hoàn thiện hồ sơ phù hợp, chứng từ để các chi phí của doanh nghiệp là hợp lý rồi hoàn thành báo cáo tài chính tốt nhất.

1. Dịch vụ làm báo cáo tài chính là gì? Tại sao doanh nghiệp phải nộp báo cáo tài chính?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính là gì?

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm báo cáo tài chính (thường các doanh nghiệp làm sau khi kết thúc 1 năm tài chính) là báo cáo tổng kết hết năm của doanh nghiệp về các vấn đề: Kết quả kinh doanh (tình hình lãi/ lỗ của doanh nghiệp); Cân đối kế toán (giá trị tài sản còn lại của doanh nghiệp); lưu chuyển tiền tệ ( tình hình tiền bạc của doanh nghiệp );...
 • Thông qua các báo cáo tài chính này mà các đơn vị nhận thông tin (chủ yếu là cục thuế) sẽ nắm được thông tin doanh thu của cơ sở sản xuất kinh doanh/doanh nghiệp rồi tính tiền thuế thu nhập doanh nghiệp,giá trị gia tăng. Đồng thời qua đó tính chính xác về tài chính mà doanh nghiệp đã khai báo và đã nộp qua báo cáo. Báo cáo này có giá trị pháp lý vô cùng tốt.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính - chìa khóa vàng cho doanh nghiệp

Lý do của việc phải nộp báo cáo tài chính

 • Đây là cơ sở để cơ quan thuế đánh giá kết quả kinh doanh, đối chiếu, kiểm tra hồ sơ sổ sách và mức độ rủi ro của doanh nghiệp, rồi qua đó tính lại tiền thuế doanh nghiệp phải nộp cho nhà nước. Theo khoản 2 điều 10 nghị định 105/2013/NĐ-CP quy định, nếu nộp chậm, không nộp, nộp không đúng theo quy định báo cáo tài chính thì quý khách có thể  bị tịch thu/hủy bỏ báo cáo tài chính, bị phạt hành chính từ 5,000,000-50,000,000 VNĐ. Đừng lo lắng vì Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ hỗ trợ bạn báo cáo tài chính đúng chuẩn kế toán, nhanh chóng, tiết kiệm, đúng quy định của nhà nước.

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính 

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại kế toán Gia Thanh, khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Bạn không phải tốn một số tiền rất lớn để thuê một kế toán/ kế toán trưởng.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý công ty về mặt nhân sự với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, cứng nghề, cùng kế toán trưởng đầy uy tín và trách nhiệm làm việc. Đảm bảo giao báo cáo đúng hẹn, đúng quy trình.

Bên cạnh đó, Gia Thanh còn mang đến cho khách hàng giúp độ tin cậy, chính xác cao, đem lại niềm tin cho khách hàng. Đội ngũ làm dịch vụ kế toán của chúng tôi gồm những kế toán trưởng, những chuyên gia tài chính chuyên nghiệp tạo ra những bản báo cáo tài chính có độ chính xác, độ tin cậy cao và tuân theo pháp luật Việt Nam.

3. Những lưu ý khi sử dịch vụ làm báo cáo tài chính làm

Báo cáo tài chính được làm chính xác vì chúng tôi luôn vận dụng linh hoạt các quy trình kiểm tra, nhập liệu,... các thông tin tài chính từ doanh nghiệp như:

 • Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách tài chính của doanh nghiệp;
 • Khảo sát, so sánh tình hình thực tế, quy trình hoạt động thực tế với sổ sách, giấy tờ của doanh nghiệp
 • Phân loại, sắp xếp, lọai bỏ, điều chỉnh và chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
 • Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH, phí trả trước, phí chờ kết chuyển…

Dịch vụ làm báo cáo tài chính - chìa khóa vàng cho doanh nghiệp

 • Hạch toán kế toán,tài chính trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
 • Tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính tốt nhất
 • In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định và trình tự;
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin và các khoản sai sót trong báo cáo để có sự chỉnh sửa hợp lý để lập báo cáo tài chính …

Hy vọng rằng qua bài viết trên, các bạn đã phần nào hiểu hơn về dịch vụ làm báo cáo tài chính, từ đó có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình trong việc làm báo cáo tài chính.