Dịch vụ kiểm toán tại TPHCM uy tín chất lượng

Kiểm toán là một công việc đã quá quen thuộc đối với tất cả các doanh nghiệp, công ty, bởi bất kể một một công ty nào khi hoạt động đều cần phải cần sự có mặt của kiểm toán. Điều đó đủ thấy vai trò của kiểm toán. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về kiểm toán cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán tại HCM.

Kiểm toán là gì?

Kiểm toán là công việc kiểm tra để xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính của công ty, từ đó sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của công ty cho nhà lãnh đạo. Nói theo cách khác, kiểm toán là quá trình kiểm toán viên  thu thập và đánh giá  các vấn đề liên quan đến những thông tin tài chính đã  được cung cấp bởi kế toán nhằm  mục đích xác định và báo cáo mức độ phù hợp giữa những thông tin đó với các chuẩn mực  theo quy định đã được thiết lập.

Kế toán Gia Thanh - Dịch vụ kiểm toán tại HCM uy tín chất lượng

Để thực hiện công việc kiểm toán không thể thiếu vai trò của các kế toán viên. Các kế toán viên sẽ sử dụng  các phương pháp khác nhau như: đối chiếu,  diễn giải logic thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm,… để xác minh tính trung thực của tài liệu cùng tính pháp lý của các báo cáo tài chính đã được cung cấp. Bên cạnh đó họ còn đưa ra các đánh giá, những ý kiến tư vấn cho các nhà quản lý từ những sai sót đã thấy cùng những biện pháp để khắc phục, giúp  công ty hoạt động có hiệu quả hơn.

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kiểm toán?

Như đã thấy ở trên công việc kiểm toán có vai trò vô cùng quan trọng giúp lãnh đạo công ty điều hành hoạt động của công ty. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện thành lập bộ phận kiểm toán riêng nhất là các công ty có quy mô nhỏ hay mới thành lập. Bởi thế để tiết kiệm chi phí dịch vụ kiểm toán là lựa chọn khá hoàn hảo.

Bên cạnh đó còn vô vàn các lợi ích khác mà dịch vụ kiểm toán mang lại như giúp bạn tìm ra các lỗi trong sổ sách hoặc quy trình kế toán của công ty bạn nhanh gọn nhất là các sai lầm nhỏ trước khi nó phát triển thành một lỗi lớn. Hơn nữa kiểm toán sẽ giúp ngăn chặn các lỗi có thể phát sinh trước khi bạn nộp tờ khai, báo cáo các loại,.....

Kế toán Gia Thanh - Dịch vụ kiểm toán tại HCM uy tín chất lượng

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ kiểm toán công ty bạn sẽ hạn chế được việc kiểm tra của cơ quan thuế.  Kiểm toán cũng giúp bạn thúc đẩy tiến độ thực hiện các quy trình kế toán mới với chất lượng đảm bảo độ chính xác cao hơn. Bạn biết không nhờ kiểm toán mà các nhà lãnh đạo không chỉ có được cái nhìn chính xác nhất về tình hình doanh nghiệp mình mà còn có thể đưa ra các quyết sách chính xác và hợp lí hơn. Từ đó  nhanh chóng giúp doanh nghiệp bạn đạt được nhiều thành công đáng mong đợi.

Sự nhanh chóng về tiến độ cũng như tính chính xác gần như tuyệt đối cùng tính bảo mật cao lại tiện lợi cho doanh nghiệp và chi phí hợp lí cũng là những lí do thuyết phục doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp mình.

Kế toán Gia Thanh - cung cấp dịch vụ kiểm toán tại HCM

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu cả nước Kế toán Gia Thanh còn chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tốt nhất đến với doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm bao gồm các hoạt động như: kiểm toán các loại báo cáo tài chính, kiểm toán thuế và quyết toán thuế, kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ công ty, kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành , kiểm toán báo cáo quyết toán các  dự án của công ty , kiểm tra thông tin về tài chính trên cơ sở các thủ tục thoả thuận trước.

Kế toán Gia Thanh - Dịch vụ kiểm toán tại HCM uy tín chất lượng

Ở Gia Thanh tất cả các hoạt động trong dịch vụ kiểm toán luôn được đảm bảo nghiêm ngặt thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cao nhất. Trước khi kí kết hợp đồng chúng tôi luôn có quy trình trao đổi, tư vấn miễn phí với khách hàng để đảm bảo kí kết một hợp đồng minh bạch rõ ràng cũng như đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Thêm vào đó Gia Thanh luôn có các ưu đãi về giá cả đặc biệt khi quý khách sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ của công ty chúng tôi.

Gia Thanh luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại HCM chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho doanh nghiệp của bạn trên hành trình chinh phục thành công.