Dịch vụ khai thuế ban đầu - Chỉ 500.000đ

Dịch vụ khai thuế ban đầu - Chỉ 500.000đ

Đối với doanh nghiệp mới, khai thuế là một thách thức đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm. Vì thế, để giúp doanh nghiệp trẻ tự tin tới thành công, Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ khai thuế ban đầu chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình kê khai thực hiện hiệu quả và tuân thủ đúng quy định.

Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế ban đầu?

Tùy theo những tình huống khác nhau mà sẽ có quy định về thời hạn nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu. Nếu cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh luôn sau khi nhận giấy phép kinh doanh (GPKD) thời hạn sẽ là ngày cuối của tháng được ghi trên giấy. Trường hợp nếu chủ kinh doanh nhận giấy phép nhưng chưa đi vào hoạt động chính thức thì thời hạn có thể kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày được ghi trên GPKD.

Tuy nhiên, cần nên lưu ý là nên hoàn thiện thủ tục kê khai thuế càng sớm nhất càng tốt. Bởi vì việc này là một trong những thủ tục đăng ký kinh doanh cần hoàn thiện. Nhờ vào việc làm điều này, cá nhân tổ chức doanh nghiệp sẽ tập trung công việc khác tốt hơn.

Gia Thanh làm gì trong dịch vụ kê khai thuế ban đầu?

Khai thuế ban đầu là một quá trình quan trọng và phức tạp đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ doanh nghiệp. Dưới đây là các bước Kế Toán Gia Thanh thực hiện:

1. Mở tài khoản ngân hàng

Kế Toán Gia Thanh hỗ trợ khách hàng mở tài khoản doanh nghiệp tại các ngân hàng VCB, ACB, BIDV, MB... Nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ và qua tận nơi để ký hồ sơ và thực hiện mở ngân hàng cho doanh nghiệp. Sau khi có tài khoản, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp làm thủ tục thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế.

2. Mua chữ ký số và hóa đơn điện tử

Kế Toán Gia Thanh thực hiện việc tư vấn địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử phù hợp với nhu cầu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chi phí thực hiện sẽ do chủ đầu tư kinh doanh trực tiếp thanh toán với nhà cung cấp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn biên soạn hồ sơ và làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử. Đồng thời chia sẻ, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chữ ký số cũng như phần mềm xuất hóa đơn để doanh nghiệp sử dụng thành thạo hơn.

3. Thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu

  • Đăng ký tài khoản trên hệ thống kê khai thuế điện tử
  • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
  • Đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định
  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ khai thuế ban đầu
  • Lập và nộp tờ khai thuế môn bài lần đầu
  • Nộp tiền thuế môn bài vào Kho bạc Nhà nước.


4. Hoàn tất thủ tục khai thuế

Sau khi chuẩn bị giấy tờ chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục khai thuế. Cách thức khai thuế cụ thể có thể khác nhau tùy theo quy định của từng quốc gia hoặc khu vực, nhưng thường bao gồm hai phương pháp chính thực hiện trực tuyến hoặc đến trực tiếp cơ quan thuế.

Thông tin doanh nghiệp cần cung cấp cho Gia Thanh

Kế Toán Gia Thanh sẽ thay bạn hoàn thành tất cả hồ sơ đăng ký chữ ký số, thông báo phát hành đơn, khai thuế ban đầu. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 thông tin sau đây:

Dịch vụ khai thuế ban đầu - Chỉ 500.000đ

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có chữ ký số, mẫu hóa đơn, thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp thì cần cung cấp thêm những thông tin này cho chúng tôi.

Tại sao sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu Kế Toán Gia Thanh?

Việc sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu tại công ty Kế Toán Gia Thanh mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người chủ kinh doanh, doanh nghiệp chẳng hạn như:

Tiết kiệm thời gian và năng lực

Thực hiện kê khai thuế ban đầu đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị và nộp nhiều tài liệu, thông tin cũng như biểu mẫu phức tạp đến cơ quan thuế. Việc xử lý và điều tra các yêu cầu này có thể mất rất nhiều thời gian sức lực của đội ngũ nhân viên.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu từ Kế Toán Gia Thanh. Với sự giúp sức của các chuyên gia am hiểu rõ về lĩnh vực, quy trình làm việc chính xác, doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Đảm bảo tuân thủ quy định thuế

Quy định thuế thường xuyên thay đổi và cần được áp dụng đúng đắn để tránh vi phạm pháp luật. Trong quá trình hoạt động, không phải lúc nào cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể nắm rõ được những thay đổi đó và dành thời gian tìm hiểu. Do đó lúc này, việc tìm kiếm dịch vụ khai thuế ban đầu tại Kế Toán Gia thanh là sự lựa chọn hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ này, Kế Toán Gia Thanh luôn đảm bảo rằng các thông tin và tài liệu được nộp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện hành của cơ quan thuế. Điều này giúp tránh sai sót và mất tiền bồi thường do vi phạm pháp luật thuế.

Tránh rủi ro vi phạm pháp luật

Việc không tuân thủ quy định thuế khi khai thuế ban đầu có thể dẫn đến rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. Cơ quan thuế có thể áp dụng các biện pháp kiểm tra và trừng phạt nếu phát hiện doanh nghiệp vi phạm pháp luật thuế. Phạt nguội này có thể gây thiệt hại tài chính và danh tiếng cho doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu từ công ty chúng tôi giúp đảm bảo tuân thủ pháp luật và giảm thiểu rủi ro vi phạm.

Hỗ trợ các thủ tục khác

Bên cạnh khai thuế ban đầu, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký mua chữ ký số, tư vấn về các vấn đề thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Kế Toán Gia Thanh cũng sẽ miễn phí chi phí giao nhận kết quả tận nơi một cách nhanh chóng hay miễn phí phí dịch vụ đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn.

Chi phí cạnh tranh hợp lý

Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ khai thuế ban đầu chỉ từ 500.000 đồng phù hợp tất cả các đối tượng doanh nghiệp hoạt động với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt giảm ngay 500.000 đồng trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

1. Phí dịch vụ khai thuế ban đầu bao nhiêu?

Kế Toán Gia Thanh cung cấp phí dịch vụ kê khai thuế ban đầu tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp chẳng hạn cá nhân, tư nhân, hợp tác, TNHH, công ty cổ phần… Nó cũng có thể phụ thuộc quy mô, lĩnh vực hoạt động, địa điểm và giao động từ 500.000đ.

Trường hợp kê khai thuế ban đầu cho chi nhánh, hãy liên hệ với Kế Toán Gia Thanh để được báo giá chính xác nhất tùy thuộc vào từng trường hợp cùng tỉnh hay khác tỉnh.

2. Thời gian hoàn thành dịch vụ khai thuế ban đầu?

Thời gian hoàn thành dịch vụ khai thuế ban đầu tại Kế Toán Gia thanh là 3 ngày tính từ ngày bắt đầu làm việc. Trong đó 1 ngày tư vấn về hóa đơn, chữ ký số, tài khoản ngân hàng, 1 ngày dành để soạn, trình ký hồ sơ khai thuế tại chi cục thuế, 1 ngày bàn giao kết quả tận nơi cho doanh nghiệp đồng thời hướng dẫn cách viết xử lý hóa đơn.

3. Mức phạt chậm nộp hồ sơ khai thuế ban đầu?

Tùy thuộc vào mức độ vi phạm mà có thể phạt cảnh cáo hoạt xử phạt hành chính với giá tiền từ 2.000.000đ – 25.000.000đ theo quy định của Chính Phủ.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ