Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM

Kế toán là một trong những lĩnh vực rất quan trọng đối với mỗi công ty/doanh nghiệp, đòi hỏi tính chất chuyên ngành, chuyên môn hóa cao. Để một doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả, mọi vấn đề về kế toán cần được rõ ràng, tiêu chuẩn hóa và đảm bảo được tính minh bạch. Nhưng không phải công ty nào cũng nắm rõ được vấn đề đó, nhất là đối với các công ty/doanh nghiệp còn non trẻ hay mới được thành lập chưa lâu, chưa có bộ phận phụ trách kế toán chuyên nghiệp nên sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Hiểu được vấn đề đó, công ty Sao Việt cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM nhằm giúp các công ty/doanh nghiệp ổn định cũng như hoàn thiện các bộ phận của công ty.

Trước hết hãy cùng tìm hiểu đôi nét về công tác kế toán

Thứ nhất là về nhiệm vụ của công tác kế toán: 

  • Nhiệm vụ đầu tiên của công tác kế toán là thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng, nội dung công việc, theo chuẩn mực và chế độ kế toán.

  • Kiểm tra, giám sát các khoản thu, khoản chi về mặt tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ nần; kiểm tra việc quản lý, tình hình sử dụng tài sản công và nguồn hình thành các tài sản đó; từ đó kịp thời phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật 

  • Phân tích các thông tin, số liệu kế toán; tham mưu, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định vấn đề kinh tế, tài chính cho đơn vị kế toán.

  • Cung cấp thông tin, số liệu kế toán đầy đủ theo đúng các quy định của pháp luật.

Thứ hai là các yêu cầu đối với công tác kế toán

  • Trước tiên phải đảm bảo tính chính xác, trung thực, khách quan, thể hiện ở các mặt: chứng từ, sổ ghi chép, báo cáo phải có độ chính xác cao

  • Công tác kế toán phải được thực hiện kịp thời thể hiện ở việc  cung cấp thông tin kịp thời phục vụ cho công tác quản lí, muốn vậy cần tính toán ghi chép vào sổ kế toán đầy đủ theo đúng thời gian quy định

  • Công tác kế toán phải đầy đủ thể hiện ở nội dung phản ánh đầy đủ theo đúng nhiệm vụ, đúng nguyên tắc, đúng quy định

  • Kế toán cũng cần trình bày các nội dung một cách rõ ràng dễ hiểu, dễ đối chiếu, so sánh

  • Khi tổ chức kế toán trong đơn vị phải theo nguyên tắc tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động toàn công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM

Hình 1: Không còn nỗi lo khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM

Tính chuyên nghiệp, hiệu quả của dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Sao Việt giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, tối ưu hóa chi phí và tập trung nguồn lực tài chính vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả tất cả các công việc kế toán khi công ty quý khách chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng hoặc các chuyên viên kế toán có đủ kinh nghiệm, trình độ để thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp.

Kế toán Sao Việt đã thực hiện hiệu quả công tác kế toán – kiểm toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM như: báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm, báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ hoàn thuế nhanh chóng và hiệu quả…

Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cũng rất tốn kém đối với các doanh nghiệp mới thành lập như: chi phí thuê cán bộ công nhân viên phòng kế toán, chi phí văn phòng và văn phòng phẩm để làm thủ tục kế toán, chi phí đầu tư cơ sở vật chất hay các phần mềm kế toán… Khi chưa có đầy đủ nguồn lực, nhằm tránh rủi ro khi thực hiện các công việc kế toán – báo cáo thuế thì các công ty nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của các công ty có uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM

Hình 2: Dịch vụ kế toán trọn gói giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Tối ưu chi phí hiệu quả khi sử dụng dịch vụ kế toán uy tín trọn gói

Công ty TNHH Kế toán Sao Việt hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp tại TPHCM tin tưởng khi giao phó tất cả lĩnh vực kế toán cho công ty hỗ trợ. Do công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, cùng với tính chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật của các chuyên viên kế toán nên các thủ tục luôn được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đúng quy định của cơ quan thuế.

Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cho dịch vụ kế toán trọn gói cũng được các công ty/doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Ngoài mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, Sao Việt luôn đảm bảo giữ gìn thông tin nội bộ của các công ty một cách tuyệt đối cũng như giải quyết triệt để các phát sinh trong hoạt động kế toán của doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu của quý khách luôn được Kế toán Sao Việt phục vụ tận tâm và hiệu quả nhất. Vui lòng tham khảo website: https://ketoangiathanh.vn