Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng cao

Doanh nghiệp bạn cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín – chính xác – bảo mật? Hãy đến với Gia Thanh - đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp

 

Những khó khăn đối với doanh nghiệp trong việc sử dụng kế toán

Thực trạng chung hiện nay của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gây trở ngại đó chính là nhân sự kế toán. Để tìm được một nhân viên kế toán có chuyên môn cao, cứng rắn trong mọi việc của công ty thì đúng là rất khó. Các nhân viên kế toán tìm cơ hội tốt hơn nơi mình đang làm rất cao, thay đổi công ty liên tục gây ra hiện tượng bỏ dở công việc đang làm tại công ty cũ bỏ lại đống giấy tờ sổ sách lộn xộn, báo cáo thuế cho nhà nước rối tung chưa thực hiện đúng với quy định của nhà nước.

Cũng có thể, do là công ty vừa và nhỏ nên việc tuyển một nhân viên kế toán khiến các chủ doanh nghiệp cảm thấy không cần thiết, tốn kém chi phí mà công việc cũng không phát sinh nhiều.

Hiểu được những vấn đề thực trạng chung của mỗi doanh nghiệp, Gia Thanh chúng tôi giới thiệu cho khách hàng gói dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất với đội ngũ cán bộ kế toán chuyên nghiệp, kịp thời xử lý các sai phạm của doanh nghiệp và luôn luôn nhanh chóng nắm bắt được các quy định của nhà nước đề ra.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng cao

Hình ảnh minh họa dịch vụ kế toán

Giới thiệu về ngành nghề kế toán

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, đối chiếu, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính hay bóc tách giá thành, thu chi ngân sách, tổng hợp tất cả mọi vấn đề phát sinh của tổ chức, doanh nghiệp được áp dụng trong và ngoài nhà nước.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín là làm những công việc gì cho doanh nghiệp? Dịch vụ trọn gói của Gia Thanh bao gồm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kế toán từ sổ sách chứng từ đến quan hệ với cơ quan nhà nước.

Các dịch vụ kế toán trọn gói gồm các hạng mục như sau:

 • Tư vấn và thiết lập quy trình hoạt động hệ thống kế toán,
 • Cập nhật sổ sách kế toán, hạch toán các đầu mục tài khoản theo quy định
 • Kiểm tra hóa đơn đầu vào, đầu ra, chứng từ kế toán như hợp đồng, phụ lục
 • Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định
 • Kê khai thuế môn bài
 • In sổ sách kế toán
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Lập Báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế doanh nghiệp năm
 • Thực hiện công việc khác khi phải trực tiếp liên hệ với cơ quan thuế
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế 
 • Lập lại Báo cáo tài chính cho nhiều năm
 • Kiểm toán
 • Phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ gọn gàng, khoa học

Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Gia Thanh

Gia Thanh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn cao trong nhiều năm, vốn kinh nghiệm thực tế rất lớn và hiểu rõ về lĩnh vực Kế Toán, tài chính, Thuế, các quy định ban hành của nhà nước đảm bảo đem lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối nhất.

Chúng tôi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác minh đủ điều kiện cung cấp sản phẩm dịch vụ kế toán, cam kết thực hiện đúng nội dung, quy định của nhà nước. Nhanh, kịp thời, chính xác nhất trong việc xử lý công việc của kế toán.

Gia Thanh cam kết chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra sai phạm đối với doanh nghiệp ký kết sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chất lượng cao

Hình ảnh minh họa dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Gia Thanh thực sự sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Được khách hàng tin cậy gửi gắm công ty, là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc hăng say mà trau dồi kiến thức nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, hãy đến với Gia Thanh - địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy nhất.


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn