Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói TPHCM

Công ty của bạn mới thành lập vì thế nguồn nhân lực thiếu hụt, thiếu nhân viên kế toán, kế toán trưởng. Hay công ty bạn đã thành lập từ lâu với đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm nhưng vì một số lý do mà không tiếp tục gắn bó với công ty nữa. Lúc này bạn đang cần người giúp bạn làm một công việc của một kế toán. Kế toán Gia Thanh chuyên cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM uy tín và chất lượng giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những khúc mắc về những công việc liên quan đến lĩnh vực kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Đây là dịch vụ của một công ty kế toán chuyên nghiệp, bao gồm các kế toán viên giàu kinh nghiệm, có trình độ. Công ty này sẽ cung cấp các dịch vụ kế toán từ A đến Z cho các đơn vị doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp những chứng từ gốc định kỳ và các công ty dịch vụ kế toán sẽ lo toàn bộ các công tác kê kiểm, phụ trách hoạch toán vào phần mềm, chuẩn bị báo cáo tài chính, kê khai thuế,... 

Ưu điểm của dịch vụ kế toán trọn gói:

- Các nhân viên kế toán của dịch vụ phụ trách trực tiếp có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao.

- Luôn sẵn sàng đồng hành với các doanh nghiệp đối tác trong từng hoạt động kinh doanh của họ.

- Dễ dàng hơn khi làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế do có mối quan hệ tương đối rộng.

- Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói luôn ít hơn chi phí trả lương cho một nhân viên kế toán có nghiệp vụ tương đương.

- Đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, làm việc chuyên nghiệp, luôn cập nhật kịp thời chế độ kế toán và luật hiện hành.

- Toàn bộ hồ sơ Kế toán của doanh nghiệp đều được thực hiện bởi một quy trình chặt chẽ từ Kế toán viên đến Kế toán trưởng kiểm duyệt trước khi được nộp lên cơ quan thuế.

Tóm lại, dịch vụ kế toán trọn gói rất phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM 

Doanh nghiệp muốn hoạt động tốt, minh bạch với pháp luật thì kế toán là một phần quan trọng cần rõ ràng đầu tiên. Dù là doanh nghiệp trong lĩnh vực nào, tư nhân hay nhà nước thì sự chính xác, an toàn, bảo mật phải luôn được đặt trên hàng đầu. Để có được một đội ngũ như thế, nguồn nhân lực kế toán phải thật sự có kinh nghiệm chuyên môn và cách xử lí tốt, hệ thống phải được hoàn thiện thích nghi với sự thay đổi của luật pháp một cách nhạy bén và có tư duy. Cân nhắc ngân sách để đầu tư cho hệ thống của mình có thể bạn đang băn khoăn và lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy.

Kết quả hình ảnh cho kế toán doanh nghiệp

Hình ảnh kế toán doanh nghiệp

 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM

Kế toán Gia Thanh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tốt nhất:

  • Giúp doanh nghiệp tư vấn và lên kế hoạch làm việc cho khách hàng: thay cho doanh nghiệp lập kế hoạch làm việc là điều đầu tiên để mang lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất

  • Lập kế hoạch thuế: tối ưu hóa hết mức có thể số tiền thuế phải nộp cho nhà nước một cách minh bạch và rõ ràng

  • Thực hiện kê khai, báo cáo thuế theo quy định

  • Sau mỗi kì làm việc thực hiện quyết toán dựa theo những quy định được đề ra trước đó

  • Giúp doanh nghiệp ghi chép lại hồ sơ kế toán: Sau mỗi năm sẽ có bản tổng hợp lại những gì đã làm để từ đó rút kinh nghiệm để tiến bộ trong những kì tiếp theo 

Kết quả hình ảnh cho kế toán doanh nghiệp

 

Kê khai thuế, lập bảng tổng hợp

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM tại kế toán Gia Thanh

Có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán, mỗi doanh nghiệp có một điểm mạnh, điểm yếu riêng để phù hợp với lợi ích của khách hàng. Đến với Kế toán Gia Thanh chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với những ưu đãi tốt nhất:

  • Với đội ngũ nhân viên kế toán có kinh nghiệm lâu năm, kỹ năng được rèn luyện theo từng tháng năm vì thế chúng tôi tự tin xử lý công việc liên quan đến kế toán nhanh, gọn và đảm bảo tính hợp pháp nhất

  • Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ đồng thời cung cấp toàn bộ thông tin về các dịch vụ hiện có của công ty

  • Giá cả hợp lý phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lấy niềm tin của khách hàng làm động lực để phát triển chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để những dịch vụ được đem đến cho khách hàng là trọn vẹn nhất.

Kết quả hình ảnh cho kế toán doanh nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Với sự cầu tiến trong công việc, chúng tôi cam kết tiến bộ từng ngày và sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên tất cả các dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM. Tin tưởng kế toán Gia Thanh bạn sẽ không bao giờ đặt niềm tin sai chỗ. Hãy liên hệ websits: http://ketoangiathanh.vn để nhận được sự hướng dẫn của tư vấn viên tại công ty. Kế toán Gia Thanh luôn phát triển cùng doanh nghiệp.