Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ của TP HCM. Với vị trí địa lí vô cùng thuận lợi nên nơi đây hội tụ rất nhiều trung tâm thương mại, các nhà máy, xí nghiệp và khu chế xuất lớn. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp tọa lạc ở đây thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí cho cơ sở vật chất hạ tầng cũng như nguồn nhân lực để phục vụ hoạt động của công ty, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Chưa hết, còn rất nhiều những khó khăn mà doanh nghiệp sẽ gặp phải như những quy định về chính sách kế toán và thuế cùng nguồn nhân lực có sự thay đổi liên tục, rắc rối vào những ngày quyết toán năm, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý… 

Nếu như tình trạng này kéo dài sẽ gây bất lợi rất nhiều trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Tuy nhiên, trở ngại trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng khi bạn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức của công ty kế toán Gia Thanh.

Nội dung của Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức của Gia Thanh 

 

Kết quả hình ảnh cho Dich vụ kế toán trọn gói tại quận 1

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức tốt nhất của Gia Thanh

Báo cáo thuế: Lập và gửi các báo cáo theo quy định; kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, hàng quý; kê khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm; quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm; đại diện doanh nghiệp để giải trình với các cơ quan thuế về những vấn đề phát sinh; tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế cho doanh nghiệp; đưa ra các phương hướng xử lý tốt nhất cho doanh nghiệp về những vấn đề phát sinh…

Kết quả hình ảnh cho Dich vụ kế toán trọn gói tại quận 1

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức giải quyết mọi khó khăn của doanh nghiệp

Ghi sổ kế toán: Chúng tôi thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo và luân chuyển chứng từ kế toán; phân loại sắp xếp và kiểm tra lại chứng từ kế toán; định khoản các nghiệp vụ kế toán; lập sổ kế toán và tài khoản chi tiết; lập bảng tính giá thành và vốn công trình; lập các báo cáo kế toán; đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế…

Thu thập hồ sơ, các chứng từ và hóa đơn để kê khai thuế: Hàng tháng, công ty kế toán Gia Thanh chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các tài liệu như hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, bảng lương… và trao đổi với doanh nghiệp những vấn đề phát sinh trong tháng, đồng thời trực tiếp tư vấn cách giải quyết những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp. Sau khi thu thập hồ sơ về văn phòng, chúng tôi sẽ thực hiện ngay việc kiểm tra, rà soát đơn, chứng từ, kiểm tra các chỉ tiêu trên hóa đơn. Sau đó công ty sẽ thông báo tới doanh nghiệp để kịp thời có sự điều chỉnh, khắc phục cần thiết.

Ghi sổ kế toán: Sau khi được ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển đến ngay Trưởng bộ phận kế toán dịch vụ xem xét. Trưởng bộ phận xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán rồi thông báo các vấn đề phát sinh tới công ty và tư vấn hướng giải quyết. Sau khi kiểm tra xong, chúng tôi sẽ gửi báo cáo lên Ban giám đốc xem xét trước khi đưa ra quyết định in gửi vào công ty kí duyệt và lưu trữ.

Tư vấn và giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính và nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức của Gia Thanh

Kết quả hình ảnh cho Dich vụ kế toán trọn gói tại quận 1

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức của Gia Thành uy tín, chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí nhưng phải tuân theo quy định của pháp luật hay ngân sách của công ty không đủ để xây dựng một bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Bạn đang cần một đơn vị có thể giúp công ty thực hiện tất cả các công việc kế toán – thuế để doanh nghiệp thuận lợi phát triển kinh doanh? Chúng tôi chắc chắn một điều rằng bạn chọn Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Gia Thanh là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. 

Chúng tôi có cơ sở để khẳng định điều này vì niềm tin của doanh nghiệp, vì lợi ích mà công ty kế toán Gia Thanh mang lại cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán cực kì chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng. Đồng thời họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiệt huyết, nhiệt tình, đam mê với công việc. Điều đó đảm bảo có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Công ty luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi thông tin, công văn và nghị định thuế để tiến hành thuận lợi trong các hoạt động, đồng thời dễ giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật.

Chi phí phù hợp nhất, không thu bất cứ chi phí nào thêm ngoài gói dịch vụ.

Công ty kế toán Gia Thanh đã hoạt động lâu năm với bề dày và tầm cao về thương hiệu. Chúng tôi làm việc đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn và hy vọng Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức của công ty kế toán Gia Thanh sẽ cùng doanh nghiệp sẽ mở ra nhiều cánh cửa thành công.

 

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn