Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 9

Quận 9 – dự toán là trung tâm thứ 2 tại TP.HCM trong tương lai không xa với lượng dân số đổ về ngày một đông, nền kinh tế đang phát triển vượt bậc với những quận vùng ven. Có rất nhiều những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang hoạt động góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho mảnh đất này. Tuy nhiên, đa phần vấn đề các doanh nghiệp này gặp phải đó là vấn đề tìm được các kế toán giỏi và làm sao để thu hút nguồn nhân sự này về đầu quân?!. Hiểu được những vấn đề đó, kế toán quận 9 ra đời cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói nhằm giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn về kế toán cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường chọn cách sử dụng các dịch vụ chuyên làm kế toán trọn gói nhằm tiết kiệm 2/3 chi phí để thuê một kế toán làm toàn thời gian trong một năm. Ngoài ra, tại các dịch vụ này còn cung cấp các nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm giúp doanh nghiệp vững tin trong quá trình vận hành công ty. Hãy cùng điểm qua những mảng công việc mà dịch vụ chuyên làm kế toán trọn gói đang đảm đương.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9

Dịch vụ kế toán trọn gói đang trở thành một xu thế toàn cầu.

1. Dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 9 mang lại cho Doanh nghiệp những gì? 

Mảng công việc trong nằm trong gói dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 9:

  • Giúp các doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ, chứng từ và hóa đơn đầu vào ra. Đồng thời sẽ kiểm tra, rà soát và sắp xếp các hồ sơ, chứng từ để đảm bảo tính hợp pháp.

  • Giúp doanh nghiệp phân loại hóa đơn chứng từ để đảm bảo rằng khi hạch toán có thể đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với công việc của doanh nghiệp.

  • Giúp doanh nghiệp nhập dữ liệu từ các hóa đơn, chứng từ do chính doanh nghiệp cung cấp và đã được mềm kế toán kiểm tra và rà soát.

  • Kê khai và báo cáo số thuế phải nộp theo kỳ hạn quy định, kê khai cả tờ khai thuế giá trị gia tăng.

  • Thực hiện công việc in ấn sổ sách, gửi tờ khai thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật và nộp thuế điện tử đầy đủ.

  • Công ty sẽ thực hiện việc in ấn: phiếu thu - chi, xuất - nhập, và các sổ sách cần thiết cho doanh nghiệp theo quy định. Tiến hành kẹp chứng chứng từ và lưu trữ theo quy định.

  • Tính lương: Lập bảng lương và bảng chấm công hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo nội quy và thực tiễn hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, đồng thời sẽ lập hồ sơ về bảo hiểm nếu doanh nghiệp yêu cầu.

  • Thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

2. Tại sao nhiều doanh nghiệp tìm tới dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 9 của Gia Thanh?

Đối với các doanh nghiệp, việc kê khai thuế và báo cáo tài chính là công việc diễn ra hàng tháng, hàng quý và hàng năm không phân biệt doanh nghiệp lâu năm hay chỉ là doanh nghiệp mới thành lập. Đặc biệt là với doanh nghiệp đã thành lập, hoạt động được 4 năm thì vấn đề về thuế lại càng hết sức cẩn thận. Vậy nên dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 9 của Gia Thanh sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc đó cho doanh nghiệp với mức chi phí gần như tiết kiệm nhất hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 9, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một nguồn chi đáng kể. Ngoài ra hệ thống hồ sơ sổ sách cũng được rà soát và sắp xếp hạn chế thấp nhất tình trạng sai sót, thiếu mục này dư khoản kia khiến ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI QUẬN 9

May mắn sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề và nhạy bén với nghề do vậy luôn đảm bảo thực hiện năng suất làm việc đúng theo mong muốn của doanh nghiệp và hạn chế thấp nhất những rủi ro do thiếu cập nhật thông tin về thuế.

Bên cạnh những yếu tố về liên quan tới thuế thì khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói doanh nghiệp sẽ giảm tải được chi phí đầu tư văn phòng làm việc, điện nước cũng như trút gánh nặng về quản lý nhân sự.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và phương châm làm việc: HIỆU QUẢ - TÂM HUYẾT - NHIỆT TÌNH - BẢO MẬT - UY TÍN, dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tuận 9 của Gia Thanh đảm bảo mang tới sự hài lòng và tin tưởng cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang vò đầu bứt tai về báo cáo thuế, hóa đơn đầu vào đầu ra thì dịch vụ chuyên làm kế toán trọn gói quận 9 của Gia Thanh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không bấm máy gọi ngay cho hotline của chúng tôi!