Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 5

Nhiều năm trở lại đây, chúng ta thấy sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh không chỉ về văn hóa mà còn cả ngành công nghiệp, dịch vụ. Tại những quận lớn nhỏ ở Tp Hồ Chí Minh ngày càng thu hút các doanh nghiệp và các chủ đầu tư, một trong số đó không thể bỏ qua quận 5. Quận 5 là địa điểm tập trung các khu chợ nổi tiếng, rộng rãi đông đúc người qua lại thường xuyên. Kèm theo đó quận 5 còn là nơi mọc lên hãng dãy các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, hoặc những doanh nghiệp vừa mới thành lập. Vì là những doanh nghiệp chưa đủ lớn hoặc mới bắt đầu phát triển nên thường vướng mắc phải vấn đề chưa có nhân viên kế toán xử lý mọi công tác kế toán. Dịch vụ làm kế toán bao trọn gói tại quận 5 của công ty Kế Toán Gia Thanh sẽ góp phần giúp doanh nghiệp trở nên phát triển hơn và hoạt động một cách hợp pháp. Vậy dịch vụ kế toán tại quận 5 của Gia Thanh sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

1.Vì sao dịch vụ làm  kế toán trọn gói lại giúp doanh nghiệp có ưu thế hơn?

Như chúng ta thấy ngoài các doanh nghiệp lớn, đã có căn bản, nền tảng phát triển, có nhà đầu tư lớn tài trợ thì vẫn có những doanh nghiệp, công ty hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ, những doanh nghiệp còn non nớt mới bước đầu thành lập. Vấn đề khó khăn mà mỗi doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hoặc mới thành lập thường gặp phải đó là tài chính. Vì vậy sẽ rất khó để doanh nghiệp, công ty thuê nhân viên ngay lập tức ở các bộ phận cốt yếu cần có. Với mức chi phí bình thường và khá phù hợp của dịch vụ làm kế toán trọn gói tại quận 5 bạn sẽ không cần lo lắng về những công việc liên quan đến kế toán thuế, luật kế toán, các giấy tờ, thủ tục chứng từ liên quan đến hoạt động kế toán.

https://lh6.googleusercontent.com/Ga4ggO9z9ZyY1gX1cNHD4AqPGPYvFbpRJ0jIG0eGgbcP2frlQs8D2APD3TpAEbaRO43PAzDRJgmYFNRt88UL7WwbixdTqTPQf7zvCrcz1sFUbCEessr5ywRvkqp3ix6brH6fQpmm

Tiết kiệm quỹ lương hơn nhờ sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 5 của Gia Thanh 

Để thành lập một công ty đã khó thì việc điều hành công ty đó phát triển và hoạt động một cách hoàn hảo, đúng với pháp luật là một vấn đề không hề dễ dàng đối với chủ sở hữu doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy bộ phận kế toán riêng sẽ rất cần thiết cho giai đoạn ban đầu. Dịch vụ làm kế toán trọn gói tại quận 5 mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

  • Đầu tiên chắc hẳn đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chắc chắn số kinh phí bạn phải trả sẽ ở mức trung bình và không lớn như cách mà bạn thuê từng nhân viên rồi trả lương hàng tháng. Vì quy mô còn nhỏ và vừa nên việc doanh nghiệp chuẩn bị phòng làm việc, đồ dụng, dụng cụ và những phần mềm kế toán hẳn là còn hạn chế. Nhưng khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ không cần lo về những khoản đó vì dịch vụ trọn gói đã chuẩn bị rất đầy đủ.

  • Kế tiếp đó là doanh nghiệp sẽ có những sổ sách trong đó cung cấp đầy đủ các thông tin, số liệu  liên quan đến kinh tế, luật pháp một cách chính xác nhất. Việc này giúp công ty có thể nắm giữ được vị trí cũng như lợi ích cao nhất

  • Ngoài ra còn giúp công ty tránh khỏi những rủi ro không đáng có hay những sai phạm về luật pháp quy định.

 

https://lh4.googleusercontent.com/EeXf0MPUxlxvQ55KP0w3uyX16x46rcKnaTTiQzeHv6jO32sCTWmuCvKeZrGLhApczjnouRlS0vc76Km_84gU7I4XHNncbeO3xvh5ENWuImN6qWvcbpAjWIfwpPcghXXAzUHGGirq

Chính xác là điều dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 5 của Gia Thanh đảm bảo

2.  Dịch vụ làm kế toán trọn gói tại quận 5 của công ty kế toán Gia Thanh bao gồm những gì?

Vì là một dịch vụ kế toán trọn gói nên dù doanh nghiệp của bạn có liên quan đến các lĩnh vực khác nhau như: kế toán tài chính, kế toán thuế, kiểm toán, quản trị thì các kế toán viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi đều đáp ứng được. Những công việc mà dịch vụ làm kế toán trọn gói tại quận 5 bao gồm: 

  • Tìm hiểu và kê khai thuế doanh nghiệp định kỳ như đầu năm, cuối năm bằng cách kiểm tra và nắm bắt những thay đổi về thuế do nhà nước quy định. Đồng thời kiểm tra các thủ tục, giấy tờ liên quan đến thuế đầu ra, đầu vào của công ty. 

  • Lập sổ báo cáo, sổ thống kê, kế toán cho công ty, doanh nghiệp như các công tác chi tiêu xuất nhập khẩu, hạch toán, thống kê dữ liệu, báo cáo về mảng tài chính định kỳ….

  • Giải quyết những công việc chưa được xử lý triệt để, còn tồn đọng vào dịp cuối năm

https://lh3.googleusercontent.com/YoXFAvt6m1h9Z2gaQMO8nQy5Q-cdxYHa27tVpW6d9PFwEmk34_YxJNOTo9NVanGr8FXoQyBK4OmBnK4Z3BNhLRgLxPkkllD0C96ljSPW3YQXjSu4kX8T4SFs25nUZEbHWL74FHDM

Dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 5 của Gia Thanh luôn hoàn thành đúng thời gian

Tất cả mọi việc liên quan đến kế toán bất kì là loại hình kế toán nào của doanh nghiệp đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp của Gia Thanh sẽ hoàn toàn đảm nhiệm với mục đích giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển đi lên một cách phù hợp và đúng đắn với pháp luật. Bên cạnh đó những kế toán trưởng của đội ngũ hoặc những nhân viên có kinh nghiệm sẽ là người đại diện cho công ty, doanh nghiệp đứng lên để tham gia trao đổi tại những lần đến cơ quan thuế làm việc và thực hiện công tác kế toán. Dịch vụ làm kế toán trọn gói tại quận 5 của Gia Thanh sẽ luôn là trợ thủ đắc lực giúp mọi doanh nghiệp hoàn thành tốt về mảng kế toán.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12

Tel:  0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.v