Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 2

Kế toán là chức vụ gắn liền với sự thành lập và phát triển của một doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Người với nhiệm vụ trông coi sổ sách, in chứng từ hóa đơn, kê khai báo thuế mỗi kỳ,… có thể nói trách nhiệm mà một kế toán viên phải gánh trên vai rất vất vả và nhiều áp lực, do đó vẫn không thể tránh được những sai sót trong quá trình làm việc. Để phòng những sự cố không đáng có xảy ra, dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 TP. Hồ Chí Minh đã ra đời và cung cấp giải pháp kế toán trọn gói phù hợp nhất cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển hay gặp những rắc rối về kinh tế. 

Bên cạnh đó, quận 2 là khu vực tập trung rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn nhỏ của khu vực TP. Hồ Chí Minh, chưa kể đến các công ty ở quận huyện lân cận. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem những vấn đề nào sẽ được giải quyết khi dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 ra đời.

1. Những thuận lợi của dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói

Trong quá trình sản xuất của công ty, để tạo ra được sản phẩm và trao đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn và quy trình phức tạp. Tuy nhiên, vẫn có một bước quan trọng khác – khâu sổ sách kế toán mà nếu thiếu đi bước này, rất có thể công ty sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đó là việc thống kê tổng hợp tất cả các chi phí khi tiêu hao của công ty trong quá trình sản xuất, số lượng sản phẩm đã bán ra và tồn kho là bao nhiêu. Do vậy sẽ cần tới một kế toán hoặc cần sử dụng tới một dịch vụ làm kế toán trọn gói hỗ trợ. Nếu bỏ qua bước này, doanh nghiệp sẽ khó lòng nắm bắt được thông tin về sản phẩm của mình, cũng như gây khó khăn trong quá trình điều chỉnh giá thành cho hợp lí. 

Bên cạnh đó là rất nhiều công việc rắc rối khác, nếu như không có kế toán viên, mọi rắc rối này sẽ không được tháo gỡ, gây khó khăn cho việc điều hành doanh nghiệp.

Tuy nhiên hiện nay, một kế toán trưởng không thể bao quát hết toàn bộ công việc nêu trên và thực hiện tốt được. Hơn nữa,  doanh nghiệp ở tầm vừa và nhỏ thì việc sử dụng 5-6 triệu đồng trở lên trong một tháng là con số không hợp lý chút nào. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau: 

  • Thống kê- báo cáo thuế hàng tháng – việc mà dịch vụ chuyên nhận làm kế toán trọn gói thực hiện rất nhanh:

Tiếp nhận bản sao chứng từ doanh nghiệp, kiểm tra và sắp xếp hợp lý (lập bảng lương, soạn thảo văn bản hợp đồng, xuất phiếu thu chi và phiếu xuất nhập kho, tự lập các loại sổ như quỹ tiền mặt, tiền ngân hàng, lập sổ ghi chép hàng tồn kho và công nợ).

Lập và nộp bảng kê khai thuế theo yêu cầu – công việc dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói thực hiện tốt hơn cả nhân viên full time. 

  • Thống kê theo hàng quý:

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, rà soát, lập báo cáo GTGT, TNCN, TNDN,… hàng quý.

  • Quyết toán thuế cuối năm – Dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói thực hiện chính xác hơn bất cứ ai:

Kiểm tra kĩ lại những giấy tờ kê khai thuế, điều chỉnh toàn bộ số liệu chính xác nhất.

Phân loại và hoàn thiện sổ sách trước khi quyết toán và báo cáo cuối năm.

Hoàn thành tốt và chuyển nhượng lại toàn bộ sổ sách cho doanh nghiệp chủ.

Ưu điểm vượt trội hơn cả khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là công việc sẽ được phân bố đều cho kế toán chính và kế toán phụ. Hiệu quả công việc được nâng cao hơn, bên cạnh đó tiền lương trung bình bạn phải trả hàng thành cho dịch vụ chỉ giao động từ 1-2 triệu đồng. Tiết kiệm rất nhiều so với việc thuê nhân viên kế toán tại văn phòng.

2. Đăng ký dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 ở đâu?

Để tìm kiếm dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 hiện nay không khó, vì không hiện tại có rất nhiều dịch vụ kế toán khác được ra đời nhằm phục vụ mục đích chính đáng của các chủ doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, để đảm bảo và chắc chắn hơn về dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 luôn chuẩn xác từ những con số hàng đơn vị hẳn không thể không nhắc tới Công ty kế toán Gia Thanh chúng tôi. Với mục tiêu làm tăng lên sự tin tưởng và hiệu quả công việc của các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng Gia Thanh, chúng tôi đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo và tạo điều kiện để nhân viên được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, có tác phong nghiệp vụ tốt nhất. 

Dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 của Gia Thanh cung cấp trọn gói những dịch vụ như sau:

  • Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ trong quá trình thành lập công ty; thành lập các chi nhánh; văn phòng đại diện; xưởng sản xuất; cửa hàng; kho hàng; các điểm kinh doanh- và buôn bán lớn nhỏ khác nhau; …
  • Hỗ trợ thay đổi- chuẩn bị giấy phép kinh doanh; thay đổi một số địa điểm kinh doanh khác; hội đồng quản trị; thành viên sáng lập công ty; thay đổi chức vị lớn trong công ty; người đại diện; chủ đứng tên sở hữu doanh nghiệp; chi nhánh lớn nhỏ khác nhau, …
  • Tất cả những dịch vụ về kế toán; kê khai các loại thuế; quyết toán, hoàn thiện sổ sách và báo cáo thuế;… Bên cạnh đó là nhận đào tạo kế toán viên chuyên nghiệp, khóa học mở thường xuyên, lịch học linh hoạt, giá hỗ trợ như giá sinh viên.
  • Giúp làm thủ tục giải thể công ty; doanh nghiệp; giải thể kho hàng; xưởng; cửa hàng; điểm kinh doanh; văn phòng đại diện;…

Liên hệ đến Công ty kế toán Gia Thanh ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 2 chất lượng, uy tín và ổn định bằng cách liên hệ qua số điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.