Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 11

Nằm sát rạt trung tâm thành phố phồn hoa nhất cả nước, Quận 11 không chỉ thuận lợi về mặt giao thông đô thị mà còn là nơi hội tụ của những của cộng đồng người Hoa – Việt, cũng chính vì lẽ đó Quận 11 thuộc top những thành phố có nguồn nhân lực chất lượng cao. Nổi bật về sự phát triển kinh tế trong những năm gần đây của Quận 11 đó chính ra sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp, công ty với quy mô lớn nhỏ, kéo kinh tế của Quận 11 phát triển tột bật. Nhưng không phải doanh nghiệp nào mới mở ra cũng phát triển ngay, có rất nhiều công ty mở ra đã phải đóng cửa vì gặp nhiều vấn đề khó khăn, nổi bật là khó khăn về ngành kế toán. Hiểu được vấn đề trăn trở cốt lõi của doanh nghiêp, dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói quận 11 ra đời, đã và đang giải quyết giúp doanh nghiệp rất nhiều các vấn đề về kế toán. 

Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyên làm trọn gói kế toán tại quận 11 để có thêm cái nhìn sâu sắc về ngành dịch vụ đang mang đến nhiều luồng  gió mới cho doanh nghiệp này.

1. Những thông tin đáng lưu tâm về dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói tại quận 11 

- Kế toán thuế: dịch vụ nhận làm kế toán thuế trọn gói quận 11 sẽ kê khai - nộp tờ khai thuế, Tìm hiểu và kê khai thuế doanh nghiệp định kỳ như: đầu năm, cuối năm bằng cách kiểm tra và nắm bắt những thay đổi về thuế Nhà nước do Bộ tài chính quy định. Đồng thời, kiểm tra các thủ tục, giấy tờ có liên quan đến thuế đầu ra, đầu vào của công ty. 

- Kế toán tài sản: giúp công ty kiểm kê, hoạch định tất cả các thu chi, làm báo cáo tổng hợp, giải quyết các vấn đề kiểm kê, sổ sách kế toán.

Dịch vụ nhận làm kế toán thuế trọn gói quận 11 sẽ nhận và cập nhập chứng từ về tài sản cố định, kiểm tra kĩ xác nhận tài sản cố định khi nhập.

+ Lập biên bản bàn giao và bàn giao tài sản cố định cho các bộ phận của công ty.

+ Lập biên bản đồng thời bàn giao biên bản và bàn giao luôn trách nhiệm sử dụng tài sản.

+ Tập hợp chi phí xây dựng cơ bản, chi phí sửa tài sản cố định, chi phí sửa chữa nhà xưởng, lập quyết toán xây dựng cơ bản, chi phí sửa chữa hoàn thành. 

Dịch vụ nhận làm kế toán thuế trọn gói tại quận 11 có nhiệm vụ cập nhập tăng giảm tài sản cố định, lập danh sách tăng giảm tài sản cố định theo từng tháng, năm. 

Dịch vụ nhận làm kế toán thuế trọn gói quận 11 xác định thời gian khấu hao tài sản cố định (theo khung quy định nhà nước), tính khấu hao tài sản cố định, chuyển số liệu khấu hao tháng cho từng bộ phận để hạch toán. 

+ Lập biên bản để thanh lý những khối tài sản cố định.

Sẽ kiểm kê tài sản cố định 6 tháng hoặc cuối năm. 

+ Cung cấp tài liệu và số liệu liên quan về tài sản cố định khi có yêu cầu của phòng kế toán. 

- Kế toán nội bộ: Dịch vụ nhậm làm kế toán thuế trọn gói quận 11 giúp doanh nghiệp thống kê chính xác, đầy đủ những kế hoạch về kế toán, hỗ trợ làm kế toán thuế, giải quyết mọi vấn đề quyết toán trong công ty.

    + Vừa phát hành, vừa không quên kiểm tra và kiểm soát của chứng từ kế toán nội bộ và luân chuyển theo đúng trình tự.

    + Lưu trữ các chứng từ nội bộ một cách an toàn và khoa học. 

    + Lập báo cáo hàng tuần, tháng, quý hoặc báo cáo đột xuất theo yêu cầu của nhà quản trị doanh nghiệp. 

2. Những lợi ích to lớn khi bạn sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói quận 11 của Gia Thanh

Bên cạnh công việc dịch vụ chuyên làm kế toán trọn gói quận 11 sẽ đảm đương gồm:

  • Xử lý triệt để và chuyên nghiệp các vấn đề kế toán doanh nghiệp.

  • Chi phí thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều so với việc tuyển dụng những kế toán viên có kinh nghiệm ngang tầm.

  • Lập kế hoạch và giải quyết tất cả những phát sinh trong kế toán doanh nghiệp.

  • Giữ gìn hồ sơ tuyệt mật kể thậm chí khi hai bên không còn liên kết hợp tác, tuyệt đối không tiết lộ thông tin doanh nghiệp ra bên ngoài.

  • Luôn hoàn thành đúng thời gian 

  • Giải quyết tối đa những công việc chưa được xử lý triệt để, còn tồn đọng vào dịp cuối năm, không lo bị trễ thuế, tránh được những khoản nộp phạt phát sinh không đáng có. 

Thì một điều khác biệt tại Gia Thanh chính là đội ngũ kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm, những kế toán trưởng lỗi lạc, kế toán viên chỉn chu nhờ vậy khi sử dụng dịch vụ chuyên làm kế toán thuế trọn gói tại quận 11 của Gia Thanh, chúng tôi không chỉ hoàn tất công việc được giao mà sẽ chỉ dẫn cho doanh nghiệp những đường đi nước bước trong ngành nghề kế toán nói riêng. 

 Với  nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm làm việc dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói quận 11 cam kết sẽ mang lại những lợi ích kinh tế cao nhất, giảm thiểu nỗi lo về lĩnh vực thuế và những giất tờ có liên quan, giúp cho quý doanh nghiệp có thể chuyên tâm phát triển kinh doanh. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyên làm kế toán thuế trọn gói quận 11 của Gia Thanh khi bạn đang muốn tìm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12

Tel:  0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dichvugiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn