Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 1

Trong những ngày đầu bắt tay vào việc thành lập một công ty riêng, những doanh nhân trẻ thường bị mắc phải những vấn đề về thuế. Trong những lúc như này, nếu như người chủ doanh nghiệp không thể nắm chắc các quy định về kế toán cũng như cách giải quyết thì rất dễ đưa công ty vào vướng phải các vấn đề cần giải trình với cơ quan thuế… gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động cũng như nguồn tài chính cho công ty.

Do đó, ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, các nhà doanh nhân phải lập được một đội kế toán chuyên nghiệp, am hiểu kĩ càng về những quy định và luật thuế. Đây được xem là cánh tay phải đắc lực cho kinh tế doanh nghiệp được phát triển và ổn định lâu dài. Tuy nhiên, tại sao hiện nay ở những nơi phát triển đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp lớn nhỏ lại chọn sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói nhiều như vậy? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này và tìm ra dịch vụ kế toán uy tín nhất cho tương lai doanh nghiệp mình trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói lại được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Sở dĩ các dịch vụ nhận làm kế toán được sử dụng hầu hết ở doanh nghiệp vừa và nhỏ vì chúng tồn tại dưới loại hình dịch vụ nên dịch vụ kế toán không cố định, không phụ thuộc vào chủ doanh nghiệp. Một dịch vụ nhận làm kế toán trọn gói có thể làm việc cùng một lúc cho 2 đến 3 công ty, với điều kiện luôn đảm bảo được nhiệm vụ và quyền lợi của cả hai bên.

Những công ty vừa và nhỏ đa số là công ty do một chủ doanh nghiệp tự quản, nên không nhất thiết phải tuyển đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vì điều này sẽ rất tốn kém và mất thời gian đào tạo. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyên về kế toán trọn gói là biện pháp thích hợp hơn cả. Vừa tiết kiệm chi phí quản lí, vừa đảm bảo được sự bền vững của công ty mình.

2. Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói

  • Ưu điểm:

Nếu như tìm đến dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc lắp đặt các trang thiết bị cho kế toán văn phòng, mà vẫn đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Chi phí dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói phù hợp. Phí dịch vụ có lẽ sẽ cao hơn tiền lương mà bạn trả cho kế toán văn phòng, tuy nhiên hiệu quả lao động của dịch vụ mang lại sẽ hơn gấp 2-3 lần hiệu quả của một nhân viên kế toán văn phòng mang lại.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói chuyên nghiệp và phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của công ty.

Độ chính xác và an toàn cao mà dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói mang lại chính là ưu điểm lớn nhất khiến bạn phải tìm đến chúng. Dịch vụ kế toán, làm việc trên nguyên tắc người cung cấp dịch vụ và khách hàng. Do đó mà họ luôn phải cố gắng làm việc hiệu quả nhất để lấy được lòng tin của khách hàng. 

  • Nhược điểm:

Thông tin hay bị nhầm lẫn trong quá trình trao đổi qua email nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín, kỹ tính trong công việc

3. Đâu là dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói uy tín, chất lượng?

Cung cấp dịch vụ chủ yếu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Công ty kế toán Gia Thanh tự tin là dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói tại quận 1 và các quận huyện khác uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ, hiện nay chúng tôi sở hữu trên 20 nhân viên đến từ nhiều nơi trên cả nước, với trình độ kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp tốt trở lên. Gia Thanh đã hoàn thành tốt dịch vụ cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trong TP, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói tại quận 1 Gia Thanh chúng tôi bao gồm:

  • Thành lập các dạng công ty tư nhân, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH có từ hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, công ty cổ phần, hoặc các chi nhánh hay văn phòng đại diện,…

  • Hỗ trợ thay đổi hội đồng thành viên/hội đồng quản trị trong công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, người đại diện, chủ sở hữu doanh nghiệp, đổi chi nhánh, đổi người đứng đầu chi nhánh,…

  • Giải thể doanh nghiệp (tư nhân, TNHH một thành viên, TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, kho hàng, chi nhánh, cửa hàng, văn phòng đại diện,…).

  • Các dịch vụ khác như lập báo cáo thuế, dịch vụ kế toán, theo dõi-giải trình-lập-hoàn thiện sổ sách, dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp.

Sự ra đời của dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói tại quận 1 chính là cơ hội để các chủ doanh nghiệp tháo gỡ những nút thắt khó khăn về tài chính, kinh tế, thuế quan cho công ty đang trên con đường thành lập và phát triển doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ luật sư, kế toán viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói tại quận 1 của Gia Thanh, những rắc rối trong lĩnh vực kinh tế của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để. 

Liên hệ đến dịch vụ nhận làm kế toán bao trọn gói tại quận 1 của Gia Thanh để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12

Tel:  0868 291 957 - Hotline: 093 111 22 96

Email: dichvugiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.v