Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi

Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là hòn ngọc viễn Đông của vùng Đông Nam Á, thật không khó để nhận thấy các dịch vụ tại đây luôn được quan tâm một cách tốt nhất. Vùng đất Củ Chi chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30 km, lại sở hữu tuyến đường xuyên Á nên giao thương rất phát triển. Từ đây, hàng loạt doanh nghiệp được thành lập. Với dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi, kế toán Gia Thanh luôn chú trọng đến những giá trị cốt lõi đưa đến cho khách hàng. 

Kế toán Gia Thanh chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về kế toán với chi phí hợp lý, thuận lợi đối với khách hàng, giúp các doanh nghiệp, công ty hay các doanh nhân giải quyết được những bài toán khó về nghiệp vụ kế toán.

Những lý do cơ bản để các doanh nghiệp thuê các dịch vụ kế toán ngoài

Dịch vụ kế toán trọn gói rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những startup, “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực kinh doanh. Khi bạn sử dụng dịch vụ thì họ có chức năng thay cho bộ phận kế toán thông thường trong công ty.

Đối với huyện Củ Chi, khi các công ty doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, mà để tìm được một người kế toán giỏi, có khả năng giải quyết mọi vấn đề hay rủi ro có thể gây ảnh hưởng đến công ty hay doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng hay tuyển dụng những người có kiến thức sơ sài hay thậm chí không có kỹ năng nghiệp vụ có thể gây nhiều bất cập như: Nhiều nhân viên tỏ ra thiếu trách nhiệm trong công việc, thời gian làm việc không dài hoặc không cố định gây nên những gián đoạn không đáng có trong hoạt động thường ngày của công ty.

 Hơn thế nữa, việc có nhiều nhân viên tự do chưa đủ về kinh nghiệm, hay chuyên môn nghiệp vụ dẫn đến sai sót và quan trọng hơn là nhân viên trong ngành không có được sự ràng buộc rõ ràng trên giấy tờ về mặt pháp lý một cách rõ ràng, cụ thể với công ty. Nếu chẳng may phát sinh vấn đề nghiêm trọng, họ rất dễ dàng chối bỏ trách nhiệm. 

Chính vì thế, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi là một sự lựa chọn cần thiết, vừa giúp chủ doanh nghiệp phần nào yên tâm về trình độ của người mình tuyển dụng, vừa có những cái nhìn tổng quan về nhân viên trong cách thức hoạt động cũng như tác phong của họ.

Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi?

 Khi các công ty hay doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ tại huyện Củ Chi với số lượng nhân viên ít, khả năng ứng biến với các điều kiện khách quan bên ngoài về các loại công văn, chứng từ còn hạn chế, mà muốn thuê một nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm giờ hành chính để hỗ trợ, thì sẽ cần chi trả một mức lương khá cao. Điều đó đôi khi sẽ nằm ngoài tầm tay của một công ty mới bước chân vào ngành. 

Còn nếu sử dụng một nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm thì không khác gì “giao trứng cho ác” rất có khả năng gây nhầm lẫn, sai sót trong nhiều vấn đề hạch toán, kiểm toán, tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Việc cập nhật các quy định hay thông tư mới từ Bộ tài chính đối với các nhân viên mới cũng gặp nhiều hạn chế. 

Do đó việc thuê các dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi là giải pháp hiệu quả tránh được tình trạng hao phí mà vẫn đảm bảo về độ chính xác và đúng luật.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi của Kế toán Gia Thanh số 1 tại TP Hồ Chí Minh

Kế toán Gia Thanh chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến mọi nghiệp vụ kế toán kiểm toán cho các doanh nghiệp.

Kê khai thuế toàn bộ doanh nghiệp: kiểm tra các hóa đơn chứng từ theo chuẩn bắt đầu từ đầu vào, đầu ra; lập và nộp báo cáo các loại thuế VAT, thu nhập cá nhân, báo cáo sử dụng hóa đơn theo định kỳ đúng với quy định của pháp luật.

Lập sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp: phiếu thu, chi, xuất nhập, tồn kho; hạch toán, kiểm toán…

Dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi của Kế toán Gia Thanh có sức cạnh tranh mạnh mẽ về mặt giá thành. Hơn thế nữa, đây là một công ty được đánh giá cao bởi chất lượng của các chuyên viên kế toán. Họ có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng và dày dặn với trên 15 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cập nhật thường xuyên các quy định mới nhất liên quan đến nghiệp vụ kế toán và nâng cao trình độ nghiệp vụ. 

Không sai khi nói, Kế toán Gia Thanh đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín tại Tp.HCM nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung trong tìm và thuê dịch vụ trọn gói.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ kế toán trọn gói tại huyện Củ Chi, hãy đến dịch vụ kế toán Gia Thanh - Nơi gửi trọn niềm tin.


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn Phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Văn Phòng quận 12: 49 hiệp thành 44, phường hiệp thành quận 12, TP.HCM

Hotline093 111 22 96 - 0868 291 957

Email: dichvugiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn