Dịch vụ kế toán ở HCM uy tín, giá rẻ

Việc hệ thống sổ sách kế toán trở nên khó khăn đối với công ty? tiền lương, tiền công của nhân viên trở nên rắc rối đối với bạn? Bạn tốn quá nhiều thời gian để làm báo cáo thuế? Bạn có quá nhiều báo cáo kế toán đang chờ bạn giải quyết (báo cáo kết quả kinh doanh,báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài chính quý…)? Tất cả  những việc đó làm bạn tốn quá nhiều thời gian, sức lao động và chi phí để thực hiện? Chính vì vậy, giải pháp dịch vụ kế toán ở HCM là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giảm “đau đầu” vì báo cáo tài chính, báo cáo thuế, kiểm toán bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hệ thống tuân thủ pháp luật và thuế hiện hành.

1/ Dịch vụ kế toán ở HCM - Báo cáo tài chính nhanh chóng

Công ty của bạn đang gặp vấn đề khi báo cáo tài chính? công ty đang cần một đội ngũ chuyên nghiệp làm báo cáo tài chính làm lợi cho công ty? khối lượng số liệu khổng lồ, các chỉ tiêu khó hiểu đang làm bạn hoang mang cùng “đau đầu” khi làm báo cáo tài chính? Dịch vụ kế toán ở HCM của công ty kế toán Gia Thanh chuyên khắc phục những khó khăn của khách hàng về vấn đề “sổ sách” tài chính. Chúng tôi sở hữu các kế toán viên đã có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với số lượng bản báo cáo lên đến hàng nghìn/người. Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” , chúng tôi sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu mà khách đặt ra về báo cáo, đúng luật khiến quý khách hài lòng.

Dịch vụ kế toán ở HCM uy tín, giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ kế toán ở HCM của Gia Thanh, khách hàng sẽ nhận được : báo cáo tổng hợp về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu của chủ đầu tư và công nợ hiện tại/tháng/quý/năm tình hình tài chính, kết quả kinh doanh lời/lỗ, tình hình lưu chuyển tiền tệ và khả năng sinh lời trong các thời kỳ của doanh nghiệp.

2/ Dịch vụ kế toán ở HCM - Báo cáo thuế

Thuế được coi là một công cụ để nhà nước tăng nguồn “quốc khố”, đồng thời cũng giúp nhà nước quản lý hoạt động của các chủ thể trong nền kinh tế gồm thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp. Để dễ dàng trong công tác quản lí thì trước khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, các doanh nghiệp có nghĩa vụ thực hiện báo cáo, kê khai thuế chính xác. Báo cáo, kê khai thuế góp phần giúp cơ quan thẩm quyền quản lý thuế, xác định được các căn cứ để từ đó biết được doanh nghiệp phải nộp bao nhiêu tiền thuế, cũng như quản lí các trường hợp doanh nghiệp được miễn hoặc giảm thuế theo quy định nhà nước. Vì vậy dịch vụ kế toán ở HCM :báo cáo thuế là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ kế toán ở HCM uy tín, giá rẻ

Báo cáo thuế gồm các loại như: Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế môn bài… Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nắm rõ quy định trong Luật thuế,thương mại, đầu tư và lao động… Dịch vụ kế toán ở HCM luôn tin rằng sự kịp thời và trách nhiệm làm nên uy tín khi mỗi nhân viên của công ty đều có trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của mỗi khách hàng đến với chúng tôi, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ đã kết thúc. Chính vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

3/ Dịch vụ kế toán ở HCM - Kiểm toán chính xác

Dịch vụ kế toán ở HCM hiểu kiểm toán là việc kiểm tra và xác nhận tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán được đưa ra nhằm mang lại niềm tin cho nhà đầu tư, giúp các cơ quan quản lý về thực trạng tài chính của doanh nghiệp một cách chính xác nhất như: Kiểm toán đấu thầu, kiểm toán nội bộ, kiểm toán xin giấy phép, Kiểm toán vay vốn ngân hàng, kiểm toán tài chính khác…

Chúng tôi sẽ nỗ lực cùng khách hàng giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quy trình thực hiện để có thể phát hành báo cáo kiểm toán tuân thủ theo luật định Việt Nam. Kế toán Gia Thanh - địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.