Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay các công ty/doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm chi phí, quản lý bộ máy nhân sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong công tác kế toán. Nhưng để chọn ra địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM khiến các chủ doanh nghiệp còn gặp nhiều vướng mắc.

Hiện nay các công ty/doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm chi phí, quản lý bộ máy nhân sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong công tác kế toán. Nhưng để chọn ra địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM chất lượng mà giá cả phải chăng là điều khiến các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng.

Vai trò quan trọng của công tác kế toán đối với các công ty, doanh nghiệp

Vai trò đầu tiên của công tác kế toán là giúp các doanh nghiệp công ty biết được ý nghĩa các con số trong kinh doanh. Nhờ các nghiệp vụ kế toán mà chủ doanh nghiệp sẽ biết được các khoản thu, khoản chi hay các khoản nợ. Sự phát triển tăng giảm hay giữ nguyên của các con số cũng chỉ ra một phần sự phát triển của doanh nghiệp.

Thứ hai là cân đối các khoản chi phí giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận cao nhất. Trên cơ sở các con số doanh nghiệp sẽ đưa ra các biện pháp cân đối thu chi, các giải pháp nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Thứ ba là cung cấp thông tin kế toán thông qua hệ thống kế toán. Tính chuẩn xác từ hệ thống kế toán là điều kiện sống còn của một công ty, doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp non trẻ mới thành lập. Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp chi tiêu hợp lí cũng như có quyết định chính xác khi cần chi tiêu vấn đề nào đó như đổi mới trang thiết bị, máy móc hay đầu tư các dự án,....

Thứ tư là góp phần lên nội dung kết quả tài chính trong việc kêu gọi đầu tư. Việc kêu gọi vốn đầu tư để mở rộng quy mô kinh doanh là vấn đề khá quan trọng khi một doanh nghiệp đạt được đến một quy mô nhất định. Để có thể kêu gọi được nguồn vốn đầu tư một cách hiệu quả nhất bao giờ cũng đi kèm với bản kế hoạch kinh doanh và một bản báo cáo tài chính trong thời gian một đến ba năm. Bản báo cáo này giống như một bức tranh rõ ràng về việc sử dụng nguồn vốn mới giúp doanh nghiệp dễ dàng thuyết phục nhà đầu tư. 

Bạn có biết dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại thành TPHCM

Công ty Kế toán Sao Việt đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kế toán - thuế - tài chính, cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM. Sao Việt đã hỗ trợ trọn gói toàn bộ công tác kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp từ A-Z như:
 • Lập phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất kho
 • Mở các sổ chi tiết, sổ cái, sổ nhật ký chung
 • Theo dõi mở sổ quỹ tiền mặt, quỹ tiền trong tài khoản của doanh nghiệp
 • Bảng xuất – nhập – tồn hàng hóa
 • Lập bảng lương
 • Soạn thảo hợp đồng
 • Soạn và nộp các mẫu tờ khai thuế theo đúng quy định
 • Các mẫu báo cáo tài chính…

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM đáp ứng yêu cầu về công tác kế toán của doanh nghiệp

Ngay khi tiếp nhận thông tin của Quý khách, Kế toán Sao Việt sẽ có chuyên viên kế toán tư vấn miễn phí các thủ tục hồ sơ cần thiết và sẽ đến tận nơi địa chỉ quý khách yêu cầu để nhận hồ sơ. Sau đó đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp của Sao Việt sẽ triển khai thông tin dựa trên hồ sơ của khách hàng để hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác đúng theo quy định của cơ quan thuế.

Hầu hết các doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ phận kế toán tại TPHCM đều biết đến dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM của Kế toán Sao Việt, đây cũng là một lựa chọn phù hợp vì với loại hình doanh nghiệp này cần tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư lớn như: chi phí thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng, đầu tư văn phòng – văn phòng phẩm, cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán, phần mềm kế toán…

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM có rất nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp

Các cán bộ công nhân viên của Kế toán Sao Việt là những chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, tận tâm đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Có thể liệt kê những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Sao Việt như sau:

 1. Cam kết giá cả cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư về cơ sở vật chất – nhân sự ban đầu bao gồm: chi phí thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng, đầu tư văn phòng – văn phòng phẩm, cơ sở vật chất cho bộ phận kế toán, phần mềm kế toán…
 2. Giải quyết công tác kế toán nhanh chóng, hiệu quả theo đúng quy định của luật kế toán – thuế.
 3. Được các chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn những giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực kế toán cũng như nắm bắt kịp thời các thay đổi trong quy định hiện hành.
 4. Bảo mật thông tin tuyệt đối, đồng thời luôn đồng hành cũng doanh nghiệp trong suốt thời gian hiệu quả
 5. Giúp các chủ doanh nghiệp yên tâm trong lĩnh vực kế toán để tập trung hoàn thành mục tiêu của công ty.