Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ là loại hình chủ yếu và đa số trong nền kinh tế của nước ta. Các doanh nghiệp này thường tập trung nhiều trong lĩnh vực dịch vụ và chế biến. Hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất linh hoạt, có thể chuyển đổi mặt hàng hay phương thức kinh doanh rất dễ dàng. Nhưng các doanh nghiệp này cũng bị hạn chế về nguồn vốn và vật chất nên bộ máy tổ chức thường đơn giản, hạn hẹp.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hình 1: Tìm hiểu dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kế toán là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của mỗi công ty. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông thường sẽ không có bộ phận kế toán đầy đủ nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy thì làm cách nào để các doanh nghiệp này vẫn hạch toán đầy đủ, thường xuyên và đảm bảo đúng quy định của Bộ Tài Chính? Hiểu được vấn đề này, Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đảm bảo hỗ trợ hoạt động ổn định cho các doanh nghiệp.

Kế toán Gia Thanh luôn am hiểu các quy định hiện hành của chính sách kế toán – thuế

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của công ty Gia Thanh giúp các công ty thực hiện chính sách kế toán, luật thuế theo đúng quy định một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Do Kế toán Gia Thanh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán – tài chính nên hiểu và nắm rất rõ các quy định về chính sách thuế, cũng như nắm bắt kịp thời các thông tin khi có thay đổi của cơ quan thuế. Kế toán Gia Thanh đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là một địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp gửi trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn áp dụng Chế độ kế toán doanh nghiệp ban hành theo Thông tu1 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính. Căn cứ vào nguyên tắc kế toán, nội dung và kết cấu của các tài khoản kế toán quy định tại Thông tư này để phản ánh và hạch toán các giao dịch kinh tế phát sinh phù hợp với đặc điểm hoạt động và yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các chứng từ kế toán – biểu mẫu sổ sách kế toán đều thuộc loại hướng dẫn (không bắt buộc), Kế toán Gia Thanh sẽ thiết kế và hạch toán theo đúng quy định của Luật kế toán và các văn bản hướng dẫn Luật kế toán, đảm bảo trình bày thông tin rõ ràng, đầy đủ, dễ kiểm tra, kiểm soát.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hình 2: Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả tại Kế toán Gia Thanh

Lựa chọn dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Gia Thanh nhằm hiệu quả công tác kế toán và tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Công ty TNHH Kế toán Gia Thanh, quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến chứng từ kế toán, các quy định hiện hành trong Luật thuế. Các thông tin sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác, kịp thời theo tháng-quý-năm với chi phí rất thấp. Đồng thời giúp cho các chủ doanh nghiệp không phải bận tâm đến sự biến động của lĩnh vực kế toán, tập trung nguồn lực và chi phí để hoàn thiện, phát triển công ty.

Đặc biệt, Kế toán Gia Thanh sẽ luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong suốt quá trình hoạt động của mình, với đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn tìm ra các phương án tối ưu và hiệu quả nhất nhằm giúp doanh nghiệp phát triển. Quý khách có thể tham khảo website của công ty: https://ketoangiathanh.vn/


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đc Thọ, Phường 16, Quận Gò Vp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn