Dịch Vụ Kế Toán Bán Thời Gian

Dịch vụ kế toán bán thời gian đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt trong thời kỳ phát triển mạnh của nền kinh tế.

Kế toán bán thời gian có thể hiểu là một hình thức làm việc không tuân theo khung giờ hành chính của một cơ quan, đơn vị nhưng vẫn thực hiện toàn bộ các công tác nghiệp vụ của kế toán. Dịch vụ kế toán bán thời gian đảm bảo đầy đủ công tác kế toán theo yêu cầu, khác biệt chủ yếu chỉ nằm ở thời gian làm việc tại cơ sở. Công ty TNHH kế toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian chuyên nghiệp.

Bản chất dịch vụ kế toán bán thời gian

Trên thực tế, dịch vụ kế toán bán thời gian không khác gì với dịch vụ kế toán ngoài giờ, hai cách gọi này thực chất chỉ là một cách sử dụng để gọi tên. Dịch vụ kế toán bán thời gian do một nhóm hay một đơn vị công ty kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất. Việc chi trả cho dịch vụ kế toán bán thời gian chỉ bằng một phần rất nhỏ so với tổ chức bộ máy kế toán cồng kềnh, phức tạp. Và xét về hiệu quả đem lại thì kế toán bán thời gian không hề thua kém. Điều này sẽ được kiểm nghiệm ngay khi doanh nghiệp quyết toán thuế.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ này để giao phó công tác kế toán của doanh nghiệp.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán bán thời gian?

Theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp, công ty phải tổ chức bộ máy kế toán, bố trí nhân sự làm kế toán hoặc phải tìm đến các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nếu không thể tự tổ chức.

Đối với doanh nghiệp mới thành lập chưa thuê được nhân viên kế toán và chưa có kế toán trưởng, họ rất cần đội ngũ chuyên viên kế toán có đủ trình độ, năng lực và bằng cấp để thực hiện các công tác kế toán, các hóa đơn, các báo cáo hàng tháng lên chi cục thuế. Dịch vụ kế toán bán thời gian cung cấp nhân lực vừa có thể thực hiện tốt nghiệp vụ kế toán, vừa phù hợp với quỹ thời gian và lượng công việc của một doanh nghiệp mới.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê nhân viên kế toán và kế toán trưởng tốn khá nhiều chi phí hàng tháng, trong khi đó dịch vụ tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng làm việc tương đương.

Đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, có thể không hiểu biết một cách chi tiết về các quy định thuế, kế toán. Việc thuê dịch vụ  trợ giúp có thể tránh được các rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ kế toán bán thời gian có thể trợ giúp cho chủ doanh nghiệp không am hiểu nhiều về kế toán cũng như các quy định về thuế trong việc theo dõi, kiểm tra công việc của các nhân viên dưới quyền.

ke-toan-ban-thoi-gian-3

Kế toán luôn gắn liền với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

 

Dịch vụ kế toán bán thời gian đảm nhận những công việc gì?

Nhìn chung, có thể khái quát các công việc của một kế toán bán thời gian như:

- Lập và kiểm tra các chứng từ kế toán: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, Hoá đơn giá GTGT đầu ra, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho,…đảm bảo sự chính xác.
    - Ghi chép sổ sách kế toán: Thiết lập, vào sổ tổng hợp, lưu chứng từ…
    - Tính phân bổ chi phí tiền lương, các loại bảo hiểm,…
    - Kết chuyển các tài khoản liên quan và tính giá vốn.

- Phân loại và sắp xếp, đóng chứng từ kế toán cho doanh nghiệp
    - Làm báo cáo hàng tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, năm…

ke-toan-ban-thoi-gian-1

Dịch vụ kế toán bán thời gian thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kế toán

 

Những lợi ích mang lại từ dịch vụ kế toán bán thời gian?

– Tiết kiệm chi phí: Việc thuê dịch vụ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Các doanh nghiệp sẽ không phải chi ngân sách cho những thiết bị kế toán như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, phần mềm, điện thoại,... hoặc chi phí lớn để thuê nhân viên kế toán riêng cho doanh nghiệp. 

– Chất lượng công việc đảm bảo: Nếu còn băn khoăn về trình độ và khả năng xử lý công việc của nhân viên thì dịch vụ kế toán bán thời gian là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp có khả năng đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.

– Dịch vụ uy tín, tin cậy: Những người cung cấp dịch vụ đều đã qua đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc ở thực tiễn, bởi đặc thù công việc, họ có cơ hội rèn luyện ở nhiều môi trường và dễ dàng nhận được sự tin tưởng của những người sử dụng dịch vụ.   

– Tiện lợi: Doanh nghiệp sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán mới khi họ chưa có kinh nghiệm.

Dịch vụ kế toán bán thời gian ngày càng trở nên chuyên nghiệp và trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều nhà kinh doanh, quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ có thể truy cập https://ketoangiathanh.vn/ hoặc liện hệ Hotline: (028) 6286 6871 để  được cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.