DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU NHẤT

Hiện nay, dịch vụ hoàn thuế có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp: khuyến khích doanh nghiệp mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi về tà chính cho các doanh nghiệp, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, chứng từ, hóa đơn thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu và biết được lợi ích đó, và nghĩ rằng nếu hoàn thuế đây là thủ tục hành chính phức tạp và rắc rối nên do dự đến việc hoàn thuế. Chính vì vậy, dịch vụ hoàn thuế Gia Thanh ra đời, nhằm cung cấp cho doanh nghiệp hồ sơ hoàn thuế chính xác, an toàn và đảm bảo đúng pháp luật thuế với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU NHẤT

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế?

Quy trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế của Công ty Gia Thanh

Cũng tương tự các dịch vụ kế toán khác, dịch vụ hoàn thuế cũng được công ty Gia Thanh tiến hành theo một quy trình chính xác, an toàn và tối ưu nhất đem đến lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

♦ Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía doanh nghiệp qua điện thoại hoặc email

♦ Thực hiện tư vấn các thủ tục hồ sơ liên quan đến dịch vụ hoàn thuế từ doanh nghiệp

♦ Sau đó, kiểm tra hồ sơ và đánh giá số tiền thuế được hoàn báo cáo cho doanh nghiệp

♦ Soạn thảo hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế đến cơ quan thuế

♦ Hoàn thiện hồ sơ và nộp lên cơ quan thuế

♦ Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ từ cơ quan thuế để đảm bảo sự chính xác và an toàn nhất cho doanh nghiệp

♦ Trực tiếp giao dịch với cơ quan thuế, giải quyết các vấn đề phát sinh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế?

Dịch vụ kế toán nói chung và dịch vụ hoàn thuế nói riêng là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho các doanh nghiệp khi không có thời gian, kinh nghiệm và nhân sự để thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHÍNH XÁC VÀ TỐI ƯU NHẤT

Dịch vụ hoàn thuế doanh nghiệp là gì?

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế:

♦ Tiết kiệm tối đa thời gian, tạo được nguồn tài chính cho doanh nghiệp

♦ Đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế , sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình phục vụ khách hàng

♦ Mang lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí thấp nhất

♦ Thường xuyên cập nhật thông tư, nghị định mới về luật thuế.

Các đối tượng được hoàn thuế doanh nghiệp cần biết

1. Hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của doanh nghiệp

2. Là cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư

3. Là cơ sở kinh doanh trong tháng hoặc quý

4. Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế, được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, giải thể, phá sản, có số thuế GTGT nộp thừa hoặc chưa khấu trừ hết

5. Hoàn thuế GTGT đối với các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức ODA, không  hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo

6. Đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao theo quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam để sử dụng được hoàn số thuế GTGT đã trả ghi trên hoá đơn GTGT hoặc trên chứng từ thanh toán ghi giá thanh toán đã có thuế GTGT.

7. Là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp được hoàn thuế đối với hàng hoá mua tại Việt Nam mang theo người khi xuất cảnh. Việc hoàn thuế GTGT thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Tài chính về hoàn thuế GTGT đối với hàng hoá của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.

8. Cơ sở kinh doanh có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà CHXHCN Việt Nam là thành viên.

9. Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết trong tháng hoặc trong quý được khấu trừ vào kỳ tiếp theo.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel:  0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

Đăng ký dịch vụ