Cho thuê văn phòng ảo

Cho thuê văn phòng ảo

Bạn là doanh nghiệp mới và muốn mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh chóng, tiết kiệm chi phí? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn không cần lo lắng về việc tìm kiếm văn phòng, tốn tiền thuê mặt bằng thật sự mà vẫn sở hữu thông tin địa điểm đẹp.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN THUÊ VĂN PHÒNG ẢO?

Những đối tượng thích hợp và nên cân nhắc cho việc thuê văn phòng ảo thay vì thuê 1 văn phòng thật sự, tốn kém chi phí và thời gian vận hành có thể kể đến:

- Doanh nghiệp mới thành lập, nguồn vốn đầu tư chưa được cao, muốn tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng, mở chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

- Các doanh nghiệp nước ngoài đang có ý định hoặc mong muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm tiếp cận thị trường, xây dựng quan hệ với đối tác.

- Dự án đầu tư và chuyên viên tư vấn cần không gian phòng họp và tiếp khách chuyên nghiệp, để gặp gỡ đối tác và tiếp đón khách hàng của mình.

- Tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn thuê văn phòng, nhưng cần địa điểm để tiếp khách, gặp đối tác, nhận thư từ và tiếp nhận cuộc gọi.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO GIA THANH?

Tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Kế Toán Gia Thanh có thể mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

1. Vị trí cho thuê đắc địa

Địa điểm văn phòng rất quan trọng để xây dựng lòng tin với khách hàng và đối tác. Đây cũng là cách giúp nâng cao hình ảnh và sự uy tín của công ty, từ đó thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng. Khi bạn tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại chúng tôi bạn có thể yêu cầu cung cấp những vị trí đắt giá, địa chỉ đẹp thuận lợi cho quá trình giao dịch với đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

2. Khu vực đỗ xe thuận tiện

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc nhân viên đến thăm, Kế Toán Gia Thanh sẽ đảm bảo bãi đậu xe tiện lợi và an toàn để thuận tiện cho khách hàng, đối tác đến gặp gỡ mà không tốn thời gian và chi phí.

Cho thuê văn phòng ảo

3. Nhiều tiện ích rất hấp dẫn

Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ văn phòng ảo thường với nhiều tiện ích hấp dẫn như dịch vụ điện thoại, fax, hỗ trợ nhận thư từ và ghi chép, tiếp nhận cuộc gọi chuyển tiếp thông tin, hỗ trợ quản lý lịch trình hội thảo trực tuyến... Điều này giúp gia tăng hiệu quả làm việc và giảm bớt gánh nặng công việc cho doanh nghiệp.

4. Chi phí hợp lý ngân sách

Việc thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc thuê văn phòng truyền thống. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại chúng tôi cho phép doanh nghiệp lựa chọn các gói linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI GIA THANH

Tùy thuộc đơn vị cung cấp mà quy trình làm việc sẽ có sự khác biệt. Quy trình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Kế Toán Gia Thanh sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ với Kế Toán Gia Thanh để tìm hiểu về dịch vụ thuê văn phòng ảo và cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp của họ. Gia Thanh sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết có liên quan đến vấn đề thuê, mướn văn phòng này.

Bước 2: Báo giá cụ thể về dịch vụ

Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, Kế Toán Gia Thanh sẽ tư vấn và báo giá chi tiết về các gói dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Chuẩn bị hợp đồng và hồ sơ

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị hợp đồng thuê văn phòng ảo. Đồng thời đưa ra thông tin yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi hồ sơ đầy đủ và hợp đồng được soạn thảo, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê văn phòng ảo.

Bước 5: Cung cấp giấy tờ và thông tin

Khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cá nhân, giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế và bất kỳ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp liên quan khác.

Bước 6: Sử dụng tiện ích và dịch vụ đi kèm

Khách hàng sau đó có thể sử dụng các tiện ích và dịch vụ đi kèm mà chúng tôi đang cung cấp, bao gồm sảnh tiếp khách, phòng họp và ghế ngồi làm việc.

CÂU HỎI THƯỜNG VỚI DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO?

1. Văn phòng ảo là gì?

Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là hình thức cho thuê địa chỉ tòa nhà hoặc văn phòng để giúp công ty đăng ký kinh doanh hoặc thực hiện các giao dịch khác một cách hiệu quả với chi phí vô cùng rẻ. Trong đó, tất cả thông tin giao dịch giữa doanh nghiệp và đối tác/khách hàng sẽ được chuyển hướng về trụ sở chính.

Khi cho thuê văn phòng ảo thì doanh nghiệp vẫn đảm bảo được tận hưởng các tiện ích như văn phòng thực tế, trong đó có thể kể đến như: bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng họp hay phòng dùng tiếp khách

2. Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Pháp luật chưa được ra những quy định nào cấm đối với loại hình văn phòng ảo. Chính vì vậy việc sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh được xem là hợp pháp. Cá nhân tổ chức doanh nghiệp có thể thuê văn phòng ảo thoải mái mà không phải lo lắng đến các vấn đề hình thức xử phạt nào liên quan đến pháp luật.

3. Địa chỉ văn phòng ảo làm địa chỉ xuất hóa đơn được không?

Câu trả lời là có nhé, bởi vì văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp vì nó đáp ứng được các điều kiện của Luật Doanh Nghiệp có liên quan đến trụ sở giao dịch.

4. Cần có kinh nghiệm gì khi thuê dịch vụ văn phòng ảo?

Khi thực hiện việc thuê dịch vụ văn phòng ảo, thì doanh nghiệp cần chọn đối tác thật kỹ lưỡng cẩn thận. Đồng thời tìm hiểu chi tiết địa chỉ cho thuê và xem xét những cơ sở vật chất trước khi có quyết định thuê hay không. Hãy đảm bảo rằng, nội dung bên trong hợp đồng cho thuê đầy đủ, rõ ràng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của các bên, thời hạn hoạt động là bao lâu, bảng giá thuê và quy định chấm dứt.

5. Giá thuê văn phòng ảo tại Kế Toán Gia Thanh

Giá thuê văn phòng ảo tại Kế Toán Gia Thanh cực kỳ rẻ, chỉ từ 500.000 đồng. Đảm bảo vị trí thuận lợi, đắc địa để thể hiện sự chuyên nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp.

KẾ TOÁN GIA THANH

zalo facebook facebook

Đăng ký dịch vụ